1. Việt Nam
 2. Sảm Phẩm 3M

Keo dán nha khoa

 
2 Kết quả 
Keo dán nha khoa
2 Kết quả 
Tìm kiếm sản phẩm

Keo dán nha khoa

2 Kết quả 
keo dán nha khoa của 3M dành cho kỹ thuật xoi mòn toàn phần, tự xoi mòn và xoi mòn có chọn lọc

Keo dán nha khoa

Tự tin trong khoa học

XEM TẤT CẢ KEO DÁN NHA KHOA

Bổ trợ không ngừng cho kỹ thuật mà bạn lựa chọn

Bao gồm một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện có tại 3M, keo dán nha khoa của chúng tôi được thiết kế nhằm giải quyết các nhu cầu đặc biệt trong ngành nha khoa. Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực khoa học nha khoa đã giúp chúng tôi phát triển Keo dán 3M™ Single Bond Universal, kết hợp thành phần chính là keo dán, hạt độn và công nghệ silane cùng với công nghệ Vitrebond™ nhằm tạo ra loại keo dán đáng tin cậy, đơn giản và gần như không gây ê buốt sau thủ thuật1. Cho đến nay, đã có hơn 300 nghiên cứu và bằng chứng2 do các chuyên gia thực hiện về keo dán 3M™ Single Bond Universal, khiến sản phẩm keo dán đa năng này hiện có nhiều bằng chứng khoa học nhất.

1 Số liệu thu thập được.
2 Cơ sở dữ liệu Scopus tháng 9/2018.

 • kỹ thuật dán với xoi mòn toàn phần (total etch)
  Xoi mòn toàn bộ men ngà (total etch)

  Có thể khó kiểm soát độ ẩm trên ngà răng khi sử dụng kỹ thuật xoi mòn men ngà (total-etch). Để giảm cảm giác ê buốt sau thủ thuật1, sử dụng keo dán nha khoa của 3M để làm ẩm hệ thống collagen và trám bít các ống ngà.

  Sản phẩm phù hợp:
  3M™ Adper™ Single Bond 2 Refill​
  Keo dán 3M™ Single Bond Universal​

 • phục hồi dán với kỹ thuật xoi mòn chọn lọc (selective etch)
  Xoi mòn chọn lọc

  Độ bền dán có thể là một vấn đề đáng lo ngại khi không phải tất cả bề mặt men được xoi mòn theo kỹ thuật xoi mòn chọn lọc. Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng loại keo dán được chứng minh lâm sàng để tăng độ bền dán.

  Sản phẩm phù hợp:
  Keo dán 3M™ Single Bond Universal ​

 • keo dán tự xoi mòn
  Tự xoi mòn

  Bề mặt men răng chưa được sửa soạn bằng mũi khoan có thể ảnh hưởng đến việc hình thành lớp lai. Để dán phục hồi một cách tốt nhất, nên sử dụng keo dán có tỉ lệ dán đã được chứng minh trong một thời gian dài.

  Sản phẩm phù hợp:
  Keo dán 3M™ Single Bond Universal


Giành giải thưởng cũng như hiệu quả đã được khoa học chứng minh

single bond universal tạp chí dental advisor

Thử nghiệm trong vòng 5 năm: Bằng chứng chứng minh rằng keo dán 3M™ Single Bond Universal là loại keo dán đa năng bạn có thể tin tưởng.

Nghiên cứu lâm sàng kéo dài 5 năm này ghi lại hiệu năng của keo dán 3M™ Single Bond Universal: Tỷ lệ lưu giữ phục hồi đạt 96% với kỹ thuật xoi mòn toàn phần (total etch) và 87% với kỹ thuật tự xoi mòn (self etch). Nói một cách đơn giản, bạn có thể sử dụng keo dán 3M™ Single Bond Universal cho cả phương pháp trực tiếp và gián tiếp mà không cần phải có xoi mòn hoặc primer riêng.

Do đó bạn có thể giảm bớt lượng keo dán trong kho và đơn giản hóa quy trình mà không ảnh hưởng đến chất lượng dán.
 

Tìm hiểu thêm về keo dán 3M™ Single Bond Universal >


Sử dụng một loại keo dán cho tất cả

 • keo dán tạo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân
  Sử dụng kỹ thuật mà bạn lựa chọn
 • độ bền của tác nhân dán
  Gần như không nhạy cảm sau thủ thuật
 • xoi mòn men răng khô với keo dán đa năng
  Dán với bất kì bề mặt nào

Khoa học tín nhiệm

 • công nghệ tạo độ bền dán cao của keo dán single bond universal
 • Thành phần 3M™ Vitrebond™ copolymer độc quyền có trong Keo dán 3M™ Single Bond Universal giúp giảm tác động của nhiễm ẩm do hình thành lớp lai. Lớp này tạo nên một bề mặt dán hiệu quả, đồng nhất, giúp loại bỏ cảm giác ê buốt sau thủ thuật - cho dù ngà răng ẩm hoặc khô. Keo dán Single Bond Universal cũng có một tỷ lệ silane và monomer MDP độc đáo1. Silane cho phép tạo một liên kết an toàn với sứ thủy tinh, trong khi MDP có đặc tính tự xoi mòn và độ bền liên kết cao hơn với men răng và kim loại. Các monomer này khi kết hợp cùng nhau sẽ không cần phải có một lớp primer riêng.

  1 Dữ liệu thu thập được


Hiển thị 1-2 của 2 Sản phẩm phù hợp