Giúp bệnh nhân hài lòng, với bất kỳ điều trị nào

giải pháp của 3M cho phục hồi gián tiếp và trực tiếp

Giải pháp của 3M cho các quy trình nha khoa

Tìm giải pháp đã được chứng minh lâm sàng để mang lại kết quả cao.

Khi chỉ chấp nhận sản phẩm với hiệu năng tốt nhất, hãy tìm đến một thương hiệu đáng tin cậy để tự tin thực hiện các quy trình nha khoa của bạn. Là công ty uy tín hàng đầu trong ngành nha khoa, 3M đã cải tiến các sản phẩm chăm sóc răng miệng, được chứng minh lâm sàng và được hàng triệu nha sĩ sử dụng trên khắp thế giới.

Trong suốt những năm qua, 3M đã cung cấp các giải pháp không chỉ mang lại kết quả lý tưởng cho bệnh nhân, mà còn góp phần quan trọng đối với sự thành công của phòng khám nha khoa. Ngoài ra, các giải pháp sản phẩm của 3M được thiết kế linh hoạt nhằm thích nghi với mọi kỹ thuật mà bạn lựa chọn, đồng thời hoạt động phù hợp với các sản phẩm nha khoa khác trong cùng dòng sản phẩm 3M. Điều này giúp đơn giản quy trình và đáng tin cậy hơn bởi vì giảm nguy cơ sai sót đáng kể. Với ít bước hơn trong quy trình có nghĩa là bạn mất ít thời gian thực hiện - điều mà bệnh nhân sẽ đánh giá cao.

Với các giải pháp chăm sóc răng miệng của 3M, kết quả tuyệt vời không phải là điều đáng ngạc nhiên. Khám phá hệ thống của chúng tôi hướng đến thành công cho mỗi quy trình nha khoa dưới đây:

  • Khi hơn 50% tất cả các loại phục hồi nha khoa có liên quan đến phục hồi trực tiếp, thì bắt buộc phải có một quy trình thao tác đáng tin cậy và hiệu quả để đảm bảo tính nhất quán, nhanh chóng và kết quả lâm sàng có thể dự đoán được. Xem giải pháp hoàn chỉnh mà chúng tôi đã thiết kế để hỗ trợ nha sĩ đạt được kết quả hiệu quả, thẩm mỹ và lâu dài khi sử dụng các sản phẩm giúp giảm bớt lượng hàng hóa tồn kho và đơn giản hóa quy trình.

  • Để mão răng hoặc cầu răng sứ Zirconia yên vị và gắn xi măng, cần phải làm đúng nhiều điều. Khám phá con đường ngắn hơn để đi đến thành công với ít nguy cơ sai sót khi sử dụng quy trình gián tiếp được đơn giản hóa của 3M.

  • Tìm hiểu cách thức dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng Clinpro™ của 3M được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các phác đồ điều trị, mang lại sự chăm sóc liên tục nhằm ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.