Giải pháp phục hồi răng sau

giải pháp của 3M để điều trị sâu răng sau

Phục hồi răng sau

Tiết kiệm thời gian mà không ảnh hưởng đến độ bền hoặc tính thẩm mỹ.

Đơn giản hóa điều trị răng sau với dòng sản phẩm 3M™ Filtek™ lỏng, đa năng và một khối của 3M. Độ bền nén của vật liệu composite nha khoa của 3M được thiết kế để chịu lực nén mỗi ngày và giảm nguy cơ gãy vỡ răng, trong khi tăng độ đục để cải thiện tính thẩm mỹ trong phục hình răng sau. Giảm độ co do trùng hợp do đó giảm thiểu nhạy cảm sau khi trám và đảm bảo phục hồi hiệu quả lâu dài. Nhờ khả năng thích nghi xoang trám tuyệt vời và kiểm soát độ chảy cho thao tác dễ dàng, quy trình điều trị sâu răng xoang I và II cũng được đơn giản hóa.

Khám phá các giải pháp trám răng sau từ 3M giúp cải thiện quy trình thực hành và kết quả cho bệnh nhân trong các trường hợp phục hồi khó nhất:

 • Tính năng đặt một khối của Filtek
  Cải thiện hiệu quả

  Đặt vật liệu composite 3M™ Filtek™ One Bulk Fill một khối với hệ thống phân phối dễ dàng, giúp lấp đầy và thích nghi với xoang trám sâu, giảm bọt khí và có thể chiếu đèn quang trùng hợp lên đến 5 mm để đơn giản quy trình.

 • Tính chất nanocomposite Filtek
  Công nghệ nano của 3M

  Bằng cách thay đổi cấu trúc hóa học cơ bản trong vật liệu trám 3M™ Filtek™ One Bulk Fill, bạn có thể kiểm soát các giai đoạn mà vật liệu có độ đục và độ trong mờ khác nhau. Vật liệu trám sẽ trong hơn trước khi quang trùng hợp cho phép quang trùng hợp sâu 4-5 mm.

 • Tính năng giảm độ ngẫu lực co do trùng hợp của Filtek
  Giảm lực co do trùng hợp

  Vật liệu composite 3M™ Filtek™ One Bulk Fill được tạo thành từ một hỗn hợp độc đáo gồm các monomer methacrylate. Hệ thống khung nhựa giúp giảm lực co do trùng hợp nhằm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân và giúp phục hồi lâu bền.


Phục hồi nha khoa

 • phục hồi composite xoang 1
  Xoang I

  Chìa khóa giúp phục hồi xoang I thành công là vật liệu composite phải tạo hình dễ dàng và có thể mô phỏng trũng, rãnh răng tự nhiên. 3M™ Filtek™ One có độ nhớt và độ chảy như yêu cầu dưới áp lực (bơm vật liệu trám từ nhộng).

 • phục hồi composite xoang 2
  Xoang II

  Tăng tốc phục hồi xoang II phức tạp mà không ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ khi sử dụng vật liệu trám 3M™ Filtek™ One Bulk Fill. Đặt một khối dễ dàng và khả năng thích nghi xoang trám tuyệt vời giúp đơn giản hóa quy trình. Phục hồi thẩm mỹ tự nhiên nhờ độ đục và 5 màu sắc khác nhau.


Ca lâm sàng tiêu biểu 

 • Ca lâm sàng về phục hồi thẩm mỹ răng sau bằng vật liệu composite
 • Đơn giản hóa kỹ thuật đắp lớp dual-shade cho phục hồi răng sau với vật liệu composite 3M™ Filtek™ One Bulk Fill*.

  *Vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Z350 XT và keo dán 3M™ Single Bond Universal được tương ứng gọi là vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Supreme XTE và keo dán đa năng Scotchbond™ trong ca lâm sàng này.


Kỹ thuật và quy trình phục hồi răng sau

Xem các giải pháp nha khoa của 3M giúp đơn giản hóa phục hồi răng sau và cải thiện quy trình một cách hiệu quả.


Sản phẩm nha khoa tiêu biểu 

Xem tất cả các sản phẩm