Thông tin kỹ thuật

Cẩn thận chọn các vật liệu có chất lượng trong giai đoạn thai nghén có thể giảm rủi ro trì hoãn sau này trong quá trình phát triển. Với 3M, quý vị có thể tiếp nhận chuyên môn kỹ thuật, thiết kế ngay từ đầu – khiến quy trình chọn vật liệu tổng thể của quý vị trở nên dễ dàng hơn. Hãy sử dụng công cụ chọn tài liệu dưới đây để lấy thêm thông tin kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi.Nội dung nổi bật về keo dán y tế

  • Các nhà sản xuất và kỹ sư trong lĩnh vực thiết bị y tế cần một giải pháp keo dán da lâu dài giúp bệnh nhân thoải mái hơn và đem lại kết dính chắc chắn, đáng tin cậy trong các ứng dụng đầy thách thức khi dán lên da.

    Đó là lý do vì sao chúng tôi thiết kế băng y tế đeo lâu dài để bổ sung cho danh mục sản phẩm đáng tin cậy của quý vị đối với các ứng dụng thiết bị có thể đeo được.


Các tài nguyên


Hãy để chúng tôi là đối tác của quý vị ngay từ đầu

Khi quý vị đang thiết kế thiết bị phải dán lên da bệnh nhân, sẽ có rất nhiều thuộc tính phụ thuộc vào hệ thống keo do quý vị chọn. Thiết bị sẽ ở trên bệnh nhân bao lâu? Sẽ gặp phải loại da hoặc bệnh trạng nào? Keo dán có tương thích với vật liệu chế tạo của quý vị và bệnh nhân không?

Chúng tôi sẽ là đối tác để giúp quý vị xuyên suốt quy trình chọn vật liệu và tìm đường đưa sản phẩm của quý vị ra thị trường.