Khám phá các ứng dụng

"Cải thiện năng suất của quý vị, tăng thêm giá trị cho các sản phẩm y tế của quý vị và giúp bệnh nhân thoải mái hơn. Khám phá các keo dán, phim, đai dính y tế và các linh kiện y tế khác của 3M có thể đáp ứng các nhu cầu riêng của bệnh nhân và ứng dụng sản xuất thiết bị y tế như thế nào. "

  • Các bệnh nhân xứng đáng tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà không bị hạn chế bởi những buổi thăm khám bác sĩ hàng ngày. Với các giải pháp theo dõi sức khỏe liên tục của 3M, quý vị có thể tạo điều kiện để họ ghi lại tình trạng, mức độ khỏe mạnh và tiến triển một cách thuận tiện ngay tại nhà.

  • Nhận các giải pháp tùy chỉnh để chế tạo thiết bị chẩn đoán y tế của quý vị. Cho dù là băng keo đệm hai mặt, băng phủ có thể in được hay công nghệ truyền chất lưu, chúng tôi đều có thể giúp xác định các vật liệu tốt nhất cho băng thử đường huyết, thử nghiệm dòng chảy ngang hoặc các thiết bị chẩn đoán của quý vị.

  • Xây dựng thế hệ thiết bị y tế giàu tính năng tiếp theo của quý vị có thể là một quá trình phức tạp. Thông qua sử dụng 3M trong giai đoạn phát triển, quý vị có thể tận dụng chuyên môn và các vật liệu phong phú dùng trong y tế của chúng tôi. Đó là công nghệ mang phong cách cá nhân.

  • Quý vị sẽ thấy chúng hầu như ở khắp mọi nơi – các hình xăm tạm thời lan tỏa nụ cười tại một bữa tiệc sinh nhật của trẻ em; băng gạc bảo vệ các vết trầy xước nhỏ; băng thể thao bảo vệ vận động viên trong suốt những trận đấu căng thẳng. Cho dù quý vị sẵn sàng bán các sản phẩm dán lên da hay chỉ đang cân nhắc tham gia thị trường này, chúng tôi đều có thể giúp quý vị chọn linh kiện keo dán lý tưởng cho các ứng dụng bán lẻ của quý vị.

Nội dung nổi bật

  • Làm thế nào quý vị chọn cách tốt nhất để gắn kết các chất nền với nhau — đặc biệt khi chất nền “còn lại” là một người? Làm thế nào quý vị chế tạo các thiết bị y tế có thể đeo được nhỏ gọn và linh hoạt hơn, để bệnh nhân được theo dõi thoải mái từ nhà riêng của họ? Làm thế nào quý vị có thể cải thiện tốc độ và độ chính xác cho các thiết bị chẩn đoán?

    Đó là những câu hỏi được giải đáp tốt nhất trong khi thiết bị vẫn đang trên bảng vẽ. Và đó là lúc 3M có thể trợ giúp.

Cẩn thận chọn các vật liệu có chất lượng trong giai đoạn thai nghén có thể giảm rủi ro trì hoãn sau này trong quá trình phát triển. Với 3M, quý vị có thể tiếp nhận chuyên môn kỹ thuật, thiết kế ngay từ đầu – khiến quy trình chọn vật liệu của quý vị trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tài tình hơn.