Tìm keo dán của tôi


Quý vị cần giúp đỡ thêm hoặc muốn có mẫu sản phẩm? Hãy hỏi các chuyên gia về keo dán y tế của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý vị ngay từ đầu để giúp quy trình chọn vật liệu của quý vị trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tài tình hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ 3M để có được thông số kỹ thuật, giới thiệu, mẫu sản phẩm và nhiều thông tin khác.

Sản phẩm cho các ứng dụng thiết bị y tế có thể đeo được

 • Keo dán trên cơ thể

  Cho dù quý vị đang ở giai đoạn nào trong phát triển sản phẩm, chúng tôi đều sẵn sàng giúp quý vị thành công với các linh kiện keo dán và băng phối hợp tốt với nhau và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Các chuyên gia 3M của chúng tôi có thể giúp quý vị chọn các linh kiện tốt nhất để thiết kế thiết bị y tế của quý vị, từ các vật liệu "thân thiện với làn da" đến keo dán y tế linh hoạt được dùng trong phát triển thiết bị của quý vị.

 • Chế tạo thiết bị y tế

  Cho dù ứng dụng của quý vị phức tạp hoặc chuyên dụng như thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn muốn giúp quý vị thành công thông qua cung cấp các linh kiện và thiết kế tương thích nhất cho thiết bị y tế của quý vị. Quý vị có thể tận dụng chuyên môn kỹ thuật và thiết kế của 3M và chọn từ một loạt các sản phẩm keo dán và phim dùng trong y tế, có thể được sử dụng để chế tạo các thiết bị y tế của quý vị.

 • Các giải pháp quang học

  Là chuyên gia chăm sóc mắt, quý vị cần sản xuất các sản phẩm tròng kính quang học chất lượng cao một cách nhất quán cho khách hàng của quý vị với chi phí cạnh tranh. 3M Press-OnTM Optics là tròng kính đem lại cho quý vị khả năng khắc phục một vài rối loạn thị giác một cách đơn giản, mang tính trị liệu.

 • Vi lưu

  Là nhà sản xuất thiết bị vi lưu, quý vị phải đảm bảo mức độ đáng tin cậy cao nhất có thể khi thiết kế các băng thử đường huyết, các ứng dụng phòng thí nghiệm trên đĩa/phòng thí nghiệm trên chip và các vật tư tiêu dùng cùng thiết bị chẩn đoán khác. Bệnh nhân dựa vào độ chính xác của thiết bị để phát hiện vi sinh vật gây bệnh, theo dõi bệnh mạn tính, tầm soát ung thư, phát hiện dấu hiệu sinh học di truyền và giám sát thực phẩm và môi trường. Hãy đem lại cho bệnh nhân sự tự tin khi quý vị thiết kế và sản xuất các thiết bị vi lưu bằng vật liệu và công nghệ tiên tiến của 3M.