Linh kiện thiết bị y tế với phong cách cá nhân.

"Tự tin tiếp cận thị trường với các linh kiện keo dán, lớp đệm và băng dính phù hợp cho các sản phẩm ưu tiên bệnh nhân hàng đầu của bạn. "

Chúng tôi là bậc thầy trong khoa học về da

Xem tất cả các sản phẩm

Công việc của quý vị tạo nên sự khác biệt và chúng tôi sẵn sàng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho quý vị. Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực keo dán y tế, chúng tôi hiểu làn da thở, căng, đổ mồ hôi và lão hóa như thế nào. Là đối tác đáng tin cậy của quý vị trong mọi sản phẩm liên quan đến làn da, chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm các vật liệu phù hợp cho sản phẩm của quý vị và đưa thiết kế của quý vị ra thị trường – cho dù quý vị đang ở giai đoạn phát triển nào. Chúng tôi sẽ giúp loại bỏ các yếu tố không chắc chắn để quý vị có thể tập trung vào điều quan trọng: cải thiện đời sống của mọi người.

 • Băng y tế dịu nhẹ, thoáng khí và chống nước dán lên da.
  Keo dán trên cơ thể

  Cho dù quý vị đang ở giai đoạn nào trong phát triển sản phẩm, chúng tôi đều sẵn sàng giúp quý vị thành công với các linh kiện keo dán và băng phối hợp tốt với nhau và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Các chuyên gia 3M của chúng tôi có thể giúp quý vị chọn các linh kiện tốt nhất để thiết kế thiết bị y tế của quý vị, từ các vật liệu "thân thiện với làn da" đến keo dán y tế linh hoạt được dùng trong phát triển thiết bị của quý vị.

 • Vi lưu cho các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe, ví dụ như các ứng dụng băng thử và phòng thí nghiệm trên chip.
  Vi lưu

  Là nhà sản xuất thiết bị vi lưu, quý vị phải đảm bảo mức độ đáng tin cậy cao nhất có thể khi thiết kế các băng thử đường huyết, các ứng dụng phòng thí nghiệm trên đĩa/phòng thí nghiệm trên chip và các vật tư tiêu dùng cùng thiết bị chẩn đoán khác. Bệnh nhân dựa vào độ chính xác của thiết bị để phát hiện vi sinh vật gây bệnh, theo dõi bệnh mạn tính, tầm soát ung thư, phát hiện dấu hiệu sinh học di truyền và giám sát thực phẩm và môi trường. Hãy đem lại cho bệnh nhân sự tự tin khi quý vị thiết kế và sản xuất các thiết bị vi lưu bằng vật liệu và công nghệ tiên tiến của 3M.

 • Nhận các vật liệu và công cụ để quý vị quản lý thiết bị y tế.
  Chế tạo thiết bị y tế

  Cho dù ứng dụng của quý vị phức tạp hoặc chuyên dụng như thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn muốn giúp quý vị thành công thông qua cung cấp các linh kiện và thiết kế tương thích nhất cho thiết bị y tế của quý vị. Hãy tận dụng chuyên môn kỹ thuật và thiết kế của 3M và chọn từ một loạt các sản phẩm keo dán và phim dùng trong y tế, có thể được sử dụng để chế tạo các thiết bị y tế của quý vị.

Nhóm công nghệ và keo dán y tế 3M cung cấp sự thân thiện với da để nâng cao chất lượng thiết bị y tế.

Công cụ chọn sản phẩm keo dán

Với nhiều lựa chọn keo dán sẵn có như vậy, những người phát triển thiết kế sản phẩm có thể gặp khó khăn để biết loại keo dán nào phù hợp cho ứng dụng của họ. Là đối tác của quý vị ngay từ đầu, 3M có thể giúp khắc phục thiếu sót quan trọng này và khiến tổng thể quy trình chọn vật liệu của quý vị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu loại keo dán hoặc băng y tế nào phù hợp cho ứng dụng y tế của quý vị chỉ trong vài cú nhấp chuột với công cụ chọn sản phẩm của chúng tôi.

TÌM KEO DÁN CỦA TÔI

Chúng tôi sẽ sát cánh cùng quý vị

 • The effects of tape construction-medical device manufacturing

  Chúng tôi là đối tác của quý vị ngay từ đầu. Hãy đọc sách quảng cáo sản phẩm 3M, phiếu thông tin kỹ thuật, sách trắng và các tài liệu khác để khiến quy trình chọn vật liệu của quý vị trở nên dễ dàng hơn.

  XEM TẤT CẢ CÁC TÀI NGUYÊN


Các video nổi bật

Tìm hiểu xem chúng tôi đã sử dụng khoa học để giải quyết những yêu cầu của làn da và đem lại hy vọng cho bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi như thế nào.


Hãy để chúng tôi giúp giải quyết các nhu cầu thiết kế và sản xuất thiết bị y tế của quý vị

Tiếp nhận chuyên môn kỹ thuật ngay từ đầu – khiến quy trình chọn vật liệu của quý vị trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tài tình hơn.