Blue Banner
Vì sao nên nâng cấp lên màng phản quang 3M™ Diamond Grade™ DG³?

Sự khác nhau giữa Màng phản quang vi lăng kính và Màng phản quang Diamond Grade™.

 • Biển báo sáng hơn, giao thông an toàn hơn. Trong ngày, và đặc biệt là ban đêm, Màng phản quang 3M Diamond Grade DG³ có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp biển báo trở nên sáng hơn và dễ nhìn thấy hơn, giúp người lái xe có nhiều thời gian hơn để phản ứng. Hãy cùng so sánh.

  Màng phản quang vi lăng kính đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả tầm trung và ASTM D4956 Loại IV. Màng phản quang này sử dụng công nghệ polycarbonate góc lập phương và thường được sử dụng cho các biển báo giao thông và đường bộ phản quang.

  Màng phản quang Diamond Grade (DG3) đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D4956 Loại XI. Màng phản quang cường độ cao này sử dụng công nghệ vi lăng kính toàn phần hiệu quả 100%, phản xạ gần gấp đôi lượng ánh sáng trở lại nguồn sáng so với màng phản quang vi lăng kính.

 • *Màu huỳnh quang có thể được bảo hành lên đến 10 năm. Chính sách bảo hành thay đổi theo từng quốc gia. Vui lòng liên hệ đại diện 3M để tìm hiểu đầy đủ về chế độ bảo hành

Tại sao nên nâng cấp lên 3M™ Diamond Grade™ DG³?

 • biển báo sáng hơn giúp cải thiện giao thông đường bộ với màng phản quang 3M diamond grade
  Đường an toàn hơn

  Theo một nghiên cứu, trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 năm, số vụ va chạm đã giảm từ 25 đến 46% khi các biển báo sáng hơn, như biển báo sử dụng màng DG³, được lắp đặt.¹

 • tìm hiểu thêm về màng phản quang 3M diamond grade
  Biển báo sáng hơn

  Giúp cải thiện tầm nhìn và hiệu quả của biển báo giao thông.

 • Thiết bị phản quang an toàn giao thông 3M
  Góc quan sát rộng

  Công nghệ vi lăng kính toàn phần phản chiếu ánh sáng với góc quan sát rộng, giúp người lái xe, của nhiều loại xe với kích thước khác nhau, có thể quan sát biển báo được.


Khám phá sản phẩm

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật và ứng dụng cho Màng phản quang vi lăng kính 3M™ dòng 3930 và Màng phản quang 3M™ Diamond Grade™ DG³ dòng 4000.


Xem tận mắt.

Thí nghiệm khả năng quan sát biển báo STOP của chúng tôi cho thấy hiệu quả của DG3 so với các loại màng phản quang khác.

Tài liệu tham khảo

 • ¹Ripley, D., Howard R. Green Company, ITE AB04H313.