2 3M employees in sewing studio
Tại đây, những ý tưởng của bạn góp phần định hình nên cuộc sống hiện đại toàn cầu.

Working at 3M

Tìm kiếm nâng cao

Điều gì tạo nên sự khác biệt khi làm việc tại 3M

3M là một trong những công ty hàng đầu thế giới với văn hóa doanh nghiệp không chùn bước trước khó khăn thách thức; đây là nơi hội tụ những nhân tài xuất chúng đã và đang cùng nhau hợp tác làm việc để phát triển sự nghiệp riêng của bản thân, đồng thời không ngừng nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của toàn thế giới.

 • Forest at dawn
  Làm nên điều khác biệt trên thế giới

  Tại 3M, chúng tôi tập trung vào những vấn đề quan trọng và ứng dụng khoa học công nghệ một cách hiệu quả nhằm giúp cuộc sống của mọi người ngày càng trở nên thoải mái và tiện nghi hơn. Giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi chính là tính bền vững: kết hợp giữa bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và cân bằng hài hòa giữa các yếu tố kinh tế, môi trường cũng như xã hội khi giải quyết các thách thức mang tính toàn cầu. Chúng tôi đoàn kết để hướng đến một mục tiêu duy nhất: nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

  Thương hiệu

  Tính bền vững

  3Mgives

 • 3M sign on campus
  Hãy trở thành thành viên của một công ty hàng đầu thế giới

  Tại đây, bạn sẽ trở thành thành viên của một công ty đẳng cấp toàn cầu với tinh thần chính trực và không khoan nhượng. 3M luôn là tập đoàn tiên phong trong hơn 114 năm qua vì chúng tôi thích ứng nhanh, biết nắm bắt những xu hướng mới của thời đại nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần và đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội thôi thúc nguồn cảm hứng sáng tạo cho những công nghệ hiện đại trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ngành chăm sóc sức khỏe, ngành điện tử hay ngành ô tô, giúp cho cuộc sống hàng ngày trở nên tiện nghi, an toàn và trọn vẹn hơn.

  Gặp gỡ Ban Lãnh đạo

  Tìm hiểu các quy tắc ứng xử

  Xem Báo cáo tài chính của công ty

 • 3M chief design officer in crowd
  Cùng làm việc với những nhân viên giỏi nhất và sáng tạo nhất

  Learn about the four groups and other functions and roles throughout 3M that drive our success.

  Tìm hiểu về Văn hóa đa dạng và toàn diện của chúng tôi

 • 2 3M employees in lab
  Trưởng thành từ công việc nhiều thách thức

  Content RootTại 3M, câu hỏi "Chuyện gì xảy ra nếu" chính là tôn chỉ hành động. Quan niệm của chúng tôi là tất cả mọi người đều là người lãnh đạo và tạo cơ hội cho họ phát triển trong từng giai đoạn trong sự nghiệp. Cho dù bạn đang làm việc tại một trong những phòng thí nghiệm, văn phòng, cơ sở sản xuất hoặc trung tâm nghiên cứu của chúng tôi, bạn đều có cơ hội học tập, phát triển để đương đầu với những công việc đầy thách thức, điều này có lợi cho chính mỗi nhân viên và cả 3M. Cơ hội sẽ liên tục tìm đến với bạn.

  Khám phá cơ hội nghề nghiệp đa dạng tại 3M

  Sinh viên

  Công nghệ

 • 2 employees talking
  Mọi nỗ lực đều được ghi nhận

  3M sẽ ghi nhận và thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực xuất sắc của nhân viên. Chúng tôi là một tập đoàn "luôn ghi nhận thành quả qua nỗ lực thể hiện của các cá nhân". Bạn đóng góp càng nhiều vào sự thành công của 3M, bạn càng tạo ra sự thành công hơn cho bản thân. Tùy thuộc vào từng vị trí và chức năng, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương khuyến khích cho từng cá nhân, bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ các phụ cấp và thưởng cho hiệu suất làm việc xuất sắc của mỗi nhân viên. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phúc lợi và ưu đãi để giúp cuộc sống của bạn thoải mái và ổn định hơn.

  Phúc lợi

Here, your passion becomes your purpose.

Here, your passion becomes your purpose.

Working at 3M

 • Marketing và Truyền thông

  Tại đây, bạn sẽ tiếp cận với các thị trường toàn cầu và một hệ thống các sản phẩm mang tính sáng tạo. Nếu bạn đã sẵn sàng tiếp cận với các nguồn ý tưởng phong phú của một công ty hàng đầu thế giới với tinh thần kinh doanh khởi nghiệp, hãy khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong Marketing & Truyền thông.

 • Kinh doanh

  Tại đây, bạn sẽ luôn có nguồn sản phẩm mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi liên tục đổi mới, tạo ảnh hưởng trên hầu hết mọi lĩnh vực. Hãy tìm hiểu thêm về các phong cách chuyên nghiệp trong Bộ phận kinh doanh tại 3M và tiếp cận với các cơ hội làm việc toàn cầu mà chỉ có 3M mới có thể mang lại cho bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Với hơn 45 ý tưởng công nghệ cốt lõi - và đang tiếp tục phát triển - chúng tôi luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới hầu như ở mọi ngành công nghề. Trong Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, bạn chính là một trong những "chìa khóa" của bộ phận chuyên sáng tạo các ý tưởng mới và đưa thương hiệu sản phẩm đến với hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới.

 • Công nghệ kỹ thuật: Hợp tác chặt chẽ

  Lực lượng kỹ sư chuyên môn chính là những yếu tố cốt lõi trong công cuộc đổi mới của chúng tôi. Tại 3M, chúng tôi cam kết theo đuổi những ý tưởng mới, điều này có nghĩa là bạn sẽ được tự do sáng tạo và được hỗ trợ để tiếp cận với các công nghệ mới, phát triển vật liệu mới và tạo ra những giải pháp mới. Với hàng loạt sản phẩm hiện diện trong hầu hết trong mọi lĩnh vực, mỗi cơ hội là một sự độc đáo và đó chính là nguồn cảm hứng và động lực thúc đẩy cho lực lượng kỹ sư của chúng tôi.

 • Công nghệ kỹ thuật: Sản xuất/Chất lượng

  Tại đây, bạn sẽ phải vận dụng tất cả kỹ năng chuyên môn của mình để đưa ra những giải pháp sáng tạo làm thay đổi thế giới. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết kế, đơn giản hóa và cải tiến những quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và đóng góp những kinh nghiệm thiết thực cho ngành.

 • Tài chính

  Với một nền văn hóa hợp tác và khuyến khích tinh thần lãnh đạo và tính sáng tạo, thành quả gặt hái được là vị trí thứ 15 trong danh sách "50 công ty được ngưỡng mộ nhất" do Fortune bầu chọn. Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia vào một tổ chức luôn dẫn đầu và bước đi trên con đường thành công trong hơn 100 năm qua, hãy khám phá các cơ hội việc làm tại bộ phận Tài chính của 3M.

 • Nhân sự

  Hơn 100 năm qua, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp sáng tạo - các sản phẩm và vật liệu công nghệ cao góp phần thay đổi cuộc sống hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới. Bí mật đằng sau thành công của chúng tôi chính là một môi trường tràn đầy động lực, nơi mà mọi tiếng nói cảu nhân viên đều được lắng nghe và mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên đều có cơ hội để đóng góp những ý tưởng của mình.

 • Công nghệ thông tin (IT)

  3M là môi trường làm việc hội tụ nhiều nhân viên tài giỏi và năng động nhất. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá một nền văn hóa toàn diện và sẽ cùng làm việc với những "khối óc" đầy sáng tạo và ham học hỏi. Khi làm việc tại 3M, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các hệ thống và công nghệ mang đẳng cấp thế giới, cung cấp dữ liệu phân tích kinh doanh chủ động, thúc đẩy mạnh mẽ tài năng và óc sáng tạo tiềm ẩn của bạn, và giúp thay đổi phương thức kinh doanh của chúng ta. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững bằng cách cung cấp các quy trình kinh doanh tối ưu, cơ sở dữ liệu toàn cầu, các công cụ và hệ thống làm việc hiện đại. Hãy khám phá các cơ hội việc làm thú vị của chúng tôi tại đây.

   

 • Cung ứng và Hoạt động

  Trong bộ phận Cung ứng & Hoạt động hàng đầu thế giới của chúng tôi, bạn sẽ làm việc trong các lĩnh vực như: hợp chất hóa học cao phân tử, giấy và bao bì lót, vải và sợi, công nghệ thông tin và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sở hữu hàng loạt lĩnh vực có thể phù hợp với kinh nghiệm của bạn.

 • Chuỗi cung ứng

  Khi bạn là một chuyên gia trong Bộ phận chuỗi cung ứng tại 3M, bạn sẽ nắm vững cách thức để thiết lập các hoạt động. Thực hiện nguyên tắc tinh gọn 6 Sigma và liên tục cải tiến quy trình, bạn sẽ luôn đạt được năng suất, tốc độ làm làm việc một cách khoa học và hiệu quả. Và bạn sẽ nhận thấy tương lai phát triển sự nghiệp của mình cũng rộng mở như kênh cung cấp các sản phẩm của chúng tôi.

 • Pháp lý

  Với vai trò là người dẫn dắt, bảo vệ và phát triển 3M, đội ngũ pháp lý toàn cầu với các luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tạo nên Bộ phận pháp lý vững mạnh cho 3M và luôn tuân thủ luật pháp trong các sáng tạo khoa học hiện đại. Các chuyên gia cao cấp này cùng hợp tác chặt chẽ với nhau và với doanh nghiệp để hướng dẫn và thực hiện những thủ tục pháp lý tuân thủ pháp luật, tất cả đều thể hiện và thực hiện cam kết của 3M với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

women on iPad

Tại đây, bạn có cơ hội tham gia vào một kế hoạch dự án khủng lồ

PHÚC LỢI TẠI 3M

Những câu chuyện thú vị về nhân viên 3M

Hãy tham khảo những câu chuyện của 3M Việt Nam