3M Singapore Employees
Tại đây, chúng ta cùng hòa nhập để phát triển.

Hòa nhập tại 3M

Tại đây, bạn chính là mắt xích để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi là một đội ngũ các chuyên gia ham học hỏi và không ngừng sáng tạo các ý tưởng nhằm thay đổi thế giới trong tương lai và đây là lý do thôi thúc chúng tôi nghiên cứu và khám phá những lĩnh vực khoa học công nghệ mới để giúp cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn.
3M có văn phòng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, với hơn 35.000 nhân viên tại Mỹ và gần 55.000 nhân viên trên toàn cầu. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một môi trường hoàn hảo nơi người lao động luôn cảm thấy an toàn, được tôn trọng, đánh giá cao và được tự do sáng tạo cũng như cống hiến những ý tưởng thiết thực cho mọi người.
Tại 3M, tính đa dạng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự bứt phá. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và khám phá những nét độc đáo trong bản thân mỗi người chúng ta- từ trong tư duy, trải nghiệm, sắc tộc, độ tuổi, giới tính, đức tin, cá tính và phong cách của từng cá nhân. Các kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực ở mỗi người chính là nét độc đáo và là nguồn cảm hứng thúc đẩy công ty phát triển không ngừng.

Diversity is the difference and inclusion is leveraging those differences.
 • Nhân sự

  Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và khám phá những nét độc đáo trong bản thân mỗi người chúng ta- trong tư duy, kinh nghiệm, sắc tộc, độ tuổi, giới tính, đức tin, cá tính và phong cách của từng cá nhân. Sự khác biệt giữa những nền văn hóa, quốc tịch, nguồn gốc, kiến thức, khả năng thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân là yếu tố nền tảng trong việc tạo nên nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, các kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực ở mỗi người chính là nét độc đáo và là nguồn cảm hứng thúc đẩy công ty phát triển không ngừng, đồng thời phản ảnh mối quan hệ chặt chẽ giữa 3M với thị trường và những khách hàng của chúng tôi.

 • Văn hóa

  Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một môi trường hoàn hảo nơi mà nhân viên luôn cảm thấy an toàn, hấp dẫn cũng như được tự do thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bản thân. Chính sách toàn diện được nêu trong Bộ quy tắc hành vi lãnh đạo của chúng tôi. Chiến dịch "Tôi đang làm việc", được giới thiệu tại 50 quốc gia, được thiết kế để củng cố và xây dựng nền văn hóa về tinh thần toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tất cả nhân viên tại 3M cảm nhận được giá trị của bản thân và tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo để luôn có tinh thần thoải mái cho mỗi ngày làm việc.

 • Cộng đồng

  Hòa nhập cùng cộng đồng 3M là một mục tiêu quan trọng của chúng tôi. Được tham gia vào các cộng đồng nơi chúng ta đang sống và làm việc không những giúp chúng ta khơi dậy nguồn cảm hứng cho người khác mà còn giúp chúng ta trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích từ người khác, từ đó thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong mỗi chúng ta để chung tay xây đắp một thế giới ngày càng tốt đẹp. Bằng cách đa dạng hóa những cơ hội này ,chúng tôi đang cố gắng xây dựng tương lai của 3M trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người. 


3M Employee Inclusion Video

3M Italy Employees

Tuyển dụng nhân viên tài năng

Để đảm bảo lực lượng lao động của chúng tôi đại diện cho các cộng đồng và khách hàng, chúng tôi:

- Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hiệp hội chuyên nghiệp, các trường cao đẳng và đại học để giúp nhận diện các sinh viên tài năng
- Đưa Mạng lưới nguồn nhân lực của chúng tôi tham gia vào các hoạt động tuyển dụng tại các trường đại học hoặc ký túc xá
- Cam kết xây dựng một nguồn nhân tài bằng cách đầu tư vào lực lượng lao động tương lai


3M Infographic Global Women

Giáo dục và Phát triển

 • Student Reading iPad

  Không ngừng nâng cao vị thế và tài chính để giúp mọi người trên khắp thế giới tận hưởng được cuộc sống sung túc nhất.

  - Mục tiêu: Đầu tư tài lực và vật lực vào các chương trình giáo dục, cộng đồng và môi trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và kỹ năng kinh doanh vào nguồn nhân lực trên toàn thế giới đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc đầu tư vào các chương trình môi trường, sức khỏe và an toàn. Tài chính, hiện vật đóng góp, tài trợ và các hoạt động tình nguyện sẽ vẫn đóng vai trò cốt lõi trong chiến lược 3Mgives của chúng tôi. Kể từ năm 1953, chúng tôi đã đầu tư 1,4 tỷ $ tiền mặt và quyên góp các sản phẩm thiết thực vào cộng đồng 3M.
  - Mục tiêu: 100% tham gia vào các chương trình phát triển nhân sự để nâng cao năng lực của các cá nhân và tổ chức. Nhân viên của chúng tôi được khuyến khích và hỗ trợ để theo đuổi những lĩnh vực mà họ đam mê và giúp họ phát triển sự nghiệp phù hợp với những sở thích đó.
  - Mục tiêu: Tăng gấp đôi nguồn nhân tài trong hệ thống quản lý để xây dựng một lực lượng lao động đa dạng. Tăng tính đa dạng toàn cầu là một phần cốt lõi của chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng việc tăng gấp đôi nguồn nhân tài trong hệ thống quản lý sẽ xây dựng được nguồn lực lãnh đạo đa dạng. Các chương trình và sự kiện

 • Ngày Quốc tế Phụ nữ
  Ngày Quốc tế Phụ nữ được Đại hội Liên Hợp Quốc thành lập năm 1977. 3M công nhận Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày lễ được tổ chức trên toàn thế giới. Các nhân viên của 3M được khuyến khích mặc trang phục màu đỏ để tôn vinh những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho các ý tưởng sáng tạo của họ. Hãy tham khảo báo cáo tổng kết toàn cầu của 3M về chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại hơn 50 chi nhánh vào năm 2015, bao gồm cả video này trong buổi lễ tổ chức ở Vương Quốc Anh/Ailen.
 • Năm 2002, Đại hội đồng Liên hợp quốc tuyên bố ngày 21 tháng 5 hàng năm là Ngày hội Đa dạng Văn hóa Thế giới. Trong năm 2011, một chiến dịch mang tên "Việc làm Ý Nghĩa về Đa dạng và Hòa nhập" đã được đưa ra nhằm kỷ niệm Ngày hội Đa dạng Văn hóa Thế giới, chiến dịch khuyến khích mọi người trên toàn thế giới phải có hành động cụ thể và thiết thực để đóng góp vào sự đa dạng đó. Tại 3M, chúng tôi phổ biến cho nhân viên về Ngày hội Đa dạng Văn hóa Thế giới và khuyến khích họ tham gia. Dưới đây là một vài nguồn lực và ý tưởng:

  Tham gia GlobeSmart để tìm hiểu thông tin về hoạt động kinh doanh tại hơn 90 quốc gia.

  Lấy cảm hứng và ý tưởng từ danh sách này.

  Truy cập trang Việc làm Ý Nghĩa về Đa Dạng Văn Hóa

  Liên Hợp Quốc

 • Chìa khóa để mở ra tiềm năng đa dạng của chúng tôi là sự hòa nhập. Sự hòa nhập dẫn đến sự thu hút, thu hút nuôi dưỡng sự sáng tạo, sáng tạo khơi nguồn cho sự đổi mới và đổi mới thể hiện sự tăng trưởng. Vào tháng Chín, các sự kiện và hoạt động tại 3M sẽ diễn ra để chứng minh các nhân viên 3M có thể đóng góp như thế nào cho một môi trường đầy tính hội nhập như thế.

3M Central America Infographic

Volunteering

 • 3M Gives Volunteers

  Trong hơn 50 năm qua, cam kết tham gia các hoạt động tình nguyện của 3M là một trong những đóng góp lớn nhất của chúng tôi đối với cộng đồng nơi chúng ta đang sống và làm việc. Các nhân viên 3M được khuyến khích chia sẻ  tài năng và kỹ năng của họ để tăng cường tính cộng đồng thông qua hoạt động tình nguyện. Công việc tình nguyện của chúng tôi giúp mở thêm trường học, giúp cộng đồng năng động hơn và giúp trẻ em từ các khu vực lân cận có môi trường học tập tốt hơn.


Sự cam kết

3M tích cực hỗ trợ các cơ hội nghề nghiệp cho nhân viên xuất thân từ nhiều gia cảnh khác nhau. Chúng tôi có một lịch sử lâu đời về việc cung cấp hỗ trợ tài chính, hiện vật và các hoạt động tình nguyện cho các tổ chức phi lợi nhuận và các hiệp hội hỗ trợ sự đa dạng gồm:

 • Live United Volunteers

  Chương trình United Way
  Chúng tôi hỗ trợ các công việc quan trọng của Chương trình United Way trong 50 năm qua. Đây là nền tảng của cam kết sức khỏe và dịch vụ hỗ trợ nhận đạo của 3M.
  Giáo dục
  - Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào chương trình STEM tại nhiều cở sở giảng dạy (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) để truyền cảm hứng và khuyến khích các sinh viên theo đuổi những ngành học này.
  - Chúng tôi tài trợ cho các chương trình cao đẳng để tạo thêm cơ hội học tập cho sinh viên, khuyến khích họ tham gia và gặt hái thành công trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và kinh doanh.
  Văn Hóa Nghệ thuật
  - Chúng tôi đầu tư kinh phí và vật tư cho Bảo tàng quốc gia của Thổ dân châu Mỹ tại Washington, D.C.
  - Chúng tôi là đối tác của dự án Bảo tàng Smithsonian nghiên cứu về Văn hóa Lịch sử của người Mỹ gốc Phi.
  - Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức nghệ thuật hàng đầu nhằm thúc đẩy sự đa dạng trong văn hóa nghệ thuật.


Cam kết cung cấp đa dạng

 • Suppliers in Safety Vests

  3M chủ động xác định và hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của phụ nữ và của người dân tộc thiểu số.
  Là nhà cung cấp đa dạng:

  - Tái kích hoạt hoạt động kinh doanh. Sự đa dạng trong cơ cấu các nhà cung cấp giúp 3M tiếp cận được những ý tưởng sáng tạo và cách thức kinh doanh mới, bao gồm cung cấp các chiến lược độc đáo cho các thị trường khác nhau.
  - Họ không chỉ giúp cho thị trường hiệu quả hơn nhằm đa dạng hóa người tiêu dùng - mà họ còn là khách hàng của chúng tôi.
  - Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của phụ nữ và của người dân tộc thiểu số thường có quy mô nhỏ nhưng hiệu quả kinh tế cao hơn do chi phí vận hành thấp. Họ cũng năng động và nắm bắt tốt xu hướng thị trường, điều này cho phép họ  nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh. 


Giải thưởng 3M

Cam kết của chúng tôi về tính đa dạng

Trong năm 2015, 3M đã được ghi tên vào danh sách Những nơi đáng làm việc nhất của Forbes và được vinh danh là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất của Fortune. Ngoài các giải thưởng lớn, chúng tôi cũng đã nhận được giải thưởng vinh dự khác vì thực hiện cam kết về vấn đề đa dạng hóa:

 • Best Places LGBT
  Những nơi đáng làm việc nhất dành cho LBGT

  Chỉ số cân bằng doanh nghiệp năm 2015 của Tổ chức Chiến dịch Nhân quyền là công cụ chuẩn quốc gia về chính sách và thủ tục của công ty cần thiết cho người lao động đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển đổi giới tính. Trong báo cáo CEI năm 2015, 366 doanh nghiệp lớn - trải rộng gần như mọi ngành nghề và vị trí địa lý - đạt số điểm tuyệt đối và những khác biệt của "Nơi tốt nhất để làm việc cho LGBT".

 • 2020 Women on Boards
  Chương trình phụ nữ lãnh đạo 2015

  Chương trình phụ nữ lãnh đạo 2020 là một chiến dịch quốc gia để tăng tỷ lệ phụ nữ trong bộ máy điều hành của các công ty Mỹ đến 20% hoặc cao hơn nữa vào năm 2020. Vào năm 2010, do thiếu đại diện nữ trong các tập đoàn, hai người phụ nữ đã được tạo động lực thúc đẩy và thực tế là con số đó đã không tăng. Họ đã lập ra một tổ chức phi lợi nhuận tập trung huy động các bên liên quan, từ người tiêu dùng cho đến lãnh đạo, để tham gia và nâng cao những con số này. Chương trình Phụ nữ lãnh đạo 2020 tập trung giáo dục mọi người về tầm quan trọng của vấn đề này. Một hội đồng có đa dạng đại biểu sẽ tốt hơn. Đa dạng là nền tảng của Mỹ. Khi ban lãnh đạo doanh nghiệp có các quan điểm khác nhau, họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn cho công ty và các cổ đông. Sự đa dạng tăng thêm giá trị, và tăng thêm cho các doanh nghiệp nhỏ.

 • HBCU
  HBCU

  Danh sách "Top ủng hộ HBCUs" khảo sát trưởng khoa chịu trách nhiệm về dự án kỹ thuật của 14 trường cao đẳng và đại học chương trình kỹ thuật ABET được công nhận, và liên minh doanh nghiệp, Thúc đẩy Đam mê Kỹ thuật của các doanh nghiệp nhỏ (AMIE). Bản khảo sát đặt câu hỏi cho những cá nhân đánh giá danh sách các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ / phi lợi nhuận có cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho các trường học. Khi hoàn thành cuộc điều tra hàng năm, các cơ quan xem xét các yếu tố sau: hỗ trợ hiện đại hoá và nâng cao cơ sở hạ tầng, các dự án nghiên cứu và cố vấn, tham gia vào Hội đồng tư vấn, cơ hội phát triển giảng viên, học bổng, dự án sinh viên, tiền sinh hoạt phí, hợp tác xã, và cơ hội nghề nghiệp.Danh sách "Top ủng hộ HBCUs" khảo sát trưởng khoa chịu trách nhiệm về dự án kỹ thuật của 14 trường cao đẳng và đại học chương trình kỹ thuật ABET được công nhận, và liên minh doanh nghiệp, Thúc đẩy Đam mê Kỹ thuật của các doanh nghiệp nhỏ (AMIE). Bản khảo sát đặt câu hỏi cho những cá nhân đánh giá danh sách các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ / phi lợi nhuận có cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho các trường học. Khi hoàn thành cuộc điều tra hàng năm, các cơ quan xem xét các yếu tố sau: hỗ trợ hiện đại hoá và nâng cao cơ sở hạ tầng, các dự án nghiên cứu và cố vấn, tham gia vào Hội đồng tư vấn, cơ hội phát triển giảng viên, học bổng, dự án sinh viên, tiền sinh hoạt phí, hợp tác xã, và cơ hội nghề nghiệp.

 • Calvert Investments
  Quỹ đầu tư Calvert

  Calvert tin rằng công ty cam kết hoàn toàn cung cấp môi trường làm việc công bằng sẽ thu được lợi nhuận trong cả nơi làm việc và trên thị trường. Với quan điểm đó, Calvert tiếp tục đánh giá sự đa dạng của các công ty đa quốc gia chủ yếu có mặt trong chỉ số Standard & Poor 100 (S&P 100). Sử dụng phương pháp phân tích chuyên sâu, chúng ta xem xét các chính sách đa dạng hóa của các công ty, chương trình, và hiệu suất; xác định các nhà lãnh đạo và những nhân viên kém; từ đó đưa ra khuyến nghị để giúp các công ty xác định và khắc phục các vấn đề trong điều hành quản lý.

 • NSBE
  2016 - Hiệp hội Quốc gia các Kỹ sư da màu - Giải thưởng của Chủ tịch

  Mỗi năm, Hiệp hội Quốc gia các Kỹ sư da màu (NSBE) công nhận đối tác gắn bó nhất bao gồm những người liên tục cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chung của chúng tôi, "để tăng số lượng kỹ sư da màu, những người nổi trội trong học tập, làm việc chuyên nghiệp và có tác động tích cực cho cộng đồng." Một trong những giải thưởng danh dự uy tín nhất của NSBE, giải thưởng của Chủ tịch, được trao cho tổ chức đóng vai trò là nhà đầu tư trong xã hội. Kết quả của việc đầu tư này đã tác động đến cộng đồng trên khắp thế giới nhằm đảm bảo người da màu luôn vượt trội trong các ngành kỹ thuật, có bằng cấp đầy đủ, và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

 • ESGR Freedom Award
  Giải thưởng Tự do ESGR

  Giải thưởng Tự do là sự công nhận cao nhất dành cho người sử dụng lao động hỗ trợ các nhân viên phục vụ trong lực lượng Cảnh sát Quốc gia và Khu bảo tồn.

 • Best Places to Work for People with Disabilities
  Những nơi đáng làm việc nhất dành cho người khuyết tật

  Chỉ số Bình đẳng Khuyết tật là một công cụ có tính minh bạch, công cụ đạt chuẩn hàng năm của quốc gia mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp đánh giá khách quan chính sách hòa nhập của người khuyết tật nói chung. Nó là một công cụ mang tính giáo dục, truyền đầy cảm hứng khát vọng luôn tuân thủ pháp luật, giúp công ty xác định các cơ hội cải tiến không ngừng, trong khi xây dựng danh tiếng vềc tổ chức đánh giá sự đa dạng và hòa nhập.