2 3M employees in lab
Tại đây, bạn sẽ luôn tiếp cận được nhiều cơ hội học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Sinh viên và chương trình tập sự

Đăng ký để nhận thông báo việc làm

Tại đây, chúng ta đều là sinh viên - cùng nhau học tập, khám phá, tìm tòi và sáng tạo. Vì vậy, đối với các sinh viên năm nhất và các ứng viên tập sự, chúng tôi mang đến cho họ nhiều cơ hội đáng giá để trau dồi và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

 • Mentor and intern at computer

  Chương trình Thực tập và Ứng viên tập sự

  Các thực tập sinh thường là những người làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ hè. Do đó, đây là thời gian quý giá để giúp họ tích lũy kinh nghiệm làm việc và phát triển thêm nhiều kỹ năng chuyên môn thông qua các dự án đầy thú vị. Hãy kết nối với trung tâm giới thiệu việc làm để tìm hiểu thêm, hoặc tham dự các sự kiện tuyển dụng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Quy mô chương trình

Đăng ký để nhận thông báo việc làm

Chương trình thực tập sinh và cận tốt nghiệp của chúng tôi chính là cơ hội quý báu cho những sinh viên vừa tốt nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Cho dù chuyên ngành của bạn là sản xuất, phân phối hoặc tiếp thị, các chương trình của chúng tôi có đủ khả năng cung cấp các kỹ năng quan trọng và kiến thức chuyên môn để giúp bạn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trong tương lai.

 • Women at desk with computer
  Bộ phận Kinh doanh

  Chương trình Sáng kiến kinh doanh là một ý tưởng hợp tác sáng tạo cùng với một số trường đại học trên khắp Hoa Kỳ. Chương trình được thiết kế với nội dung giảng dạy về kinh doanh chuyên sâu với mục tiêu nâng cao tầm quan trọng và sự chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh.

 • Female sitting in lobby
  Thực tập sinh bộ phận tài chính

  Tổ chức Tài chính Toàn cầu của chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp công cụ phân tích dữ liệu tài chính, tư vấn tài chính, kiểm toán và báo cáo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Với hơn 35 bộ phận trong toàn tổ chức, bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận đội ngũ giàu ý tưởng, chuyên nghiệp và luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Employee in server room
  Hoạt động tối ưu

  Những chương trình đào tạo chuyên sâu và kỹ năng lãnh đạo chính là những cơ hội giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Cùng nhau phối hợp chặt chẽ để tạo tác động tích cực trên toàn cầu. Không ngừng sáng tạo những ý tưởng mới phối hợp với các công cụ và chương trình đào tạo hiệu quả để giải quyết những thách thức lớn trong ngành sản xuất và chuỗi cung ứng.

 • Employees in lab
  Thực tập tại Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển

  Với vai trò là ứng viên tham gia Chương trình thực tập tại phòng Nghiên cứu & Phát triển của 3M, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao và phát triển các kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà mình đang học tập. Bạn có cơ hội tiếp cận với các công nghệ hiện đại để thỏa sức sáng tạo các sản phẩm cho tương lai trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Khoa học Chăm sóc Sức khỏe và Công nghệ sinh học, Thiết bị điện tử công nghệ cao, Nhận dạng tần số sóng vô tuyến, Hệ thống điện tử, Thiết bị quang học, Công nghệ Nano, Keo nhiệt, Keo dính, Công nghệ hiển thị và Màng quang học, Hệ thống lọc, Composit và hơn 25 nền tảng công nghệ khác.

 • professionals at round table
  Chiến lược và Chương trình phát triển thị trường (SMD)

  Chương trình SMD tạo cơ hội cho các thạc sĩ tài năng tiếp cận và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực chiến lược tiếp thị cũng như phát triển dự án kinh doanh với hơn 25 bộ phận chức năng của 3M trên khắp toàn cầu. Trong chương trình SMD, đội ngũ chuyên gia tư vấn nội bộ của chúng tôi có cơ hội huấn luyện các thành viên trong nhóm, tạo cơ hội tiếp xúc với cấp quản lý nhằm giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm quốc tế để từng bước khẳng định năng lực và trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi của công ty.

 • Information Technology
  Công nghệ thông tin (IT)

  Tại 3M, bạn sẽ có cơ hội để trau dồi các kỹ năng chuyên môn, hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia tài năng để học hỏi và từ đó phát triển tiềm năng lãnh đạo của bản thân. Các vị trí tuyển dụng của chúng tôi tạo nhiều cơ hội và thách thức để giúp bạn nâng cao và hoàn thiện bản thân thông qua những dự án mang tính quy mô và phong cách huấn luyện chuyên nghiệp từ các cấp lãnh đạo. Tại đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình theo những cách ấn tượng nhất. Các vị trí thực tập của chúng tôi được thiết kế nhằm mục đích giải quyết các vấn đề kinh doanh đối với các dự án dành cá nhân và dự án dành cho nhóm. Các bạn thực tập sinh sẽ tham gia trực tiếp vào các dự án đầy thách thức mà một nhân viên 3M thực sự phải đối mặt.Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng hiện tại và các vị trí thực tập.


Chương trình Xây dựng một tương lai hiện đại

 • Invent a New Future

  Tại 3M, bạn có thể tham gia chương trình "Xây dựng tương lai đầy thử thách", đó là một cuộc thi đánh giá kiến thức về lĩnh vực kinh doanh nhằm kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp của sinh viên năm cuối và sinh viên năm nhất. Cuộc thi năm nay diễn ra tại 14 chi nhánh của 3M trên toàn thế giới, trong đó có 3M tại Mỹ. Sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh và có cơ hội đến thăm trụ sở toàn cầu của 3M và tham dự một khóa đào tạo có thời hạn sáu tháng.


Tư vấn từ Ban lãnh đạo 3M

Hãy tham khảo thêm những câu chuyện khác từ 3M Newsroom

Tại đây, câu chuyện của bạn sẽ được chia sẻ với toàn thế giới.

 • Lời khuyên thiết thực mà tôi đã áp dụng trong sự nghiệp của mình từ Ashish Khandpur

  Tư vấn từ Phó Chủ tịch cao cấp của 3M Ashish Khandpur đã giúp cho bản thân ông gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình? Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp để làm việc nhóm hiệu quả.

  Lời khuyên thiết thực mà tôi đã áp dụng trong sự nghiệp của mình từ Ashish Khandpur Lời khuyên thiết thực mà tôi đã áp dụng trong sự nghiệp của mình từ Ashish Khandpur
 • Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: H. C Shin

  Bạn giỏi ở lĩnh vực nào? Mọi người có xu hướng tập trung cải thiện nhưng đôi khi quên mất thế mạnh của bản thân. Việc cải thiện bản thân là tốt, nhưng tôi cũng đang cố gắng để phát huy những thế mạnh mà mọi người không nhận ra là họ đang có.

  Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: H. C Shin Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: H. C Shin
 • Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: Jon Lindekugel

  Phó Chủ tịch cao cấp của 3M Jon Lindekugel tư vấn cho nhân viên mới? Hãy tập trung vào những gì bạn đam mê.

  Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: Jon Lindekugel Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới: Jon Lindekugel
 • Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới:Tamie Minami

  Phó Chủ tịch cao cấp Khu vực châu Mỹ Latinh của 3M Tamie Minami tư vấn cho nhân viên mới? Hãy nhớ rằng thế mạnh của bạn mới tạo nên giá trị thiết thực.

  Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới:Tamie Minami Điều đầu tiên tôi muốn tư vấn cho một nhân viên mới:Tamie Minami

Tư vấn từ Ban lãnh đạo 3M

Hãy tham khảo thêm những câu chuyện khác từ 3M Newsroom

Tại đây, câu chuyện của bạn sẽ được chia sẻ với toàn thế giới.