Cậu bé đang nhìn ra biển
Khoa học Công nghệ cho cuộc sống thiết thực.

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Xem giải pháp

Phát triển bền vững

Bảo vệ hành tinh và tăng hiệu quả kinh doanh đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên đồng thời khuyến khích mỗi cá nhân và cộng đồng thế giới hướng đến sự tiến bộ. Chúng ta nên duy trì sự cân bằng giữa việc phát triển các yếu tố kinh tế, môi trường và xã hội nhưng vẫn giải quyết được các thách thức mang tính toàn cầu. Và trên hết, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung: Nâng tầm cuộc sống.

 


Những câu chuyện về 3M

 • Thiết kế bền vững (US, English)

  Tìm hiểu thêm về các loại sách, tài liệu hướng dẫn đã hỗ trợ các nhà thiết kế của 3M thực hiện các giải pháp bền vững thông qua quy trình cải tiến.

  Thiết kế bền vững (US, English)
 • Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở.

  3M hiện đang hỗ trợ cải tạo môi trường sống cho các quần thể ong mật thông qua hai chương trình thử nghiệm được thực hiện tại trụ sở Saint Paul.

  Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở. Các chuyên viên 3M thực hiện thử nghiệm trên quần thể ong tại trụ sở.
 • Chia sẻ mục tiêu: Nâng tầm cuộc sống

  Xem các mục tiêu mà 3M đã đặt ra cho 10 năm tới nhằm phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  Chia sẻ mục tiêu: Nâng tầm cuộc sống
 • Phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  – Mỗi ngày, 3M đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng mà cả thế giới đang quan tâm. Báo cáo Bền vững năm 2015 của chúng tôi đưa ra những tiến trình và cam kết nhằm cải thiện và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người.

  Phát triển kinh doanh, cải thiện hành tinh và cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Những câu chuyện về 3M


Chiến lược của chúng tôi

 • Mục tiêu bền vững của chúng tôi chính là hỗ trợ sự phát triển của từng cá nhân trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Điều này có nghĩa là giải quyết đượcnhững thách thức toàn cầu, như các vấn đề về nguồn năng lượng và an ninh, vật liệu khan hiếm, sức khỏe và an toàn cho con người, giáo dục và phát triển, đồng thời đảm bảo được chiến lược phát triển của chúng tôi.

  • Công nghệ 3M Thúc đẩy từng Doanh nghiệp
  • Sản phẩm 3M Nâng cao Chất lượng từng Gia đình
  • Ý tưởng 3M Nâng tầm Cuộc sống

  Giống như nhiều tổ chức khác, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cân bằng giữa ba yếu tố bền vững trọng tâm:

  • Thành công về mặt Kinh doanh: Phát triển các giải pháp thực tế, khác biệt và tinh tế cho các vấn đề về bền vững.
  • Bảo vệ Môi trường: Cung cấp các giải pháp và sản phẩm thực tế và hiệu quả để giải quyết các vấn đề về môi trường.
  • Trách nhiệm Xã hội: Tổ chức các buổi tọa đàm cùng với các cổ đông chính để cải tiến liên tục các giải pháp bền vững của chúng tôi.

  Tìm hiểu thêm về các phương thức giải quyết của chúng tôi thách thức toàn cầu.


Mục tiêu và Tiến trình

 • Điều duy nhất mà chúng tôi luôn chú trọng hơn một ý tưởng lớn chính là những thành quả lớn. Khi nói về sự bền vững, sự vượt trội thể hiện từ những điều có thể minh chứng được. Từ việc giảm thiểu khí nhà kính ở mức 57% cho đến sử dụng  nước ít hơn và giảm thiểu lượng khí thải phát ra môi trường, các nỗ lực bền vững của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng. Xem thêm.


Sản phẩm nổi bật