Hệ thống máy mài góc dành cho gia công kim loại

 • "Máy mài góc là cánh tay phải của bất kỳ thợ gia công kim loại nào và 3M cung cấp giải pháp hệ thống đầy đủ với nhiều lựa chọn cho tất cả các xưởng lớn lẫn nhỏ. Đĩa và đá mài của máy mài góc chúng tôi bao gồm Sản phẩm nhám cao cấp 3M™ Cubitron™ II và Scotch-Brite™ để giúp nâng tầm công việc của bạn, cũng như các sản phẩm nhám Dòng chuyên dụng giúp đạt hiệu quả cao với mức giá hợp lý. Các phụ kiện và dụng cụ mài vuông góc bằng điện, chất lượng cao của chúng tôi cho phép bạn xử lý nhiều kiểu ứng dụng gia công kim loại khác nhau và thiết bị bảo vệ cá nhân của 3M (PPE) giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện công việc. Ngoài ra, khi hợp tác với 3M, bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành của chúng tôi, có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ứng dụng gia công kim loại và hỗ trợ sản phẩm.

  Cắt, mài, hoàn thiện, cùng nhiều ứng dụng khác với hệ thống các sản phẩm nhám hàng đầu thế giới, giúp bạn làm việc thông minh hơn và hoàn thiện nhanh hơn."


Close  

Request An Abrasive Sample

Industrial Users Only

Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.

All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

  By completing this application form for the 3M Abrasives Request a Sample Program, you understand and agree that the 3M Abrasives Request a Sample Program is intended for trained industrial and occupational customer for workplace use only, and is not available to consumers (e.g., for home, personal, primary or secondary school, recreational/sporting, or other uses not described in the applicable product packaging or literature) or the general public. Other selection criteria for eligibility may apply. 3M has the right to reject any application that 3M determines to be inadmissible without any notice. You may be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, please contact your 3M Sales Representative.
 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Abrasive products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...


 • image of 3M™ Angle Grinder
Máy mài 3M™

Máy mài 3M™ của chúng tôi hoạt động theo nguyên lý khí nén với các động cơ công suất cao, tin cậy - có phiên bản 1 HP và 1,5 HP.

Tìm hiểu thêm
Đế đệm gai và hệ thống gắn kèm

Đế đệm gai và hệ thống gắn kèm của 3M được tối ưu hóa để sử dụng với nhiều loại sản phẩm nhám 3M khác nhau cho máy mài góc.

Tìm hiểu thêm
Sản phẩm nhám 3M cho máy mài góc

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhám đĩa và đá mài để mài, phối liệu và hoàn thiện bằng máy mài góc. Để có thao tác mài nhanh nhất, hãy xem Đĩa mài Fiber Disc 3M™ Cubitron™ II 982C của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Các ứng dụng nổi bật về máy mài góc

 • Xem Đá mài và đĩa mài 3M™ Cubitron™ II hàn lại trên thép nhẹ. Cho dù bạn đang tìm kiếm tốc độ, tiện lợi cho người dùng hay thứ gì đó để xử lý các mối hàn nặng nhất thì đều có sản phẩm nhám 3M™ Cubitron™ II lâu bền dành cho ứng dụng mài mối hàn thép cacbon của bạn.

 • Để miếng kim loại lại trông như mới, bạn phải tẩy lớp phủ, gỉ sét hoặc sơn hiện có. Scotch-Brite™ Clean and Strip XT Pro Discs được thiết kế để loại bỏ các lớp không mong muốn này mà không cần cắt vào vật liệu nền. Xem cách các đĩa này hoạt động nhanh và mang lại kết quả.

 • Xử lý bề mặt là bước cần thiết để có lớp hoàn thiện hấp dẫn và sản phẩm nhám của 3M luôn xuất hiện để trợ giúp trong từng bước của quy trình này. Sau khi là phẳng mối hàn, Đĩa mài và phối liệu hạng nhẹ Scotch-Brite™ của chúng tôi sẽ tiến hành tinh chỉnh và phối liệu để tạo ra lớp bề mặt nhẵn mịn, có thể phủ sơn lên.

 • Sau đây là các loạiĐĩa và đá mài 3M™ Cubitron™ II được dùng để mài vát cạnh của phôi gia công kim loại. Xem cách thực hiện mài vát và cách sản phẩm nhám của 3M có thể giúp bạn hoàn thành công việc - bất kể bạn đang tìm kiếm tuổi thọ sản phẩm nhám, tốc độ hay khả năng dễ sử dụng.

 • Xem cách sản phẩm nhám 3M™ Cubitron™ II kết hợp với Dụng cụ cắt 3M™ để cắt mỏng nhiều loại kim loại. Đá cắtĐá mài và cắt 3M™ Cubitron™ II giúp thực hiện nhiều kiểu cắt trên hầu hết các vật liệu nền kim loại.

 • Grind wheel being used to back gouge metal
  Dũi mặt sau (hay dũi chân mối hàn)

  Xem Đá mài và cắt 3M™ Cubitron™ II thực hiện mài lớp chân mối hàn, sau đó, dũi mặt sau để tạo khe hở hàn. Hạt định hình chính xác 3M cho phép đá mài này cắt nhanh và sử dụng nó trên Máy mài 3M™ sẽ đảm bảo đạt được kết quả khiến bạn tự hào.

 • Weld grinder being used on heat sensitive materials
  Mài kim loại nhạy nhiệt

  Khám phá các phương án mài mối hàn trên kim loại nhạy nhiệt như thép không gỉ. Nhám xếpĐĩa mài Fiber Disc 3M™ Cubitron™ II được thiết kế đặc biệt dành cho kim loại nhạy nhiệt, với các đặc tính phù hợp với nhu cầu mài cụ thể của bạn.

 • Man demonstrates the proper use of a 3M grinder
  Sử dụng Máy mài 3M™ đúng cách

  Tìm hiểu cách lắp đúng cách sản phẩm nhám loại 27 và loại 1 vào Máy mài vuông góc 3M™. Xem sự khác biệt giữa các loại máy mài khác nhau, sản phẩm nhám tương thích với từng loại máy và cách gắn và sử dụng đúng cách, an toàn các sản phẩm nhám đó với dụng cụ.


gray mesh background
Xây dựng hệ thống mài góc của bạn.

Duyệt xem các sản phẩm nhám, máy mài và đĩa đệm gai nổi bật của chúng tôi, để tìm ra tổ hợp sản phẩm phù hợp cho xưởng của bạn.

Tốc độ: Tiết kiệm thời gian với đĩa mài cho máy mài góc.

 • Khi bạn đang tìm kiếm thao tác mài nhanh nhất, hãy tìm đến đĩa mài của 3M. Để có hiệu suất cao, hãy chọn 3M™ Cubitron™ II — 982CX Pro dành cho thép cacbon, và 987C dành cho hợp kim nhiều niken và thép không gỉ..

  Đĩa mài Fibe Disc dòng chuyên dụng 3M™ 782C và 787C mang lại hiệu quả mài đáng giá.


Tuổi thọ: Giảm thiểu thay đổi thiết bị với đá mài trung tâm lõm.

 • Để có được sản phẩm mài bền, sử dụng lâu dài, hãy trang bị đá mài gắn kết cho máy mài góc. Chọn Đá mài 3M™ Cubitron™ II để đạt được hiệu quả cắt bền lâu nhất.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án có giá trị hợp lý, Đá mài trung tâm lõm dòng chuyên dụng 3M™ của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu.


Dễ sử dụng: Đĩa mài máy mài góc đa năng và tiện lợi cho người dùng.

 • Nếu bạn cần cân đối giữa hành động cắt nhanh và hoàn thiện kỹ lưỡng, hãy thử dùng đĩa mài của 3M cho máy mài góc. Nhám xếp 3M™ Cubitron™ II mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới. Chọn 967A cho các ứng dụng hạng trung và 969F cho các nhiệm vụ mài hạng nặng như mài vát và loại bỏ mối hàn.

  Nhám xếp dòng chuyên dụng 3M™ 769F có khả năng ứng dụng linh hoạt, đáng giá trong nhiều loại công việc mài kim loại và xử lý bề mặt.

 • image of 3M™ Cubitron™ II Flap Disc 967A
  Nhám xếp 3M™ Cubitron™ II 967A
 • image of 3M™ Cubitron™ II Flap Disc 969F
  Nhám xếp 3M™ Cubitron™ II 969F
 • image of 3M™ Flap Disc 769F
  Nhám xếp 3M™ 769F

Xử lý và hoàn thiện: Đĩa Scotch-Brite™ kết cấu không dệt, có thể định hình

 • Dù muốn loại bỏ lớp gỉ sét khỏi phôi gia công kim loại hay là tạo lớp hoàn thiện thẩm mỹ cuối cùng, thì đều có giải pháp nhám công nghiệp Scotch-Brite™ dành cho máy mài góc của bạn.


Cắt xuất sắc: Đá cắt dòng cao cấp và chuyên dụng.

 • Cắt nhanh các ống thép, đường ống, tấm, thanh và nhiều loại khác bằng đá cắt sáng tạo của 3M. Để có thể cắt nhanh nhất, hãy chọn Đá cắt 3M™ Cubitron™ II.

  Để đạt hiệu quả cao với mức giá hợp lý, Đá cắt 3M™ Silver COW giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi công việc cắt kim loại.

 • image of 3M™ Cubitron™ II Cut-Off Wheel
  Đá cắt 3M™ Cubitron™ II
 • image of 3M™ Silver Cut-Off Wheel
  Đá cắt 3M™ Silver COW

Dụng cụ và đĩa đệm gai

 • Sản phẩm nhám của 3M được tối ưu hóa để sử dụng với các đĩa đệm gai và Máy mài 3M™. Tận dụng tất cả các lợi ích của giải pháp hệ thống mài vuông góc toàn diện của 3M.

  Đối với công việc mài hạng nặng bằng đĩa mài có độ hạt thô nhất, hãy dùng đĩa đệm màu đỏ siêu cứng. Sử dụng mâm quay 3M màu đen để loại bỏ kim loại nặng và màu xám để mài và hoàn thiện đa dụng.


ready2_grind robot grinding a weld
Cần gia công ở cấp độ cao hơn?

Mài và hoàn thiện bằng robot có thể phù hợp với bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi quan tâm đến việc giúp bạn quyết định xem sản phẩm nhám công nghiệp nào là phù hợp nhất với ứng dụng của mình. Chuyên gia lĩnh vực mài nhám 3M sẽ liên hệ với bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm mình cần để hoàn thành tốt công việc.


Close  

Ask An Abrasives Expert


All fields are required unless indicated optional

 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Abrasive products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...

Chat With Us
Start Chat
Chat with Us