Ứng dụng sản phẩm nhám trong quy trình tự động hóa và robot

 • Mài nhẵn và hoàn thiện bằng robot là cơ hội thú vị cho các nhà sản xuất để tăng năng suất và giảm thiểu những thách thức do lực lượng lao động đang bị thu hẹp. Nhưng đi kèm với sự thú vị đó là rủi ro, thử thách và ẩn số. 3M là công ty hàng đầu, đáng tin cậy trong lĩnh vực loại bỏ vật liệu bằng robot. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm hợp tác với các nhà tích hợp hệ thống và nhà sản xuất robot - và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm nhám dành cho robot - chúng tôi có thể giúp bạn tự tin quản lý quy trình tự động hóa.

Robot grinding a boat propeller with an abrasive belt
Sản phẩm nhám cho quy trình tự động hóa

Tăng năng suất. Tăng chất lượng bộ phận. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong suốt quá trình này.

Dụng cụ và nhiều khía cạnh khác | Ứng dụng sản phẩm nhám trong quy trình tự động hóa

 • 3M và KUKA đã hợp tác để tạo ra một hệ thống robot mài mối hàn được cấu hình sẵn, giúp tổ chức hợp lý quy trình tự động hóa. Tìm hiểu xem hệ thống này có phù hợp với hoạt động của bạn không.

 • Cần một đối tác tự động hóa? Sử dụng Mạng lưới robot 3M đang phát triển để tìm một nhà tích hợp hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu và vị trí ứng dụng cụ thể của bạn.

 • Tự động hóa một hoạt động mài có thể phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một bộ tài nguyên và dụng cụ để giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình này, từ ý tưởng cho đến phần tử robot.


Xem sản phẩm nhám của 3M tận dụng tối đa quá trình tự động hóa.

Không chắc liệu quy trình của bạn có thể được tự động hóa không? Hoặc có thể bạn chỉ tò mò xem hoạt động mài nhẵn bằng robot trông như thế nào. Hãy xem video mô phỏng dưới đây để biết những khả năng của robot khi chúng được trang bị sản phẩm nhám của 3M.

 • pushcorp robotic weld grinding steel bumper
  Mài và phối liệu mối hàn bằng robot với Sản phẩm nhám 3M
 • PushCorp Robotic Beveling and Surface Finishing
  Mài vát bằng robot với Sản phẩm nhám 3M™ Cubitron™ II
 • Robotic Sanding and Finishing with 3M Abrasives
  Robotic Sanding and Finishing with 3M Abrasives

Xem các sản phẩm nhám tốt nhất cho tự động hóa.

SẢN PHẨM DÀNH CHO MÀI NHÁM BẰNG ROBOT

Sự kiện và tài nguyên về robot của 3M

See all 3M Abrasives News and Events

Đàm luận về tự động hóa

Kết nối với chuyên gia lĩnh vực mài hoặc đăng ký nhận email cập nhật về robot từ Sản phẩm nhám 3M. Chúng tôi ở đây để giúp bạn khai thác tối đa khả năng tự động hóa - cho dù bạn chỉ mới bắt đầu xem xét ứng dụng robot trong hoạt động, thiết kế phần tử robot cho quy trình mài hay đưa ra lựa chọn cuối cùng về sản phẩm nhám.


Tin tức về ngành robot và tự động hóa

Luôn cập nhật tin tức mới nhất về robot và tự động hóa 3M.