Precision Grinding and Finishing

Mài và hoàn thiện chính xác

Các giải pháp chuyên biệt dành cho các quy trình có độ phức tạp lớn

YÊU CẦU TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ
  • Bánh răng là yếu tố trung tâm liên quan đến kỹ thuật truyền động, đồng thời bộ phận này còn đảm bảo truyền lực tương tác liên tục. Khi yêu cầu về độ bền ngày càng cao, thì nhu cầu về độ chính xác, độ trơn tru khi vận hành và khả năng mài cứng rộng ngày càng trở nên thiết yếu.


Tiêu điểm | Mài và hoàn thiện chính xác trên chất nền chuyên dụng

Xem tất cả các chất nền mài và hoàn thiện chính xác
  • Watch gears
    Đồng hồ

    Với kiến thức chuyên môn về mài chính xác của mình, 3M đã có sự chuẩn bị tốt để đáp ứng các nhu cầu và thách thức đặc biệt về mài và hoàn thiện các bộ phận có độ chính xác cao trong ngành sản xuất đồng hồ và trang sức. Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác cùng bạn gia công các phôi quý giá.


Thương hiệu dành cho mài và hoàn thiện chính xác

Các thương hiệu nổi tiếng trước đây của Tập đoàn Công nghệ Winterthur - Winterthur™, SlipNaxos™, Rappold™ - hiện đều thuộc về 3M. Tìm hiểu thêm về các công nghệ 3M™ Cubitron™ II và 3M™ Wendt™ của chúng tôi.


Kết nối với chúng tôi để tìm hiểu về mài và hoàn thiện chính xác

Chúng tôi quan tâm đến việc giúp bạn quyết định sản phẩm mài và hoàn thiện chính xác nào phù hợp nhất với ứng dụng của bạn. Chuyên gia lĩnh vực mài nhám 3M sẽ liên hệ với bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm mình cần để hoàn thành tốt công việc.


Tài nguyên chính dành cho mài và hoàn thiện chính xác