Băng keo 3M™ VHB™ dùng trong ngành Giao thông vận tải

Sử dụng băng keo 3M™ VHB™ và thực hiện các chuyến đi yên tĩnh hơn tới 41% và giảm 30% rung chấn.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
 • Các kỹ sư phụ trách quy trình và thiết kế  ô tô quen thuộc với các phương pháp ghép nối truyền thống như sử dụng phương pháp vít cơ học trong quy trình lắp ráp của mình. Thật không may, các phương pháp này khiến sản phẩm dễ bị biến dạng kim loại và suy yếu trong quá trình tải nặng và gây ra độ bền mỏi kim loại do trọng lượng tăng. Trong lắp ráp phương tiện  tấm gắn khung, băng keo 3M™ VHB™ đảm bảo độ chắc chắn mà bạn cần trong khi vẫn tạo điều kiện để phương tiện nhẹ, hiệu suất cao, có thể tồn tại trên đường cao tốc mặc dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm và ánh sáng tia cực tím.

Điều gì khiến băng keo 3M™ VHB™ siêu việt?

 • Băng keo 3M™ VHB™ chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên đường cao tốc

  Bít kín trong mọi điều kiện khắc nghiệt

  Đặt niềm tin vào băng keo 3M™ VHB™ để giữ cho phương tiện của bạn bền chắc. Băng keo hình thành hàng rào bảo vệ chống lại độ ẩm và các chất gây ô nhiễm, đồng thời có khả năng chống chịu cao đối với nhiệt, tia cực tím cũng như ăn mòn hóa học. 

 • Giảm tiếng ồn và rung chấn

  Băng keo 3M™ VHB™ có đặc tính nhớt, hấp thụ năng lượng và giảm rung chấn liên tục để có một chuyến đi êm ả và thoải mái hơn. Băng keo tạo điều kiện để các nhà thiết kế cũng như các kỹ sư có thể chọn các loại vật liệu khác nhau, nhẹ hơn và kết hợp các vật liệu này theo các cách mới và cải tiến cho kết cấu lắp ghép nhẹ.

 • sử dụng băng keo 3M™ VHB™ để cải thiện thiết kế của phương tiện xe

  Ghép nối liền mạch

  Không giống như đinh tán và ốc vít có thể để lại các dấu vết không đẹp mắt và gây ăn mòn, dùng băng keo 3M™ VHB™ để ghép nối gần như không nhận biết được giúp ngăn chặn ăn mòn điện hóa và tô điểm hình thức cho phương tiện xe của bạn.


Dòng sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

 • Dòng băng keo này sử dụng chất kết dính acrylic cải tiến trên cả hai mặt của lõi xốp kết dính có tính liên kết cao, cung cấp độ bám dính cho nhiều chất nền khác nhau, trong đó có hầu hết các loại sơn tĩnh điện.

 • Keo dán đa năng với hiệu suất của băng keo 3M™ VHB™. Lõi xốp dính có tính liên kết mang lại khả năng tiếp xúc tốt, ngay cả trong trường hợp chất nền không phù hợp.

 • Dòng băng keo này sử dụng keo dính acrylic đa năng trên cả hai mặt của lõi xốp dính có tính liên kết. Keo dính mang lại độ bám dính tuyệt vời cho nhiều loại chất nền có năng lượng bề mặt cao và trung bình, bao gồm kim loại, kính và nhiều loại nhựa, cũng như vinyl hóa dẻo. 


Xem băng keo 3M™ VHB™ hoạt động trong các ứng dụng của ngành giao thông vận tải


Tìm băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho lắp ráp trong ngành giao thông vận tải

Bạn đã sẵn sàng để chế tạo phương tiện xe đáng tin cậy và nhẹ nhưng tồn tại lâu? Liên hệ với chuyên gia ứng dụng của 3M, những người sẽ giúp bạn chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế hoặc lắp ráp cụ thể của bạn. 


Tài nguyên

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...