Ước mơ. Thiết kế. Thành công.

 • Có ai biết được băng keo lại có thể thay đổi cuộc sống của các kỹ sư công nghiệp và thiết kế theo chiều hướng tốt đẹp hơn và mãi mãi?

  Băng keo 3M™ VHB™ đã mở ra muôn ngàn cơ hội. Băng keo hai mặt có độ bền cao này được chứng minh là giải pháp thay thế cho các kỹ thuật liên kết truyền thống — thay thế đinh tán, ốc vít, bu-lông và mối hàn. Với hơn 30 năm kiểm chứng về hiệu quả và sự cải tiến trong ngành, băng keo 3M™ VHB™ có độ chắc chắn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các ứng dụng liên kết và hiện thực hóa tầm nhìn thiết kế của bạn.

  Gỡ bỏ rào cản giữa bạn và sản phẩm hoàn thiện cuối cùng nhờ vật liệu liên kết bền một cách đáng kinh ngạc và được thiết kế để không nhận biết được. 


Lợi ích của băng keo 3M™ VHB™

 • Cường độ liên kết siêu việt

  Băng keo 3M™ VHB™ phân phối ứng suất động hoặc tĩnh trên toàn bộ bề mặt của thiết kế, dẫn đến khả năng chống chịu va đập và giảm rung chấn nhằm giảm hao mòn kim loại. Băng keo xốp hai mặt này giúp bít kín một cách đặc biệt chắc chắn và kết dính trong dài hạn, mối kết dính này trở nên chắc chắn hơn theo thời gian, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng ốc vít cơ học – mãi mãi. 

 • Độ bền và Độ đàn hồi

  Các liên kết tạo ra nhờ băng keo 3M™ VHB™ có thể chịu được mức độ dao động nhiệt độ từ -40°C lên đến 66°C, ánh sáng tia cực tím, độ ẩm và các chất dung môi. Đặc tính nhớt của băng keo giúp hấp thụ năng lượng và hình thành một hàng rào bảo vệ chống ẩm, bụi bẩn và hóa chất.

 • Dễ dàng sử dụng

  Băng keo 3M™ VHB™ không đòi hỏi thời gian chờ đông cứng và dễ dàng sử dụng cũng như dán, loại bỏ thao tác hàn và giũa cần phải thực hiện để chuẩn bị mối hàn cho hoàn thiện. Băng keo liên kết và bít kín khi tiếp xúc, lắp ráp dễ dàng và có thể cắt chính xác theo hình dạng và kích thước tùy chỉnh của từng ứng dụng. 

 • Thiết kế cải tiến

  Băng keo 3M™ VHB™ có thể giúp bạn thực hiện các thiết kế chất lượng cao và chịu va đập mạnh với tiềm năng không hạn chế. Băng keo liên kết với các vật liệu khác nhau, ngăn ngừa ăn mòn điện hóa và tạo bề mặt hoàn thiện trơn nhẵn và sạch sẽ mà không có dấu vết của lỗ hoặc vết thủng.


Băng keo 3M™ VHB™ tác động đến cuộc sống ở khắp mọi nơi. Khám phá xem bằng cách nào.

 • Băng keo 3M™ VHB™ giúp bạn thiết kế một cách tự tin các phương tiện có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt trên đường cao tốc. Loại bỏ tình trạng nhiều cân nặng hơn do ốc vít cơ học và giữ cho bề mặt hai bên trơn nhẵn để dán đề can trong khi giảm rung chấn để có một chuyến đi yên tĩnh hơn. 

 • Tăng cường năng suất trong lắp ráp nhờ hiệu quả của băng keo. Băng keo 3M™ VHB™ liên kết và bít kín trong một bước, đơn giản hóa quá trình liên kết — thậm chí đối với cả các kim loại tấm khó liên kết. Thao tác dán băng keo nhanh chóng và đơn giản so với tán đinh và hàn, hai thao tác này thiếu cả về tốc độ và hoàn thiện, đồng thời lại dễ bị ăn mòn. 

 • Kiến trúc sư đặt niềm tin vào sự chắc chắn, tốc độ và chất lượng của băng keo 3M™ VHB™ nhằm tránh lãng phí thời gian và tăng hiệu quả ứng dụng. Băng keo liên kết vĩnh viễn chất nền này với chất nền khác trong khi phân phối tải trọng ứng suất trên toàn bộ chiều dài của khớp nối cho một liên kết lâu dài. 

 • Băng keo 3M™ VHB™ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành công nghiệp điện tử bằng cách đảm bảo độ linh hoạt trong thiết kế hàng đầu với các đặc tính nhớt, mang đến khả năng chống sốc và rung chấn. Băng keo được sử dụng để liên kết mọi thứ từ màn hình tivi có độ nét cao đến các hệ thống định hướng trong ngành hàng hải cần bít kín để chống ẩm. 

 • Băng keo 3M™ VHB™ giữ bảng hiệu trong nhà và ngoài trời mà không cần phải dùng đến ốc vít và không bị bừa bộn, cũng như không phải chờ keo dính lỏng khô. Băng keo này bít kín trong các điều kiện môi trường và giảm rung chấn để giảm hao mòn kim loại.

 • Tin tưởng vào băng keo 3M™ VHB™ nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho thiết bị của bạn nhờ liên kết gần như không thể nhận biết được. Để dễ dàng lắp ghép các thiết bị gia dụng, băng keo duy trì lực giữ chắc chắn hơn nhờ khả năng tiếp xúc bề mặt với bề mặt cao hơn khi liên kết các vật liệu khác nhau như kính và kim loại.


Sản phẩm nổi bật

 • Keo dính đa năng với hiệu suất giống như băng keo 3M™ VHB™, được thiết kế cho nhiều nhu cầu liên kết chung.

 • Băng keo kính mặt dựng 3M™ VHB™ là loại băng keo xốp acrylic hai mặt, bền, có hiệu quả hoạt động cao dùng để kết dính các ô kính vào hệ thống tường vách, cửa sổ các tòa nhà thương mại và cửa đi, cũng như hệ thống cửa sổ mái/vòm. Loại băng keo này có giá trị kết dính quan trọng cho các nhà thầu lắp kính cũng như các nhà thầu sản xuất hệ thống lắp kính.


Image of VHB tape adhered to a non flat surface.
Chọn sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

Tìm kiếm băng keo 3M™ VHB™ theo chất nền, ngành và đặc điểm sản phẩm.

BẮT ĐẦU

Xem băng keo 3M™ VHB™ hoạt động


Chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho ứng dụng của bạn

Sản xuất sản phẩm tốt hơn, cải thiện năng suất, cũng như tăng cường thiết kế và hiệu suất khi sử dụng băng keo 3M™ VHB™. Chỉ cần bấm nút để yêu cầu chuyên gia ứng dụng của 3M giúp bạn chọn loại băng keo 3M™ VHB™ phù hợp.

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...