Image of a a row of washers and dryers.

Băng keo 3M™ VHB™ cho thiết bị

Băng keo 3M™ VHB™ đã giúp nhiều nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới thực hiện được thiết kế hiện đại, phong cách với hiệu quả xử lý cao.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
 • Sử dụng băng keo 3M™ VHB™ để lắp ráp nhiều loại thiết bị, trong đó có máy giặt, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng và nhiều thiết bị khác nữa. Băng keo này mang lại cho các nhà sản xuất thiết bị lợi thế liên kết khác biệt nhờ khả năng phân tán tải trọng ứng suất trên toàn bộ chiều dài của mối ghép nối, gắn vật liệu vĩnh viễn bằng liên kết mạnh mẽ. Các đặc tính như khả năng chống ẩm và phân phối tải tuyệt vời của băng keo giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị và do sử dụng dễ nên đẩy nhanh được quá trình lắp ráp.

Điều gì khiến băng keo 3M™ VHB™ siêu việt?

 • Kết dính các vật liệu khác nhau

  Liên kết các bộ phận của sản phẩm một cách chính xác, dễ dàng và đáng tin cậy. Băng keo 3M™ VHB™ duy trì lực giữ chắc chắn hơn và lực này càng ngày càng chắc chắn hơn theo thời gian nhờ khả năng tiếp xúc bề mặt với bề mặt cao hơn khi liên kết các vật liệu khác nhau như kính và kim loại.

 • Băng keo 3M™ VHB™ cho phép sử dụng các vật liệu nhẹ hơn và mỏng hơn, đồng thời giúp giữ cho bề mặt trơn nhẵn và sạch sẽ nhằm làm nổi bật thiết kế và cải thiện hình thức tại nhà

  Sự linh hoạt trong thiết kế và tính thẩm mỹ

  Giữ bề mặt thiết bị trơn nhẵn và sạch sẽ. Băng keo 3M™ VHB™ loại bỏ đinh tán không đẹp mắt, bu-lông nhô ra, đầu của ốc vít và các vết đánh dấu bề mặt bằng kỹ thuật ghép nối gần như không thể nhận biết được. Băng keo cũng có thể được cắt theo khuôn chính xác để phù hợp với bất kỳ hình dạng, kích thước hoặc cấu hình nào, tối đa hóa tính linh hoạt thiết kế trong khi giảm thiểu thời gian lắp ráp.

 • băng keo 3m vhb hoạt động giống như một băng keo thép không gỉ cho thiết bị và bộ phận

  Thiết bị nhẹ và bền

  Các nhà sản xuất đang sử dụng nhiều vật liệu nhựa và kim loại mỏng hơn để chế tạo các thiết bị nhẹ và bền. Thao tác hàn và vít chặt làm suy yếu chất nền và yêu cầu vật liệu phải có độ dày tối thiểu để đảm bảo tính toàn vẹn. Với băng keo 3M™ VHB™, có thể sử dụng vật liệu nhẹ hơn và mỏng hơn để tạo các mối liên kết bền chặt lâu dài. Băng keo cũng có thể khắc phục các điểm bất thường và khoảng cách giữa các bề mặt, bít kín để chống nước và mảnh vụn. 


Dòng sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

 • Băng keo có tính liên kết cao, xuất sắc trong việc gắn biểu tượng nhựa và kim loại vào lớp sơn tĩnh điện.

 • Keo dính đa năng với hiệu suất giống như băng keo 3M™ VHB™, được thiết kế cho nhiều nhu cầu liên kết chung.


Tìm băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho lắp ráp thiết bị

Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất thiết bị với băng keo 3M™ VHB™  Nói chuyện với các chuyên gia ứng dụng của 3M để họ giúp bạn chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế hoặc lắp ráp cụ thể của bạn.


Xem băng keo 3M™ VHB™ hoạt động trong các ứng dụng thiết bị


Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M Expert



Thank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...

Tài nguyên