Electronics

Băng keo 3M™ VHB™ cho ngành điện tử

Giải quyết các thách thức liên kết và cung cấp các thiết bị và ứng dụng điện tử chất lượng cao với băng keo 3M™ VHB™.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
 • Vòng đời sản phẩm, thời gian và chi phí tiếp tục là những ưu tiên chính trong ngành công nghiệp điện tử, nơi các công ty phải đối mặt với các thách thức duy trì khả năng cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Băng keo 3M™ VHB™ giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành. Xốp acrylic hai mặt có cường độ cao của chúng tôi cho phép bạn có được mối bít kín đặc biệt chặt và một liên kết lâu dài, mạnh mẽ hơn theo thời gian. Băng keo này cũng cho phép bạn duy trì tính linh hoạt trong thiết kế sản phẩm của bạn.

Điều gì khiến băng keo 3M™ VHB™ siêu việt?

 • Băng dính 3M™ VHB™ hoạt động giống như một loại keo dán sử dụng cho các thiết bị điện tử

  Liên kết vật liệu khác nhau một cách thuận tiện

  Gỗ với kim loại, kim loại với nhựa, nhựa với kính cường lực. Băng keo 3M™ VHB™ giúp có được kết quả nội bật với các vật liệu khác nhau mà gần như không thể liên kết được theo cách khác — bao gồm các vật liệu "khó liên kết", vật liệu có năng lượng bề mặt thấp. Băng keo tạo cường độ kết dính cao và có thể kết hợp các vật liệu nhẹ hơn mà không làm hỏng các vật liệu này khi có tải nặng hơn. 

 • Hấp thụ năng lượng để có khả năng chống va đập

  Màn hình ô tô, thiết bị đeo, điện thoại thông minh và máy tính bảng đều nhận thấy lợi ích từ việc sử dụng băng keo 3M™ VHB™. Sự kết hợp độc đáo giữa các đặc tính nhớt của lõi xốp và lớp kết dính bên ngoài của băng keo 3M™ VHB™ được thiết kế để hấp thụ sốc và hiệu suất bít kín, giảm nguy cơ vỡ màn hình và nhiễm bụi, cải thiện khả năng chống thấm nước và mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tốt hơn. 

 • Băng dính 3M™ VHB™ chống thấm nước và có thể cắt chính xác theo hình dạng và kích thước tùy chỉnh của từng ứng dụng mạch điện tử

  Cắt theo khuôn một cách dễ dàng và chính xác

  Khách hàng mong đợi sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn và nhỏ hơn Ngành công nghiệp điện tử có thể dựa vào băng keo 3M™ VHB™ để mang lại một liên kết vĩnh viễn nhẹ nhưng bền. Do cấu trúc của vật liệu, băng keo này có thể dễ dàng chuyển đổi và cắt khuôn theo hình dạng và kích thước tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn và giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn.  


Dòng sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

 • Dòng băng keo trong này lý tưởng để liên kết các vật liệu trong suốt hoặc lý tưởng cho các ứng dụng trong suốt hoặc không màu mà bạn mong muốn. 

 • Dòng băng keo này sử dụng keo dính và xốp cứng thích hợp trong nhiệt độ thấp. Bạn có thể dùng băng keo này trên nhiều chất nền khác nhau như kim loại, kính và nhựa. 


Tìm băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho lắp ráp trong ngành điện tử

Hợp lý hóa quy trình lắp ráp điện tử của bạn và chế tạo các thiết bị bền và nhẹ mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Nói chuyện với chuyên gia ứng dụng của 3M để họ giúp bạn chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế hoặc lắp ráp cụ thể của bạn.


Tài nguyên

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...