Image of a buiding exterior with all glass panels

Băng keo 3M™ VHB™ cho ngành xây dựng

Từ liên kết các tấm ốp ngoài trời trên các tòa nhà nổi tiếng cho đến liên kết các ô kính vào cửa sổ, các kiến trúc sư tin tưởng vào băng keo 3M™ VHB™ để liên kết vĩnh viễn chất nền này với chất nền khác trong khi phân phối tải trọng ứng suất trên toàn bộ chiều dài của mối liên kết.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
 • Bạn có biết rằng người ta đã sử dụng băng keo 3M™ VHB™ để liên kết các tấm thép nặng 401.202 kg (884.500 lbs) với các nẹp ốp trên Phòng hòa nhạc Walt Disney? Băng keo 3M™ VHB™ nổi tiếng về độ chắc chắn cũng như độ bền giống như thế này. Với độ chắc chắn và hiệu suất vượt trội cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời, băng keo 3M™ VHB™ loại bỏ đinh tán, ốc vít, bu-lông và mối hàn, cải thiện quá trình xây dựng và tính thẩm mỹ của thiết kế, cũng như tăng năng suất.

Điều gì khiến băng keo 3M™ VHB™ siêu việt?

 • Đơn giản hóa quy trình lắp ráp

  Khi bạn sử dụngbăng keo 3M™ VHB™, bạn loại bỏ được các bước không cần thiết và có thể lắp ráp nhanh, dễ dàng. PSA (keo dán nhạy áp lực) liên kết khi tiếp xúc mà không cần thời gian chờ khô hoặc phải cố định vật liệu. Giờ đây, bạn có thể liên kết rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau mà chỉ cần xử lý bề mặt một cách tối thiểu. Cho dù bạn đang liên kết kính, gỗ, kim loại, thép hay bê tông, thì bạn vẫn có thể có được tính linh hoạt trong thiết kế nhờ băng keo này.

 • Mang đến độ bền kết cấu không thể phủ nhận

  Băng keo 3M™ VHB™ vượt trội hơn về hiệu năng và tuổi thọ so với các ốc vít cơ học và giúp bạn có được một thiết kế sạch hơn và bền hơn. Băng keo có độ chắc chắn và độ bền tuyệt vời nhờ cấu tạo của băng keo. Băng keo này gồm lớp keo acrylic nhớt, có đặc tính giống như chất lỏng nhớt và chất rắn đàn hồi. Băng keo phân phối tải trên diện tích rộng hơn, cân bằng các mức co và giãn khác nhau giữa các chất nền và hấp thụ tốt các mức tải động.

 • sử dụng băng keo 3M™ VHB™ giống như keo dán xây dựng đa năng hoặc keo dán gỗ và keo dán bê tông

  Nội thất và ngoại thất tuyệt đẹp

  Đinh tán và ốc vít để lại các dấu vết không đẹp mắt, có thể gây ảnh hưởng đến thiết kế của bạn. Có loại băng keo 3M™ VHB™ trong suốt, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ mà không để lại dấu vết của lỗ hoặc vết thủng. Kỹ thuật ghép nối gần như không nhận biết được giữ cho bề mặt trơn nhẵn và sạch sẽ, làm nổi bật thiết kế và cải thiện hình thức. 


Dòng sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

 • Băng keo kính mặt dựng 3M™ VHB™ là loại băng keo xốp acrylic hai mặt, bền, có hiệu quả hoạt động cao dùng để kết dính các ô kính vào hệ thống tường vách, cửa sổ các tòa nhà thương mại và cửa đi, cũng như hệ thống cửa sổ mái/vòm. Loại băng keo này có giá trị kết dính quan trọng cho các nhà thầu lắp kính cũng như các nhà thầu sản xuất hệ thống lắp kính.


Tìm băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho lắp ráp trong ngành xây dựng

Tăng hiệu quả lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn sử dụng băng keo 3M™ VHB™ trong quy trình lắp ráp xây dựng. Nói chuyện với chuyên gia ứng dụng của 3M để họ giúp bạn chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu xử lý và lắp ráp cụ thể của bạn.


Tài nguyên

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...