image of metal pieces and gears all laid out

Băng keo chế tạo kim loại 3M™ VHB™

Bảo đảm và bít kín các sản phẩm kim loại với liên kết tồn tại lâu dài.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
 • Thời gian, tốc độ và hiệu quả là rất quan trọng đối với các kỹ sư công nghiệp và cơ khí trong ngành công nghiệp gia công kim loại. Băng keo 3M™ VHB™ là giải pháp thay thế có cường độ cao cho kỹ thuật tán đinh và hàn, hai kỹ thuật này thiếu cả tốc độ và hoàn thiện. Băng keo này không đòi hỏi bước hoàn thiện, chịu được nhiệt độ cực cao và ghép nối tất cả các loại chất nền kim loại với nhau, kể cả chất nền đã được sơn tĩnh điện và sơn lỏng.

Điều gì khiến băng keo 3M™ VHB™ siêu việt?

 • keo dán kim loại hoặc băng keo của 3m mang lại độ chắc chắn và độ bền trong các ứng dụng có yêu cầu cao

  Liên kết với hiệu quả cao đã được kiểm chứng

  Đạt được mối liên kết chắc chắn, bền, ngay cả khi chất nền không phẳng. Thi công mà không gây tình trạng bừa bãi và không phải trải qua các gián đoạn trong hàn, tán đinh hoặc các kỹ thuật ghép nối khác — một liên kết lâu dài, nhanh chóng và đơn giản giống như dán băng keo 3M™ VHB™! 

 • Hợp lý hóa quy trình và Tăng cường năng suất

  Giảm chi phí lao động, công tác chuẩn bị và hoàn thiện quy trình, chẳng hạn như mài mối hàn và bít kín lỗ ốc vít, đai ốc và bu lông. Thao tác dán băng keo 3M™ VHB™ dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp ráp và tăng hiệu quả bởi vì quá trình này cũng đòi hỏi đào tạo tối thiểu. 

 • Giải pháp bổ sung mạnh mẽ cho ốc vít cơ học

  Đã được thử nghiệm và chứng minh trong thế giới thực, băng keo 3M™ VHB™ là giải pháp thay thế rất chắc chắn so với kỹ thuật tán đinh, bu lông, ốc vít và mối hàn truyền thống. Băng keo này phân phối ứng suất trên toàn bộ khu vực liên kết, loại bỏ ứng suất gây ra bởi ốc vít cơ học. 


Dòng sản phẩm băng keo 3M™ VHB™

 • Dòng băng keo này sử dụng keo dính acrylic đa năng trên cả hai mặt của lõi xốp dính có tính liên kết. Keo dính mang lại độ bám dính tuyệt vời cho nhiều loại chất nền có năng lượng bề mặt cao và trung bình, bao gồm kim loại, kính và nhiều loại nhựa, cũng như vinyl hóa dẻo. 

 • Băng keo với lõi xốp dính có tính liên kết cao, xuất sắc trong việc gắn biểu tượng nhựa và kim loại vào lớp sơn tĩnh điện.

 • Keo dính đa năng với hiệu suất giống như băng keo 3M™ VHB™, được thiết kế cho nhiều nhu cầu liên kết chung. Lõi xốp dính có tính liên kết mang lại khả năng tiếp xúc tốt, ngay cả trong trường hợp chất nền không phù hợp.


Tìm băng keo 3M™ VHB™ phù hợp cho lắp ráp trong gia công kim loại

Tiết kiệm chi phí sản xuất và tạo liên kết lâu dài trong thời gian kỷ lục nhờ băng keo 3M™ VHB™. Hỏi chuyên gia ứng dụng của 3M, những người sẽ giúp bạn chọn băng keo 3M™ VHB™ phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế hoặc xử lý cụ thể của bạn.


Tài nguyên

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...