Bảo vệ hô hấp – Mối nguy và Công việc

Mỗi công việc sẽ đều có những thách thức và mối nguy riêng trong bảo vệ hô hấp. Đó là lý do tại sao Thiết bị bảo vệ hô hấp 3M™ được thiết kế với các tính năng đáp ứng nhu cầu của ngành và công việc cụ thể của bạn, giúp bảo vệ chống lại các loại hạt, khí và hơi, hơi hữu cơ và mùi khó chịu.

Các mối nguy

Mẫu nền màu cam
Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Có câu hỏi nào không? Hãy liên hệ với các chuyên gia bảo vệ hô hấp của chúng tôi.

HỎI CHÚNG TÔI CÂU HỎI CỦA BẠN

Các ứng dụng

 • 3M Respiratory Pharmaceutical Industry Icon
  Sản xuất Dược phẩm

  Thiết bị bảo vệ hô hấp của chúng tôi có thể giúp bảo vệ công nhân của bạn, những người đang xử lý các phân tử từ nhỏ đến lớn và những người tiếp xúc với dung môi, axit và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.  

 • 3M Respiratory Transportation Industry Icon
  Sản xuất trong Lĩnh vực Vận tải

  Cho dù bạn đang thực hiện hàn, mài và hoàn thiện hay sơn, tạo bọt và phủ, các sản phẩm Bảo vệ hô hấp của chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu PEL của mình một cách thoải mái và phong cách

 • 3M Respiratory Emergency Preparedness Industry Icon
  Chăm sóc Sức khỏe & Chuẩn bị cho Trường hợp Khẩn cấp

  Tìm các sản phẩm và nguồn trợ giúp về đường hô hấp mà bạn cần để giúp quản lý các tình huống nguy hiểm mà bạn gặp phải. Tìm thông tin vè biện pháp bảo vệ hô hấp để giúp bạn quản lý bệnh nhân bị nhiễm trùng hoặc PUI đã được xác nhận, khử nhiễm cho bệnh nhân, hoặc chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp.

 • Mortar and pestal graphic
  An toàn Xây dựng

  Việc giải quyết các mối nguy về hô hấp trong dự án xây dựng của bạn có thể khiến bạn bị choáng, đặc biệt là môi trường của bạn nhiều loại mối nguy khác nhau. Thiết bị bảo vệ hô hấp của chúng tôi có nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể đáp ứng các nhu cầu ADF khác nhau và thường có thể được tích hợp với các thiết bị an toàn khác mà bạn cần.

Image of three different workers wearing three different types of respiratory protection