Yêu cầu một bản trình diễn

 • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Nộp

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau ...

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

 • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Nộp

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Default Heading

Default HTML

Ngành Chế tạo & Sản xuất Kim loại

Các Giải pháp về An toàn cho Ngành Công nghiệp sản xuất và Chế tạo Kim Loại

Trong hơn 100 năm, 3M đã thiết kế các giải pháp hỗ trợ ngành công nghiệp gia công kim loại, từ vật liệu mài mòn đến những đổi mới gần đây của chúng tôi về an toàn hàn, chúng tôi cam kết hợp tác với bạn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Từ các nhà máy thép đến các nhà máy luyện nhôm, từ tái chế chì đến các cửa hàng met-fab, 3M luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong nỗ lực xây dựng văn hóa an toàn lao động hiệu quả cho thợ hàn. Các ngành công nghiệp kim loại phải đối mặt với rất nhiều mối nguy, và việc xác định những mối nguy đó và các giải pháp phù hợp để giải quyết những mối nguy này không phải lúc nào cũng dễ dàng. 3M có thể giúp hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này và giúp bạn đưa ra quyết định chính xác dựa trên nhu cầu của mình.

 • Chúng tôi hướng đến việc nâng cao nhận thức và giới thiệu các yếu tố phổ biến kiến thức về vấn đề an toàn và sức khỏe liên quan đến việc phơi nhiễm các yếu tố nguy hại chẳng hạn như bức xạ hồ quang, tiếng ồn lớn và khói hàn thông thường như Mangan và Crôm 6. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin kỹ thuật có liên quan, các thực hành tốt nhất trong ngành, và các giải pháp bảo vệ phù hợp.
 • 3M thiết kế và sản xuất PPE nhằm góp phần bảo vệ bạn trong một thế giới đang thay đổi. Từ khâu nung chảy đến khâu đổ khuôn, lò than cốc đến lò luyện gang, công nghệ, kinh nghiệm và năng lượng của chúng tôi đem lại các giải pháp đột phá để giúp bạn quản lý môi trường làm việc của mình để bạn có thể tập trung vào công việc trước mắt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn mà có thể góp phần cải thiện sự thoải mái của thiết bị bảo hộ cá nhân cho mọi thứ từ mắt đến tai và hệ hô hấp của bạn.

Các ứng dụng hàng đầu cho Ngành Chế tạo & Sản xuất Kim loại

Chế tạo kim loại và việc xây dựng các cấu trúc kim loại bằng các quy trình cắt, uốn, và lắp ráp, phổ biến nhất là hàn. Đó là một quy trình tạo thêm giá trị mà 3M hiểu rõ. Từ các đĩa và đai nhám đến thiết bị bảo vệ cá nhân hàng đầu cho công việc - chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

 • Giải pháp an toàn khi hàn
  Hàn

  Mũ bảo hiểm hàn cải tiến của chúng tôi cho phép hiệu suất hàn và tăng cường an toàn khi hàn. 3M là nhà sản xuất Mũ bảo hiểm hàn Speedglas, và các Hệ thống tích hợp để bảo vệ mắt, mặt và hô hấp. Kiến thức và kinh nghiệm của 3M về điều kiện làm việc của thợ hàn tạo nên sự phát triển đổi mới của chúng tôi.

  Mối nguy hiểm đối với hàn

  Giải pháp sản phẩm 3M cho hàn

 • Các Giải pháp Chế tạo Kim loại cho các Ứng dụng Mài, Cắt & Hoàn thiện
  Mài, Cắt & Hoàn thiện

  Đôi khi bạn chỉ có một cơ hội để mài, và hoàn thiện bộ phận kim loại theo cách bạn muốn, đúng như ý. Việc đó tạo nên chuẩn mực cho phần còn lại của công việc của bạn. 3M thiết kế các sản phẩm an toàn đột phá phù hợp với công việc cắt, mài, hay hoàn thiện. Mục đích của chúng tôi là các sản phẩm PPE của 3M giúp đảm bảo dự án của bạn vượt trội về chất lượng so với phần còn lại.

  Hàn và mài

  Các Giải pháp Sản phẩm 3M cho Mài & Hoàn thiện

 • Các Giải pháp Chế tạo Kim loại cho Ứng dụng Đúc
  Các xưởng đúc

  Làm việc với kim loại khiến công nhân của bạn tiếp xúc với các mối nguy ở nhiều môi trường làm việc khá nhau như môi trường nóng ẩm do nhiệt. Công việc ở lò và xưởng đúc có nguy cơ đặc biệt cao. Các quy trình nung chảy và đổ có nguy cơ cao xảy ra chấn thương do văng kim loại nóng chảy. Kim loại nóng chảy văng ra có thể dẫn đến vết bỏng nặng do tiếp xúc, tổn thương mắt hay gây cháy đối với các thiết bị bảo hộ không phù hợp. 3M Thiết bị bảo vệ cá nhân có thể giúp bạn hiểu những điểm khác nhau của các thiết bị sẵn có dành cho công việc liên quan đến kim loại và sản phẩm nào là phù hợp với các mối nguy mà bạn phải đối mặt.


  Xem Bản tin Quy định về Bụi Silic cho Ngành Chế tạo Kim loại (PDF, 278.88 KB)

Các Mối nguy của Chế tạo Kim loại phổ biến

Các Mối nguy của Chế tạo Kim loại phổ biến

Ngoài Tia Lửa và Lửa

 • PPE Bảo vệ Mắt
  Tổn thương mắt

  Các tổn thương mắt tiêu tốn của các công ty Mỹ khoảng 300 triệu đô-la* một năm. Các bụi/ba zớ bắn ra từ các quá trình như cắt, mài, hay cắt vát là những nguyên nhân tiềm năng gây ra chấn thương mắt và mặt. Cần che chắn phù hợp và sử dụng đồ bảo vệ mặt để giúp giảm thiểu khả năng phơi nhiễm cho công nhân của bạn.

  Ngoài ra, các hoạt động hàn, cắt, nung chảy và đổ có thể tạo ra mức độ cao các tia cực tím, tia hồng ngoại và ánh sáng nhìn thấy, yêu cầu phải có PPE bảo vệ mắt và mặt phù hợp để giảm thiểu tiếp xúc cho thợ hàn.

  Tìm hiểu thêm về Dòng Kính an toàn được Cấp Bằng Sáng chế của 3M

  *Nguồn: www.osha.gov/SLTC/eyefaceprotection

 • PPE Bảo vệ Khỏi phơi nhiễm Tiếng Ồn
  Phơi nhiễm với Tiếng Ồn

  Những hoạt động và máy móc chế tạo thép nhất định tạo nên các mức độ tiếng ồn cao. Nhưng chúng ta có buộc phải chịu đựng không? Các thiết bị và quy trình có thể được thiết kế hay điều chỉnh để chạy êm hơn.

  Khi điều đó không khả thi, 3M cung cấp các thiết bị bảo vệ thính giác tốt nhất so với các dòng sản phẩm tương tự. Nút tai giảm ồn, chụp tai giảm ồn, và thậm chí là cả hệ thống liên lạc bảo vệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thính giác cho công nhân. Các thiết bị này phải thoải mái, vừa vặn và đem lại mức độ bảo vệ phù hợp cho môi trường. Cũng phải cân nhắc cả độ tương thích với các PPE khác và khả năng giao tiếp của công nhân.

 • PPE bảo vệ khỏi Tiếp xúc với Bụi Silic từ Khuôn Cát
  Tiếp xúc với Bụi Silic từ Khuôn Cát

  OSHA đã liệt các xưởng đúc vào diện có số công nhân tiếp xúc với bụi Silic tinh thể có thể hít phải cao và mức độ tiếp xúc gia tăng của công nhân với bụi Silic trong các nhóm công nhân nhất định thuộc ngành công nghiệp sắt thép đã được ghi nhận trong những nghiên cứu về vệ sinh công nghiệp trước đây. Việc đảm bảo là bạn tuân thủ với quy định mới về bụi Silic nhiều khả năng sẽ là một phần đáng kể của chủ đề bàn thảo về an toàn trong chế tạo sắt thép trong những tháng tới.

  Đọc tài liệu “Thích nghi các Chương trình An toàn khi Làm việc với Kim loại cho Tiêu chuẩn Mới về Bụi Silic” Bản tin Kỹ thuật của chúng tôi (PDF, 278 KB)


Welder working inside a cylindrical tube

Các Sản phẩm Chế tạo Kim loại được Gợi ý

Bạn tự hào về mối hàn của mình. Chúng tôi tự hào vì bạn đã dùng thiết bị của chúng tôi cho việc đó.

 • Thiết bị lọc và cấp khí 3M™ Adflo™

  Hỏi những thợ hàn dày dạn kinh nghiệm nhất về các mối nguy của công việc và họ thường sẽ nói việc bảo vệ mắt là ưu tiên hàng đầu của họ. Nhưng tại 3M, chúng tôi hết sức nghiêm túc trong vấn đề bảo vệ mắt, mặt và đường hô hấp. Là một trong những Thiết bị lọc và cấp khí được ưa chuộng nhất, Thiết bị lọc và cấp khí 3M™ Adflo™ được thiết kế để góp phần đem lại cho thợ hàn một giải pháp bảo vệ đáng tin cậy, linh hoạt và dễ dàng kết hợp.

  Yêu cầu Demo thiết bị lọc và cấp khí Adflo dành cho Hàn

 • 3M™ SecureFit™ Protective Eyewear 600 Series with Scotchgard™ Anti-fog
  Kính an toàn 3M™ SecureFit™ Dòng 600 với Scotchgard™ Chống đọng sương
  Kính bảo hộ sáng tạo mới nhất của chúng tôi - SecureFit 600. Tích hợp Công nghệ Gọng kính Khuếch tán Lực (PDT) 3M và Lớp chống đọng sương 3M Scotchgard. Đem lại cảm giác vừa vặn, và giảm đọng sương trong các môi trường nóng bức.
 • Mặt nạ bảo vệ hô hấp nửa mặt chắc chắn, thoải mái, có chốt nhanh 3M™ dòng 6500 phù hợp với các môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn giúp bảo vệ bạn khỏi các tạp chất trong không khí khi được sử dụng với các phin lọc và tấm lọc 3M. Mặt nạ này kết hợp sự thoải mái, bền, và ổn định với một miếng dán bề mặt silicone chắc chắn, hơi ráp và kết cấu chắc chắn.

 • 3M™ Push-To-Fit Earplugs
  Nút tai giảm ồn dạng “Nhét là kín (Push-To-Fit)” 3M™
  Ngăn nhiễm bẩn từ tay lên tai và khuyến khích bảo vệ tai với Nút tai giảm ồn “Nhét là kín (Push-To-Fit)” 3M™. Kết hợp sự thoải mái của xốp hồi phục chậm với sự tiện lợi của Nút tai giảm ồn ấn vào
 • Được thiết kế để chịu được bức xạ nhiệt lên tới 375°F, Mũ Cứng Chịu Nhiệt Cao 3M™ H-700T MỚI là nền tảng của một hệ thống tích hợp gồm các thiết bị bảo hộ cá nhân cao cấp. H-700T được thiết kế cụ thể cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao từ chế tạo kim loại và nung chảy đến sản xuất kính.
 • Giờ đây bạn có thể tăng sự hữu dụng của 3M™ Versaflo™ M-307 hay Mũ Bảo hiểm Hô Hấp M-407 – bằng cách bổ sung kết hợp bảo vệ đầu, cổ và vai chống lại bức xạ nhiệt, tia lửa và giọt bắn.

 • Thiết bị Phát hiện Khí Cố định và Lưu động 3M™ Scott
  Thiết bị Phát hiện Khí Cố định và Lưu động 3M™ Scott (PDF, 306 KB)

  Với những lò nung, lửa và các quy trình phát sinh khí nguy hại, các nhà máy thép có nhu cầu phát hiện khí cao. Mỗi bước trong quá trình chế tạo thép—từ luyện than cốc đến đổ khuôn thỏi và cuộn—đều có nguy cơ cụ thể của nó mà có thể được giải quyết với một hệ thống phát hiện khí phù hợp. 3M Gas Detection cung cấp nhiều sản phẩm phát hiện khí đa dạng cho ngành công nghiệp chế tạo thép để giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên và duy trì sản xuất.