Băng keo nối cuộn cho vật liệu in ấn

  • 3M™ Repulpable Splittable Flying Splice Tapes (Băng keo nối cuộn không dừng có thể tái chế 3M™) là những sản phẩm có hiệu suất cao nhất trong ngành in.Băng keo của chúng tôi cung cấp một số tính năng sáng tạo giúp hợp lý hóa quy trình của bạn, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy in và tiết kiệm tiền cho bạn.

    Ít ô nhiễm sợi hơn: 3M™ Repulpable Splittable Flying Splice Tapes (Băng keo nối cuộn không dừng có thể tái chế  3M™) được thiết kế với cơ chế cắt không làm rơi sợi có thể giúp giảm ô nhiễm trên vải che và trong máy in của bạn.Những loại băng keo này giúp bạn tạo ra những kết quả vượt trội và giảm thiểu gián đoạn sản xuất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

    Ít bị gián đoạn cuộn hơn: 3M™ Repulpable Splittable Flying Splice Tapes (Băng keo nối cuộn không dừng có thể tái chế  3M™) được thiết kế để tách ra một cách trơn tru trong quá trình nối cuộn, ít sức căng hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Điều này có thể dẫn đến ít sự phản xạ hơn trong hệ thống của bạn và quay trở lại đường đi ổn định của cuộn giấy nhanh hơn.


Băng keo nối cuộn đang chạy dùng cho in ấn thương mại
Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 5416 0132.