1. Việt Nam
  2. Sản Phẩm 3M
  3. Băng dính
  4. Băng dính gắn tấm in nổi bằng khuôn mềm
  5. BĂNG KEO DÁN BẢNG IN 3M™ CUSHION-MOUNT™ PLUS E1220, MÀU CAM, 18 IN X 25 YD, 1 CUỘN/THÙNG

BĂNG KEO DÁN BẢNG IN 3M™ CUSHION-MOUNT™ PLUS E1220, MÀU CAM, 18 IN X 25 YD, 1 CUỘN/THÙNG

  • 3M ID 70002020298

Sản phẩm có màu cam, có đặc tính thoát khí và bám dính cực tốt lên khuôn in

Tính năng thoát khí giảm tình trạng sản phẩm bị lỗi do khí được thoát ra ngay bên dưới khuôn in

Đảm bảo sản phẩm in ấn chính xác

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Sản phẩm có màu cam, có đặc tính thoát khí và bám dính cực tốt lên khuôn in
  • Tính năng thoát khí giảm tình trạng sản phẩm bị lỗi do khí được thoát ra ngay bên dưới khuôn in
  • Đảm bảo sản phẩm in ấn chính xác
  • Sau khi tháo băng không để lại vết keo
  • Dùng dán các khuôn in flexo với khả năng thoát khí và độ bám dính rất cao

Sản phẩm băng dán khuôn in 3M™ Cushion-Mount™ E1220 dày 0.020 inch (0.51 mm), màu cam, 2 mặt xốp, được sử dụng trong kỹ thuật in flexo combination. Băng keo có tính năng thoát khí, rất hiệu quả để dán các khuôn in vào trục in flexo.

Băng keo dán khuôn in 3M™ Cushion-Mount™ Plus Plate Mounting Tape E1220 cho hiệu quả và chất lượng cao trong kỹ thuật in combination và in halftone. Dễ dàng dán lên bề mặt và sau khi tháo không để lại vết keo trên bề mặt khuôn và trục in.

Các ứng dụng, lợi ích: in combination và halftone chất lượng cao, dòng keo loại E-series hỗ trợ dán và tháo băng dễ dàng, sử dụng cho các nhãn in cuộn khổ rộng (wide web), trong kỹ thuật in combination, sử dụng cho các khuôn in flexo, dán khuôn in lên trục in và ống lót.

Dễ sử dụng.
Băng keo dễ dàng bám dính lên trục in và ống lót, cho phép khuôn in được dán lên nhiều vị trí khác nhau. Quá trình sử dụng đơn giản, chỉ cần làm sạch bề mặt khuôn in đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất bằng hỗn hợp 50-50 của nước và isopropyl alcohol. Lau sạch bề mặt khuôn bằng vải sạch. Trong quá trình dán có thể dùng tay hoặc con lăn để trải đều lên trục in hoặc ống lót. Tháo băng dán và dán khuôn in lên mặt vừa tháo ra. Sử dụng con lăn để áp sát khuôn vào trục in. Đảm bảo cho mép trước và mép sau của khuôn được lăn cẩn thận. Quá trình tháo gỡ cũng tương tự, khuôn in được tháo ra sạch sẽ và lớp băng tháo ra sẽ không để lại vết bẩn trên trục in cũng như ống lót, đảm bảo hệ thống vận hành êm ả.

Cải thiện tính chất sản phẩm cuối
Một số loại băng dính sẽ để lại bọt khí hoặc nếp nhăn sau khi dán gây hại cho quá trình in, làm sản phẩm in bị lỗi.
Sản phẩm băng dính 3M™ Cushion-Mount™ Plus Plate Mounting Tape E1220 khắc phục vấn đề bọt khí bằng cách sử dụng một lớp bóc được chạm nổi. Khác với các sản phẩm băng dính khác, sản phẩm băng dính này sử dụng loại keo E-series với cấu trúc có các rãnh kích thước micro hỗ trợ thoát khí giữa lớp băng dính và trục in cũng như ống lót, giữa lớp băng dính và khuôn in. Điều này giúp quá trình dán được thuận lợi, nhanh chóng và tạo bề mặt trơn láng. Chất lượng và năng suất in từ đó cũng được cải thiện.

Về lịch sử in ấn của chúng tôi:
Trong nhiều thập kỷ, các sản phẩm của 3M được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy in và nhà máy giấy với sứ mệnh cải thiện chất lượng của sản phẩm sau cùng đồng thời cũng nâng cao hiệu quả sản xuất. Từ công việc "mồi" giấy cho đến dán khuôn in và đóng gói sản phẩm sau cùng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các giải pháp cũng như dịch vụ của 3M để phục vụ cho công việc in ấn của bạn.

Tài liệu