Hình ảnh công nhân tháo tấm khuôn in Flexo ra khỏi tấm khuôn in Flexo trên trục quay

Tháo gỡ Tấm Khuôn In Flexo và Băng keo Cố định

Các tấm khuôn in được tháo thành một mảnh duy nhất và gỡ băng keo khỏi ống bọc với ít lực hơn có thể cải thiện hiệu quả hoạt động.

Gắn vào và Tháo gỡ Dễ dàng – Tháo gỡ với Hiệu quả Tốt hơn

Công việc vẫn chưa được hoàn thành khi kết thúc vận hành máy in. Việc tái sử dụng các tấm khuôn in Flexo (tấm khuôn in flexo) sẽ giúp tránh mất chi phí để tái tạo chúng, vì vậy việc tháo gỡ chúng thành một tấm nguyên vẹn là rất có giá trị. Tháo băng keo khỏi ống bọc hoặc trục quay với ít lực hơn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cung cấp các loại băng keo vừa cố định chắc chắn trong quá trình chạy máy, vừa tháo ra dễ dàng hơn sau đó.

Giới thiệu 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes (Băng keo Cố định Tấm Khuôn In 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series)

 • Xốp PE ô kín với keo dán ở một mặt và màng phim, keo dán và lớp lót ở mặt kia

  Loại bỏ các tấm khuôn in Flexo thành một tấm nguyên không bị hư hại cho phép bạn sử dụng lại thay vì phải làm lại các tấm khuôn in, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Băng keo cố định 3M™ Cushion-Mount™ L-series và Pro-series được tối ưu hóa để ngăn cản việc cạnh bị nâng lên, nhưng các tấm khuôn in Flexo dễ dàng tháo lắp hơn tới 78%*. Ngoài ra, các loại băng keo Pro-Series có Hệ thống Keo dán 3M™ Comply™ cần ít lực hơn tới 54% để loại bỏ khỏi ống bọc**.

  Băng keo Cố định Tấm Khuôn In Flexo 3M™ Cushion-Mount™ giúp phòng in của bạn vận hành tối ưu, nhất quán và hiệu quả bằng cách cung cấp phạm vi mật độ băng keo lớn nhất trong ngành, mỗi loại được sản xuất với sai số thước cặp nhỏ và được thiết kế để dính chặt với hoa văn hình đường chéo song song trong keo dán giúp thoát khí. Sau đó, khi quá trình in kết thúc, tháo tấm khuôn in khỏi băng keo và tháo băng keo khỏi ống bọc với lực ít hơn để giảm lãng phí tấm khuôn in, tiết kiệm thời gian và cải thiện hoạt động.

  *So sánh với Băng keo Cố định Tấm Khuôn 3M™ Cushion-Mount™ Plus H-Series
  **So sánh với Băng keo Cố định Tấm Khuôn 3M™ Cushion-Mount™ Plus H-Series, E-Series, & L-Series

Gỡ bỏ ở Mặt gắn với Tấm Khuôn In

 • Các hình ảnh đặt cạnh nhau cho thấy các tấm khuôn in Flexo dễ dàng tháo ra khỏi băng keo 3M™ Cushion-Mount™ Pro Series

Gỡ bỏ ở Mặt gắn với Ống bọc

 • Các hình ảnh đặt cạnh nhau cho thấy băng keo 3M™ Cushion-Mount™ Pro Series dễ dàng tháo ra khỏi ống bọc

3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes (Băng keo Cố định Tấm Khuôn In 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series)

3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes (Băng keo Cố định Tấm Khuôn In 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series) với Hệ thống Keo dán 3M™ Comply™ có tính năng giữ mép chắc chắn, công nghệ thoát khí và sai số thước cặp nhỏ mà bạn trông đợi từ băng keo dùng cho in flexo của 3M, cùng với tính năng tháo tấm khuôn in dễ dàng hơn của băng keo dòng L-series. Nhưng băng keo Pro-Series cũng được thiết kế để tháo ra khỏi ống bọc hoặc trục quay với lực ít hơn, điều này có thể giúp cải thiện năng suất bằng việc tăng khả năng tháo tấm khuôn thành một mảnh nguyên vẹn.
 • Độ cứng trung bình

 • Mật độ mềm trung bình

 • Mật độ tiêu chuẩn

 • Mật độ trung bình


Buổi Trò chuyện – Thông tin về Ngành và các Phân tích

 • Hình chiếu của một tấm khuôn in Flexo trên một trục quay đang chạy trong máy in
  Sự Phát triển của một Ngành công nghiệp (2:51)

  Ngành in ấn đã phát triển qua nhiều thế kỷ, và giờ đây, những cải tiến liên tục xuất hiện.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.
Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 5416 0132.

Khám phá các Phần Khác của Khoa học và Thủ công

 • Tìm kiếm sự cân bằng giữa các mục tiêu khác nhau của bạn là một phần của công việc in ấn luôn thay đổi.
 • Tìm hiểu thêm về in Flexo: nơi khoa học đáp ứng công việc thủ công.