Bao bì trong suốt chạy qua một máy in

Hỗ trợ Bạn Trong Từng Bước Sản xuất In Flexo

HỎI CHUYÊN GIA TỪ 3M VỀ IN FLEXO

Các Kết quả Tối ưu, Nhất quán, Hiệu quả

Tìm kiếm sự cân bằng là một phần luôn thay đổi của công việc in ấn thủ công: nhanh nhưng không quá nhanh dẫn đến xuất hiện khiếm khuyết, chất lượng cao nhưng không quá cao dẫn đến bạn mất quá nhiều thời gian để đạt được. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giúp bạn đạt được hiệu suất tối ưu, nhất quán và hiệu quả mà bạn đang cần.


Hiệu suất Tối ưu

 • Video tĩnh về băng in Flexo hiển thị các mật độ khác nhau ảnh hưởng đến quá trình in

  Tìm Băng keo Phù hợp để Đạt được Kết quả Bạn Mong muốn

  Bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn đang chọn ra giải pháp tối ưu cho toàn bộ công việc. Trong phòng lắp tấm khuôn in, bạn cần xác định mật độ băng keo dùng cho in Flexo phù hợp để lắp tấm khuôn. Tại máy in, bạn cần kết quả có thể lặp lại để bạn không cần phải in đè thêm vào cuối lần vận hành. Và khi bạn đang tháo dỡ sau khi chạy máy in, bạn cần giảm thiểu công sức của người lao động và việc hư hỏng tấm khuôn in.

  Khoa học 3M có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dải mật độ băng lớn nhất trong ngành để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho các đường kẻ và bán sắc (halftone) của công việc mà bạn đang làm, với Hệ thống Băng keo 3M™ Comply™ để loại bỏ hầu như các bọt khí. Chúng tôi cũng cung cấp các mức độ bám dính khác nhau để hỗ trợ việc tháo gỡ khi quá trình vận hành kết thúc.

Cân nhắc về Mật độ Băng keo Cố định Khuôn In Flexo

Khi bạn yêu cầu mực đặc và đường nét sắc nét, hãy chọn loại băng keo chắc chắn, mật độ cao. Đối với việc in bán sắc (halftone) trong đó vấn đề tăng điểm là mối quan tâm, băng keo Flexo hơn sẽ tối ưu hóa việc tái tạo. Để tìm được loại băng keo dùng trong in Flexo phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm hiểu mật độ mà bạn ưu tiên.

Quy trình in sử dụng khuôn in Flexo cho thấy 3M tối ưu hóa quy trình in trước, in và tháo khuôn
 • 1.
  Mật độ xốp đa dạng cho phép bạn điều chỉnh việc lựa chọn băng keo cố định.
 • 2.
  Các kết quả in có thể lặp đi lặp lại ngăn chặn sự cần thiết phải in lặp đè lên trong quá trình chạy máy in.
 • 3.
  Đối với L- và Pro-Series, việc tháo lắp tấm khuôn in dễ dàng giúp giảm thiểu thiệt hại và chi phí thay thế.

Hiệu suất Nhất quán

 • video công nhân kiểm tra để đảm bảo tấm in dính vào băng in Flexo

  Các Điều kiện Khác nhau, Kết quả Giống nhau

  Thông tin chi tiết rất quan trọng và bạn biết cách thích ứng khi điều kiện thay đổi. Bạn chú ý đến mọi thứ: tốc độ của máy in, độ ẩm của phòng in, mực và giấy hoạt động như thế nào và nhiều điều hơn thế nữa. Cuối cùng, bạn tìm kiếm sự nhất quán: từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, từ lần vận hành này đến lần tiếp theo, thậm chí từ lần in này sang lần in tiếp theo.

  3M có thể hỗ trợ: chúng tôi đem đến sự nhất quán để bạn cũng có thể đem đến sự nhất quán. Chúng tôi cung cấp một trong những sai số thước cặp nhỏ nhất trong ngành để bạn biết rằng miếng băng keo cố định khuôn in Flexo mà bạn sử dụng để gắn tấm khuôn in Flexo ngày hôm nay sẽ giống với miếng mà bạn sử dụng ngày mai và sẽ giống với miếng mà bạn sử dụng sáu tháng sau, ngay cả khi chúng là từ các cuộn khác nhau. Các đường rãnh siêu nhỏ trong keo dán của chúng tôi giúp loại bỏ bọt khí để có chất lượng nhất quán trong khi keo dán cũng hoạt động một cách hiệu quả trong quá trình tháo dỡ để các tấm khuôn in và băng keo được loại bỏ dễ dàng.

Bản vẽ quy trình in flexo mô tả cách 3M Flexo giúp hiệu suất nhất quán khi ép trước, ép và tháo máy
 • 1.
  Công nghệ thoát khí 3M™ Comply™ cho phép dán băng keo và tấm khuôn in với hầu như không có bọt khí. Nó làm giảm các lỗi in và cho phép cố định dễ dàng hơn.
 • 2.
  Hiệu suất nhất quán theo thời gian. Sai số thước cặp đáp ứng các yêu cầu đăng ký khắt khe.
 • 3.
  Bạn có thể tin tưởng vào tuổi thọ của tấm khuôn in dài hơn, khả năng loại bỏ sạch sẽ và không còn cặn với băng keo dùng cho in Flexo của 3M.

In ấn Hiệu quả

 • Video tĩnh về một máy in đang chạy sản xuất tài liệu in

  Càng Ít Kịch tính Càng Tốt

  "Dừng máy in!" là một sự kiện kịch tính, nhưng đó lại là một kẻ giết chết năng suất. Năng suất là về sự cân bằng: bạn liên tục điều chỉnh lại điểm luôn thay đổi đó, nơi bạn có thể vận hành trơn tru ở tốc độ cao nhất có thể mà không xuất hiện khiếm khuyết. Kinh nghiệm của bạn cho bạn biết máy in của bạn sẽ trông như thế nào khi nó chạy đúng, vì vậy bạn để ý khi có điều gì đó hơi bất thường và tìm kiếm nó. Bạn cũng cần phải tối đa hóa năng suất khi cố định tấm khuôn in để công việc được tiến hành trơn tru và sau khi vận hành để lấy tấm khuôn in và trục quay ra cất đi hoặc sẵn sàng cho lần vận hành tiếp theo.

  Chuyên môn của chúng tôi có thể giúp ích. Tại 3M, chúng tôi hiểu về keo dán và chúng tôi cung cấp các loại băng keo dùng cho in Flexo vừa giúp giữ chắc chắn để ngăn chặn sự nâng tấm khuôn in trên ống bọc và trục quay, vừa có Hệ thống Keo dán 3M™ Comply™ để giúp giảm bọt khí. Cả hai tính năng đều giúp giảm thời gian để lắp lại các tấm khuôn in. Sau khi máy in chạy, băng keo của chúng tôi cho phép tháo các tấm khuôn in với ít lực hơn để giảm bớt sự mệt mỏi cho công nhân và sự hư hỏng của tấm khuôn in.

Quy trình in Flexo mô tả cách 3M tối ưu hóa các quy trình trước khi ép, trên ép và tháo máy
 • 1.
  Độ bám dính chắc chắn cải thiện hiệu quả – ngăn việc tấm khuôn in bị nâng lên
 • 2.
  Hệ thống Keo dán 3M™ Comply™ giảm bong bóng khí, dẫn đến giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm số lần cần gắn khuôn lại.
 • 3.
  Các kỹ sư ứng dụng 3M hiểu biết và đội ngũ bán hàng có thể đánh giá nhu cầu của bạn để giữ cho đội ngũ của bạn làm việc hiệu quả.
Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bạn cần trợ giúp để tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn? Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hoặc muốn cộng tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 28 5416 0132.

Khám phá các Phần Khác của Khoa học và Thủ công

 • Bạn càng dành ít thời gian và công sức cho việc tháo gỡ, bạn càng có nhiều công sức cho các nhiệm vụ khác.
 • Tìm hiểu thêm về in Flexo: nơi khoa học đáp ứng công việc thủ công.