1. Building & Construction
 2. Applications
 3. Firestop Products and Systems
 4. Shaft Alternative and Protective Wrap Systems
Building & Construction
Worker installing a protective wrap
Công nghệ ngăn cháy lan tiên tiến

Bảo vệ hệ thống ống gió thông khí và hút dầu mỡ, hệ mạch điện và các thành phần khác nằm phía sau tường bằng công nghệ chống cháy tiên tiến của các giải pháp bọc bảo vệ của 3M.

HỎI CHUYÊN GIA 3M

Giải pháp bọc bảo vệ

 • Các giải pháp được kiểm nghiệm nghiêm ngặt

  Chúng tôi có giải pháp bọc bảo vệ cho từng nhu cầu. Bọc ống gió chống cháy 3M™ 615+ nhẹ, linh hoạt giúp bảo vệ đường ống gió thông khí lẫn hút dầu mỡ trong tối đa là hai giờ. Bọc chống cháy 3M™ 5A+ tạo ra một vỏ bọc chống cháy, giúp giảm lan truyền lửa và khói xuống các mức có thể chấp nhận được. Để bảo vệ thêm, tấm bọc công nghệ ngậm nước 3M™ Interam™ sử dụng nước liên kết hóa học để làm chậm quá trình truyền nhiệt. Tất cả đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và dễ lắp đặt, dành cho các giải pháp chống cháy mà bạn có thể tự tin đảm bảo chất lượng.

Nổi bật

Sản phẩm bọc bảo vệ

 • Tấm bọc công nghệ ngậm nước 3M™ Interam™ (E-Mat) dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, ngay cả trên bề mặt có hình dạng phức tạp. Trong trường hợp hỏa hoạn, sản phẩm giải phóng nước liên két hóa học để làm mát bề mặt bên ngoài và làm chậm đáng kể quá trình truyền nhiệt, giúp bảo vệ các thành phần kết cấu thép trong thời gian lên đến bốn giờ, các thành phần điện quan trọng trong thời gian lên đến ba giờ và màng ngăn khe hở trên tường trong thời gian lên đến hai giờ. Sau khi lắp, E-Mat có giá trị sử dụng và dễ bảo trì và kiểm tra.

  Dự toán chi phí của bạn

  Tìm hiểu thêm về E-Mat

 • Đây là một giải pháp thay thế cho trục ngăn cháy 1 và 2 giờ khi bạn cần bảo vệ ống hút dầu mỡ. Sản phẩm bao gồm lớp sợi vô cơ, không amiăng, được dán vào lớp lá nhôm gia cường để bảo vệ và ổn định tốt hơn. Sản phẩm bọc này mỏng và nhẹ, nên dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm không gian, đồng thời cũng cho phép tùy chỉnh lắp đặt với nhiều lớp.

 • 3M™ Fire Barrier Plenum Wrap 5A+ installed around pipes above a drop ceiling
  Bọc chống cháy 3M™ 5A+

  Bọc chống cháy linh hoạt nhưng chắc chắn này được dùng để tạo ra lớp vỏ bọc chống cháy, giúp giảm mức lan truyền lửa và khói xuống các mức có thể chấp nhận được trong ống gió hồi. Vật liệu nhẹ này bao gồm một lớp phủ sợi vô cơ, không amiăng, được bọc bằng lớp lá lót gia cố và rất dễ thao tác, cũng như lắp đặt, đặc biệt là quanh đường ống và cáp.


Xem ví dụ thực tế về tấm bọc công nghệ ngậm nước 3M™ Interam™


Two workers reviewing construction plans on a job site
Thư viện kỹ thuật
THƯ MỤC THƯ VIỆN KỸ THUẬT

Chat with Us
Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn