Building & Construction
Chat with Us
Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Image of plywood over floor joists hanging as a platform from a crane cable

Hoạt động xây dựng

Tòa nhà thương mại rất phức tạp, có nhiều hoạt động sử dụng mà toàn bộ phải vận hành hiệu quả - 3M đã phát triển một tập hợp toàn diện các giải pháp để giúp xử lý vấn đề này.

Nhiều giải pháp đa dạng cho mọi ứng dụng

Nhiều hệ thống khác nhau cùng phối hợp hoạt động trong một tòa nhà hoàn thiện và giải pháp tốt nhất trong tòa nhà này có thể không phải là đáp án đúng cho tòa nhà khác. 3M có danh mục giải pháp đa dạng cho một số phần của tòa nhà, để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất cho từng dự án.

 • Giữ không khí ổn định, không bị thoát ra hay xâm nhập vào để giúp giảm chi phí năng lượng - sử dụng các sản phẩm của 3M, thi công không cần dùng đến chất tăng dính trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau để hoàn thành được nhiều công trình hơn.
 • Các tấm kim loại phải chống chịu được mọi loại thời tiết, giữ vững công năng trong tòa nhà. Băng keo 3M™ VHB™ đã cung cấp lực kết dính cao và độ bền lâu dài kể từ năm 1980.
 • Lớp bao bọc tòa nhà giúp kiểm soát luồng không khí, hơi và nhiệt, cũng như làm chậm quá trình lan truyền của lửa và khói. 3M có một danh mục đầy đủ các sản phẩm hoạt động với nhau.
 • Tòa nhà phải kháng được lửa và khói lan truyền, để mọi người có thêm thời gian sơ tán trong trường hợp có hỏa hoạn. 3M là công ty đầu ngành trong hơn 35 năm và liên tục đổi mới.

 • Lớp chống thấm, kết dính và bịt kín cần chống chịu được mọi loại hình thời tiết và bạn cần thi công chúng trong thời tiết ngay hiện tại. 3M có các giải pháp dễ dàng thi công trong nhiều điều kiện thời tiết.

 • Thi công tầng hầm cần dùng đến sản phẩm keo dính chất lượng cao để gắn được mọi thứ: màng bọc, tấm thoát nước, vải lọc và nhiều vật liệu khác. Các sản phẩm keo xịt chống thấm của 3M tạo kết dính tốt, không cần dùng đến ốc vít cơ khí.
 • Tất cả các loại hình cách nhiệt đều cần đặt đúng chỗ để phát huy hiệu quả. 3M có các giải pháp kết dính mà bạn có thể tin tưởng dễ sử dụng, để rồi sau đó, là lựa chọn sử dụng gắn bó lâu dài.
 • Bao cách nhiệt (hay còn gọi là bọc cách nhiệt) bảo vệ vật liệu cách nhiệt khỏi thời tiết và tác động. 3M có các giải pháp kín nước, cũng có thể giúp ngăn hơi nước xâm nhập và ngưng tụ.

 • Các tấm kính phải chống chịu được mọi loại thời tiết, giữ vững công năng trong tòa nhà và Băng keo 3M™ VHB™ mang đến một giải pháp chắc, bền và thẩm mỹ, không thấy hiện mối nối cơ khí.
 • Đối với chi tiết dát và lộ thiên vốn dễ dàng tháo ra sau khi nâng lên, hãy nâng cấp lên sản phẩm keo xịt 3M đa năng, được thiết kế để kết dính gỗ, gỗ ván ép, gỗ phiến, ván xơ ép, PVC và polystyrene.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429 .

Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429 .