1. Building & Construction

Building & Construction

Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Video still of a crane within a city skyline just before sunrise
Ứng dụng khoa học để giải quyết các vấn đề nan giải.

Tìm ra giải pháp tin cậy để xử lý vấn đề thách thức của bạn thông qua các sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng, đáng tin cậy và ứng dụng được trong nhiều điều kiện hơn. Hãy xem những gì mà 3M cung cấp.

Đơn giản hóa quy trình xử lý các bài toán công trình phức tạp.

Cải thiện tính an toàn, năng suất và hiệu quả, ngay cả khi đang đương đầu với vấn đề nan giải như điều kiện thời tiết và tính phức tạp của dự án. Dù bạn đang tiến hành dự án xây dựng mới, cải tạo hay phá dỡ và dọn dẹp, 3M đều có nhiều giải pháp tin cậy và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật để hỗ trợ bạn trong từng khâu xây dựng.

HỎI CHUYÊN GIA 3M

 • Sử dụng đúng sản phẩm có thể giúp cải thiện hiệu quả, năng suất và tính an toàn cho người lao động. Đồng thời, 3M còn cung cấp sản phẩm phù hợp cho từng khâu xây dựng.

 • Từng khâu xây dựng khác nhau sẽ có vấn đề khác nhau và cần đến giải pháp xử lý khác nhau. 3M có danh mục giải pháp đa dạng để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Image of a construction site where a surveyor is guiding a crane operator
Ứng dụng khoa học của 3M để xây dựng thông minh hơn.

Giải pháp bạn cần để xây dựng đúng chuẩn - bất chấp mọi khó khăn.

Tìm hiểu thêm
Image of vent passing wood floor joists and wrapped with 3M™ Fire Barrier Dryer Ventilation Wrap
Nổi bật: Bọc chống cháy 3M™ cho ống Thông gió

Bảo vệ ống dẫn trước hỏa hoạn, dành cho kết cấu khung gỗ.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm

Khám phá thêm

 • Image of two construction workers discussing a set of plans on a job site

  Dữ liệu kỹ thuật, tài liệu tải xuống và các tài liệu khác

  Tìm tài liệu quảng cáo và thông tin kỹ thuật cho sản phẩm cụ thể hoặc duyệt xem các danh mục sản phẩm của chúng tôi nếu bạn vẫn đang tìm hiểu các lựa chọn cho dự án.

  Xem tất cảArrow

 • Đăng ký nhận "Kiến thức xây dựng tòa nhà"

  Đăng ký nhận tin Kiến thức xây dựng tòa nhà, cửa ngõ liên kết 3M của bạn qua email, giúp bạn khám phá nhiều hệ thống và sản phẩm dành cho ngành xây dựng thương mại. Chúng tôi sẽ dẫn bạn đến các video hướng dẫn, dữ liệu kỹ thuật và nhiều thông tin khác, liên quan đến các sản phẩm và hệ thống của 3M, cũng như cách ứng dụng sản phẩm và hệ thống đó cho dự án của bạn.

  Arrow

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429.

Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429 .