Overhead view of workers transferring cartons from a pallet to a shelf

Chào mừng đến với tương lai của lĩnh vực hậu cần

Ngành Thương mại điện tử và Hậu cần đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo kịp – hoặc luôn dẫn đầu.

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA VỀ LĨNH VỰC ĐÓNG GÓI CỦA 3M

Giữ cho các gói hàng luôn an toàn và được niêm phong từ khâu hậu cần đến cửa hàng

Các đơn đặt hàng trực tuyến gia tăng đang đặt ra nhu cầu chưa từng có đối với hoạt động hậu cần, nhưng người tiêu dùng vẫn mong đợi và yêu cầu cả tốc độ và bảo mật khi họ đặt hàng. Nhu cầu đóng gói các gói hàng nhanh chóng và chắc chắn, cũng như đưa chúng đến tận tay khách hàng là một điểm khác biệt rất lớn trong ngành hậu cần điện tử. 3M có thể giúp bạn nâng cao năng suất bằng các giải pháp đóng gói nhanh chóng, đồng đều và an toàn, từ ngày này qua ngày khác.

Nền tảng của Thương mại điện tử và Hậu cần

Có bốn nền tảng cho tương lai của ngành hậu cần: tốc độ, tự động hóa, tính nhất quán và sự an toàn. Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ hoạt động song song với 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro để đáp ứng những thách thức này ngay lập tức, giúp bạn yên tâm rằng gói hàng của bạn được bảo vệ ngay từ trung tâm hậu cần và vẫn ở tình trạng niêm phong khi giao cho khách hàng.

 • Drawing of a taped carton with the top panel outlined in purple and the top corners numbered 1 to 4
  • 1. Tốc độ

  • Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ dính ngay lập tức và giữ cho hộp luôn đóng trên dây chuyền đóng gói. 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro thay đổi chiều cao và chiều rộng tự động để bạn có thể chạy nhiều dây chuyền đóng gói thông qua một máy dán thùng.
  • 2. Tự động hóa

  • Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ hoạt động với Máy dán thùng 3M-Matic™ mà hầu như không bị kẹt để giữ cho dây chuyền đóng gói luôn di chuyển. 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro tự động điều chỉnh chiều cao và chiều rộng để dán kín các thùng có nhiều kích thước mà không bị gián đoạn.
  • 3. Tính nhất quán

  • Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ có lớp nền bằng polypropylene chắc chắn và chất kết dính nóng chảy dính vào hầu hết các bề mặt, ngay cả những hộp có 100% thành phần tái chế. 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro có Điều khiển logic có thể lập trình để giúp giảm sai sót khi nạp hộp, cùng với tùy chọn giám sát quá trình dán băng.
  • 4. Bảo vệ

  • Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ cung cấp một liên kết kết dính chắc chắn để giúp ngăn ngừa tình trăng bong băng và can thiệp "cánh lỏng". 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro có các bộ truyền động đai trên và dưới để di chuyển thùng các-tông qua máy dán mà không bị lệch hoặc lật để băng được dán chắc chắn và đồng đều.

Kinh nghiệm và đổi mới

Trong hơn 50 năm qua, 3M đã giúp các công ty trên toàn thế giới tìm cách cải thiện hoạt động đóng gói và hiệu suất thực hiện của họ với thiết bị dán thùng và băng keo Scotch®, bao gồm cả việc hợp tác với khách hàng của chúng tôi để không ngừng đổi mới. Má dán thùng 3M-Matic™ cung cấp khả năng tự động hóa kinh tế cho việc dán kín thùng các-tông, với một loạt các giải pháp từ hệ thống điều chỉnh bán tự động đến hệ thống ngẫu nhiên hoàn toàn tự động. Tìm ra tùy chọn phù hợp cho hoạt động của bạn có thể giúp bạn tăng công suất trong khi giảm chi phí đóng gói để vận hành an toàn hơn, hiệu quả hơn và năng suất hơn.

 • Giai đoạn cuối của giây chuyền sản xuất không có chỗ cho sự tắc nghẽn. Tùy thuộc vào loại hộp, phương pháp đóng và quá trình sản xuất của bạn, có một Máy dán thùng 3M-Matic™ bền và đáng tin cậy được thiết kế để đóng thùng một cách đồng đều, đáng tin cậy để bạn có thể gửi hàng hóa một cách hiệu quả và tự tin rằng hàng hóa sẽ đến nơi an toàn.

 • Tin tưởng rằng băng keo của bạn có thể giúp bạn an tâm về việc giao hàng an toàn. Từ băng keo được thiết kế cho các tình huống cụ thể đến phong bì phiếu đóng gói và các phụ kiện đóng gói khác, chúng tôi có thể mang lại cho cả bạn và khách hàng của bạn sự tin tưởng hơn rằng những gì bạn gửi là những gì họ nhận được.

 • Thiết bị, băng keo, dịch vụ và hỗ trợ chất lượng từ 3M mang đến cho bạn dịch vụ dán kín các-tông nhất quán và đáng tin cậy để giúp giảm sự gián đoạn trong sản xuất và loại bỏ các lô hàng được niêm phong không đúng cách. Chương trình máy đóng thùng của 3M mang lại những lợi ích bổ sung giúp bạn thúc đẩy lợi tức đầu tư vào máy dán thùng của bạn.


 • Video still showing how the 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro delivers consistency in sealing boxes

  Phối hợp trên dây chuyền đóng gói

  Xem cách Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+ hoạt động song song với 3M-Matic Random Case Sealer 7000r High Speed Pro để đối mặt với những thách thức về đóng gói.


Sản phẩm nổi bật

 • Image of a roll of Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+, designed for heavy-weight materials

  Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 375+

  • Băng keo đóng gói cấp công nghiệp này đóng chắc chắn nhiều loại hộp có trọng lượng nặng. Cung cấp dấu niêm phong và độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt để hộp của bạn luôn đóng trong suốt chuỗi cung ứng bất kể tỷ lệ phần trăm tái chế — ngay cả trong nhiệt độ lạnh. Được thiết kế đặc biệt linh hoạt và phù hợp khi chịu áp lực, đây là giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống, điện tử, hậu cần và Thương mại điện tử. Sản phẩm này mang lại khả năng chống xé và bung mép tốt, cũng như đáp ứng các nguyên tắc của FDA về tiếp xúc thực phẩm gián tiếp. Sản phẩm giúp dính nhanh vào nhiều loại bề mặt và chống mài mòn, ẩm ướt và trầy xước. Dễ dàng phân phối bằng tay hoặc bằng máy dán thùng 3M-Matic™.
 • Image of a roll of Scotch® High Tack Box Sealing Tape 371+, designed for flexibility and conformability

  Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 371+

  • Băng keo đóng gói cấp công nghiệp này đóng nhiều loại hộp và vật liệu bao gồm giấy gấp nếp tái chế, bìa cứng và giấy lót. Với thiết kế đặc biệt mang lại sự linh hoạt và phù hợp để dán các cạnh và bề mặt gồ ghề, băng keo nóng chảy này cũng cung cấp khả năng dính nhanh vào nhiều loại bề mặt và chống mài mòn, ẩm ướt và trầy xước. Dễ dàng phân phối bằng tay hoặc bằng máy dán thùng 3M-Matic™.
  •  
  •  
 • Image of a roll of Scotch® Box Sealing Tape 311+, designed for cold-temperature application

  Băng keo đóng thùng chất lượng cao Scotch® 311+

  • Đây là loại băng dán đóng gói công nghiệp hiệu suất cao dùng để đóng thùng, nối ghép, đóng thùng lại và các ứng dụng đóng gói đòi hỏi khắt khe khác. Mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong phạm vi nhiệt độ rộng, sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp độ bám dính và độ bền tuyệt vời cho các hộp thường phải đối mặt với nguy cơ vận chuyển và nhiệt độ lạnh. Sản phẩm với các hộp bìa cứng có khả năng tái chế cao, giúp dính nhanh vào nhiều loại bề mặt và chống mài mòn, ẩm ướt và trầy xước. Dễ dàng phân phối bằng tay hoặc bằng máy dán thùng 3M-Matic™.
  •  

Close  
 • Liên hệ với chúng tôi về các sản phẩm và ứng dụng đóng gói, vận chuyển và hậu cần

  Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu qua email của bạn trong 24 - 48 giờ.


  Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ định là tùy chọn


 •  
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính ách bảo mật của 3M.


 • Gửi

Cảm ơn bạn.

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Rất tiếc...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Bạn đã sẵn sàng trò chuyện?
Bắt đầu kết nối

Cho dù là kết hợp chuyên môn của bạn với của chúng tôi và đi sâu vào chi tiết, hay là bạn không tìm thấy giải pháp cụ thể nào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.