Image of multiple conveyer lines for moving sealed packages to shipping
Giải pháp đóng gói, vận chuyển và hậu cần

Nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí giúp sản phẩm của bạn sở hữu chất lượng đạt mong đợi của khách hàng. 3M cung cấp các sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu này, cùng sự hỗ trợ nhằm giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất và doanh số.

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA VỀ LĨNH VỰC ĐÓNG GÓI CỦA 3M
Close  
 • Liên hệ với chúng tôi về các sản phẩm và ứng dụng đóng gói, vận chuyển và hậu cần

  Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu qua email của bạn trong 24 - 48 giờ.


  Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ định là tùy chọn


 •  
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính ách bảo mật của 3M.


 • Gửi

Cảm ơn bạn.

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Rất tiếc...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Phân loại sản phẩm đóng gói


Khám phá các giải pháp của 3M về dây chuyền đóng gói

Xem thêm giải pháp

Mỗi khó khăn đều có những giải pháp riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Các giải pháp đóng gói của 3M luôn hỗ trợ bạn — với các sản phẩm và máy móc, dụng cụ đóng gói chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu không ngừng  cải tiến của bạn.

 • Đơn đặt hàng trực tuyến càng nhiều thì việc đóng gói hàng nhanh chóng để đưa đến tận tay khách hàng một cách an toàn càng trở nên quan trọng.

 • Có được khả năng đóng gói chất lượng liên tục mọi lúc mọi nơi với sự lựa chọn toàn diện về giải pháp đóng gói của 3M cho máy đóng thùng tự động và đóng thùng bằng tay.

 • Đóng gói hiệu quả bắt đầu với Máy dán thùng 3M-Matic™ và bộ phụ kiện đồng bộ.

 • Băng keo đóng thùng có thể sử dụng trên giấy tái chế đến các loại giấy phân hủy sinh học - giải pháp đóng thùng của chúng tôi có thể đáp ứng hết tất cả các nhu cầu giúp góp phần bảo vệ môi trường.


Tìm hiểu thêm thông tin và tùy chọn về đóng gói

 • Giảm chi phí đóng gói, tăng công suất và tăng ROI khi bạn đăng ký tham gia chương trình dành cho giải pháp đóng thùng của 3M.

 • Bao bì đóng mở nhiều lần dễ sử dụng có thể thu hút khách hàng quay lại mua thêm… việc bắt đầu dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 • Khám phá các giải pháp đóng thùng, video hướng dẫn thực hiện và nhiều nội dung khác với danh sách phát về sản phẩm đóng thùng trên kênh Youtube của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng trò chuyện?
Bắt đầu kết nối

Cho dù là kết hợp chuyên môn của bạn với của chúng tôi và đi sâu vào chi tiết, hay là bạn không tìm thấy giải pháp cụ thể nào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Đảm bảo chất lượng

 • Cam kết của bạn về chất lượng không chỉ dừng lại ở khâu sản xuất. Duy trì uy tín của bạn với các sản phẩm đóng gói, vận chuyển và thực hiện đáng tin cậy của 3M nhằm hỗ trợ giải pháp về đóng gói cho cả quá trình vận chuyển lẫn lưu giữ trên kệ. Khi sử dụng cùng nhau, chúng tạo điều kiện cho các quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí giúp sản phẩm của bạn đảm bảo chất lượng mà khách hàng mong đợi. 3M cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, cũng như sự hỗ trợ vượt trội để góp phần tối ưu hóa hiệu suất và doanh số bán hàng.


Chúng tôi hiểu về đóng gói, vận chuyển và hậu cần