child looking at green goop at home

Khoa Học Tại Nhà

3M cam kết hỗ trợ giáo viên và học sinh thích nghi với cách thức học tập mới do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19

XEM CÁC THÍ NGHIỆM
 • Khoa học cho Trẻ em cùng 3M

  Giáo dục STEM đóng vai trò tất yếu trong tương lai của khoa học

  Thiếu hụt khả năng tiếp cận giáo dục và đào tạo là một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất.

  Tính đến tháng 4/2020, đã có hơn 124.000 trường học và 55 triệu học sinh tại Hoa Kỳ và 1 tỷ học sinh trên thế giới phải học tập tại nhà vì đại dịch COVID-19. Với niềm tin rằng thế hệ nhà cải cách tiếp theo là vô cùng quan trọng, đội ngũ nhà khoa học tại 3M đang phát huy vai trò của mình trong việc hỗ trợ các em bằng các nội dung trực tuyến.

 • Khoa học cho Trẻ em Thí nghiệm tại nhà

  Chương trình Khoa Học Tại Nhà của 3M mang đến các thí nghiệm khoa học có tính giáo dục dành cho trẻ từ 6-12 tuổi.

  Các thí nghiệm tại nhà đơn giản được thực hiện bởi các nhà khoa học 3M dùng các vật dụng thông thường trong nhà và được thiết kế để củng cố các nguyên tắc khoa học cốt lõi. Hệ thống trường học, nhà giáo dục, phụ huynh và người chăm sóc được khuyến khích sử dụng các nội dung này tại các lớp học ảo và tại nhà.

  3M sẽ đăng tải các thí nghiệm mới với sự tham gia của các nhà khoa học 3M cùng một số khách mời đặc biệt. Đừng quên đón xem nội dung mới mỗi tuần và thử nghiệm tại nhà.


 • Thí Nghiệm Khoa Học Cho Trẻ Tại Nhà

  Xem thêm thí nghiệm khoa học được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ tại nhà, sử dụng các đồ vật thông dụng trong không gian sống. Mỗi thí nghiệm chứa đựng thông tin về cách thức áp dụng vào giáo trình đào tạo từ xa của mỗi người.

 • Hãy tham gia cùng Vasav Shani, Nhà nghiên cứu của 3M về sức căng bề mặt. Nó không chỉ đóng vai trò quan trọng trong nhiều quy trình kỹ thuật và khoa học trái đất, mà còn giúp việc thổi bong bóng khả thi hơn

 • Hãy tham gia cùng nhà khoa học Jeff Payne của 3M vì anh ấy không sử dụng gì khác ngoài sữa, xà phòng rửa bát và một số đồ dùng nhà bếp khác để có được hiệu ứng pháo hoa tuyệt vời mà không sử dụng bất kỳ ngọn lửa nào.

 • Cùng theo dõi Jayshree Seth, Người Ủng Hộ Khoa Học Chính của 3M, dạy các học sinh rằng hóa học có thể cứu nguy khi thật sự cần!


Đền Đáp

 • 3M có lịch sử lâu đời trong việc ủng hộ STEM và chương trình giáo dục chất lượng. Chúng tôi có các mục tiêu cụ thể để nâng cao kết quả công tâm trong STEM và Các Ngành Tay Nghề Cao cho các học sinh thuộc nhóm không có đại diện và thiếu hụt nguồn lực.

  Tìm hiểu thêm về việc mang đến giáo dục và các tổ chức hợp tác của 3M tại đây.
   


Khoa Học Tại Nhà được hiện thực hóa nhờ sự hợp tác với công ty Discovey Education, Bảo tàng Bakken và tạp chí Scientific American.


Đọc thêm: