3M và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Việt Nam

3M cải thiện đời sống trên khắp thế giới

 • 3M CSR gồm những công việc tình nguyện cho Quỹ tài trợ 3Mgives

  Đầu tư nguồn lực. Đầu tư chính chúng ta.

  3Mgives cải thiện đời sống và xây dựng cộng đồng bền vững thông qua các khoản đầu tư xã hội và sự tương trợ từ cộng đồng 3Mers trên toàn thế giới. 3M là một trong những công ty đầu tiên mở quỹ tài trợ vào năm 1953, kể từ đó 3M đã đóng góp 1,45 tỷ đô la hiện kim và quà tặng đến các đối tác cộng đồng.

  3Mgives tiếp tục hỗ trợ các dự án xây dựng cộng đồng với những tác động thiết thực và cung cấp các phương án giải quyết những thách thức lớn nhất trên thế giới. Các khoản đầu tư của chúng tôi mang đến ảnh hưởng lớn hơn nhờ mối quan hệ hợp tác với các tổ chức có kinh nghiệm đã qua chứng thực

  Báo cáo Hàng năm của 3Mgives (PDF) 273 KB

 • đứa bé nhìn vào đống rêu xanh ở nhà

  Khoa Học Tại Nhà của 3M

  Chương trình Khoa học Tại Nhà của 3M cung cấp các thí nghiệm đơn giản để phụ huynh và giáo viên cho các bé từ 6-12 tuổi được trải nghiệm ngay tại nhà. Được mô phỏng bởi các nhà khoa học 3M và người nổi tiếng như Hoa Hậu Mỹ, các thí nghiệm khoa học này sử dụng các vật thông dụng tại nhà và thiết kế để nhấn mạnh các quy tắc khoa học cốt lõi. Giáo dục STEM vô cùng quan trọng đối với tương lai của khoa học, và chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi trường học tiếp cận với lĩnh vực này thông qua giáo dục trực tuyến.


3Mgives tạo tác động tích cực đến 3 lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi

 • Ảo Thuật Gia Trường Học từ 3M
  Giáo dục

  3Mgives hỗ trợ các dự án phát triển niềm quan tâm của học sinh về STEM và doanh nghiệp để xây dựng một thế hệ nhà lãnh đạo tương lai đa dạng.

  Ví dụ, chương trình Ảo Thuật Gia Trường Học của 3M chia sẻ những điều kỳ diệu của khoa học đến các em học sinh thông qua các màn mô phỏng và thí nghiệm tại chỗ. Có hơn 800.000 học sinh đã tham gia và tìm hiểu cơ chế hoạt động của các thiết bị từ máy bắn đá cho đến quá trình siêu làm lạnh.

 • trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội
  Cộng đồng

  3Mgives nâng cao tính đáng sống của cộng đồng thông qua việc cải thiện tiêu chuẩn đời sống, chuẩn bị hành trang thành công dài hạn cho thanh niên, tăng khả năng tiếp cận các cơ hội chất lượng và đa dạng, góp phần vào nỗ lực cứu trợ nhân đạo trên toàn cầu.

 • 3M CSR đối với môi trường
  Môi trường

  3Mgives đầu tư vào các chương trình nuôi dưỡng cộng đồng bền vững

  Trong một ví dụ điển hình, 3M đã cam kết đầu tư 5 triệu đô la Mỹ vào Quỹ Closed Loop - một quỹ tương hỗ xã hội đến từ các công ty hàng đầu, cho phép các đô thị tiếp cận nguồn vốn cần thiết để xây dựng các chương trình tái chế toàn diện.