3M volunteers in action

Thời gian tình nguyện và nhân tài trong các cộng đồng


Việc Tình Nguyện Trong Các Cộng Đồng Trên Thế Giới

Đội ngũ 3M và các cựu nhân viên tình nguyện đóng góp thời gian, tài năng và chuyên môn của mình để nâng cao đời sống cộng đồng. Hàng nghìn nhân viên 3M đã tham gia các chương trình tình nguyện của 3Mgives, dẫn dắt các học sinh và thế hệ trẻ, phục vụ các ban lãnh đạo phi lợi nhuận và giúp đỡ mọi người trên thế giới.

 • Tổ chức Volunteer Match của 3Mgives
  Đóng Góp Tương Ứng Với Quà Tặng Của Tình Nguyện Viên 3M

  Đối với những tổ chức có hoạt động tình nguyện của đội ngũ nhân viên và cưu nhân sự 3M, Volunteer Match từ 3Mgives sẽ có những quyên góp đến những nơi này. Kể từ năm 2000, 3Mgives đã thay mặt cho gần 26.000 tình nguyện viên gửi hơn 5,7 triệu đô la đến 3.000 tổ chức ở 50 tiểu bang.


Điểm nổi bật của tình nguyện viên

Ngày Tình Nguyện Viên Quốc Tế tại 3M năm 2015

 • 3M Taiwan

  Đội ngũ nhân viên 3M tại hơn 80 trụ sở trên toàn thế giới đã cùng nhau cải thiện đời sống trong khuôn khổ Ngày Tình nguyện viên Quốc tế hàng năm của chúng tôi. Dưới đây là một số phương thức tạo ra tác động tích cực mà các tình nguyện viên đã sử dụng.

  • Tại Đức, nhân viên 3M hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Đức cung cấp vật dụng cần thiết trong những chiếc thùng carton nhằm giúp đỡ những người tị nạn đến châu Âu.
  • Các tình nguyện viên của 3M Canada đã chuẩn bị các cặp sách với đầy đủ đồ dùng học tập cho học sinh.
  • Nhân viên 3M ở Nam Phi đã vẽ một khu vui chơi tại Trung tâm Thanh thiếu niên và Trẻ em Sithabile.
  • Tại Brazil, các tình nguyện viên đã giúp học sinh phát triển và trình bày các dự án khoa học, hỗ trợ đào tạo giáo viên và cung cấp các bài thuyết trình về nghề nghiệp.
  • Các tình nguyện viên 3M ở Đài Loan đã tổ chức một lễ hội khoa học cho 5.000 người và một hội trại khoa học cho 100 học sinh trung học phổ thông.

Đội ngũ 3M đang làm tình nguyện trên khắp thế giới

 • Tình nguyện viên của công ty 3M Ấn Độ

  3M Ấn Độ

 • Tình nguyện viên của công ty 3M Đức

  3M Đức

 • Tình nguyện viên của công ty 3M Brazil

  3M Brazil


Hành Trang Thành Công Cho Học Sinh

 • 3M cung cấp vật dụng học tập
  Vật Dụng Học Tập Từ 3M

  Trong 20 năm, các tình nguyện viên 3M đã chuẩn bị và gửi các đồ dùng học tập mới đến cho các học sinh Trường Công lập Saint Paul. Vào năm 2015, hàng trăm tình nguyện viên 3M đã tập trung tại Kids In Need ở Roseville, Minn. để đóng gói các phần quà cho 18.000 học sinh tại 36 trường học. Mỗi học sinh ở các trường nói trên đều nhận được những công cụ cần thiết cho một năm học thành công.

 • 3M tình nguyện cung cấp sản phẩm từ Bookspring
  Chương Trình Thu Lại Sách Của Bookspring

  Các nhân viên của 3M Austin tại Texas hằng năm đều thực hiện một dự án quyên góp những cuốn sách còn mới và hoặc ít hư hao sau sử dụng dành cho trẻ em đến chương trình Thu Lại Sách của Booksprings. Sau đó, các tình nguyện viên sẽ phân loại sách để gửi đến các phòng khám nhi khoa, trường học và các tổ chức phục vụ trẻ em khác hoặc những gia đình có nhu cầu.