Building & Construction
Worker applying a 3M firestop product to a through-penetration
Cô lập lửa lan truyền

Ngăn lửa, khói và khí độc lan truyền giữa các không gian bằng cách ứng dụng các giải pháp chống cháy đa dạng của 3M cho ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà.

HỎI CHUYÊN GIA 3M

Ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà

 • Sản phẩm dành cho ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà dưới mọi tình huống

  Lấp kín hiệu quả các khoảng hở do đi ống hoặc cáp giữa các bức tường bằng các sản phẩm của 3M dành cho ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà. Dù bạn cần sản phẩm chèn bịt định hình hoặc sự linh hoạt của foam, keo trám trét hay đất sét ngăn cháy, 3M đều có sản phẩm phù hợp cho bạn. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tập trung vào tiện ích cho người sử dụng và tạo độ bám dính tuyệt vời — bởi vì khi nói đến chống cháy, mọi thứ đều cần rõ ràng, chắc chắn.

Sản phẩm nổi bật

 • Image of a cartridge of 3M™ Fire Barrier Rated Foam FIP 1-Step

  Foam chống cháy đột phá này luôn duy trì hiệu quả thi công theo phương ngang hoặc dọc, mà không bị chảy xệ hoặc võng xuống. Vì đây là giải pháp thi công dùng một bước duy nhất nên số lượng sản phẩm cần đặt hàng, theo dõi và vận chuyển sẽ ít hơn. Thậm chí các hoạt động lắp đặt chống cháy lan phức tạp như bó cáp, giàn ống dẫn và máng cáp — cũng có thể hoàn thành nhanh hơn gấp 3 lần, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sản phẩm đạt chứng nhận UL để sử dụng trong đa dạng ứng dụng và đáp ứng Quy cách Xây dựng Quốc tế về chống cháy thụ động.


Xem ví dụ thực tế về foam bọt đạt chuẩn chống cháy, thi công một bước 3M™ FIP 1-Step


Two workers reviewing construction plans on a job site
Thư viện kỹ thuật
THƯ MỤC THƯ VIỆN KỸ THUẬT

Chat with Us
Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn