Building & Construction
3M Firestop Products for Construction Joints
Ngăn cháy cháy lan

Giúp ngăn lửa, khói và khí độc lây lan bằng dòng sản phẩm chống cháy lan của 3M, sử dụng trong các hệ thống vị trí mối nối trong xây dựng.

HỎI CHUYÊN GIA 3M
Close  
 • Hỏi chuyên gia 3M

  Tất cả các trường là bắt buộc, trừ khi được chỉ rõ là tùy chọn.

 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

 • GỬI ĐI

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Các mối nối trong xây dựng

 • Lớp chống lan cháy hiệu quả cao

  Chống cháy lan là vấn đề trọng yếu khi xây dựng tòa nhà mới hoặc cải tạo, đặc biệt là đối với các hệ thống mối nối xây dựng như khe nối đầu tường, khe nối giữa các tường, mạch nối chân tường và vị trí tiếp giáp.

  Giải pháp dành cho mối nối xây dựng của 3M giúp ngăn chặn và hạn chế sức tàn phá của hỏa hoạn. Bất kể dự án nào, 3M đều cung cấp các giải pháp có giá thành phù hợp và chuyên môn để phù hợp với nhu cầu chống cháy thụ động của bạn.


Danh mục sản phẩm

Các sản phẩm thuộc Hệ thống mối nối xây dựng của 3M được thiết kế để điều chỉnh thích ứng với nhiều loại chuyển động phát sinh do chênh lệch nhiệt độ, địa chấn và lực gió. Khi lắp đặt đúng cách, sản phẩm có thể ngăn lửa, khói và khí độc hại lây lan trong 3-4 giờ. 3M còn có nhiều loại sản phẩm chống cháy lan khác nhau, có thể sử dụng trong các hệ thống điểm nối tĩnh.
 • 3M cung cấp các sản phẩm keo trám trét ngăn cháy để giúp ngăn lửa, khói, khí độc và độ ẩm lây lan. Đối với ứng dụng cả cho vị trí mối nối lẫn ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà, các sản phẩm của chúng tôi đều có mức chịu lửa danh định lên đến 4 giờ trong hệ thống đã thử nghiệm và đánh giá dành cho kỹ thuật.
 • Keo trám trét latex dẻo, hiệu quả cao này được thiết kế để giảm thiểu hiện tượng truyền âm thanh và ngăn khói lây lan bằng cách bịt kín các vị trí mối nối trong xây dựng và ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà của kết cấu tường và sàn không chống cháy. Ngoài ra, sản phẩm còn hoạt động như một bộ phận ngăn chuyển động khí lưu không mong muốn và tạo ra hàng rào chắn bụi và các hạt lơ lửng trong không khí khác.

Sản phẩm nổi bật

 • Image of a pail of 3M™ FireDam™ Spray
  Sau khi khô, vật liệu gốc nước dạng xịt này tạo thành lớp phủ bền vững và có khả năng co giãn. Khi sử dụng trong một cụm kết cấu, sản phẩm này giúp chống cháy cho các vị trí khe nối trong tòa nhà, vị trí tiếp giáp (giữa tường vách) và ống kỹ thuật đi xuyên trong tòa nhà, cho phép chống cháy lên đến 4 giờ trong các hệ thống đã thử nghiệm và đánh giá dành cho khe xây dựng.

Video về vị trí mối nối trong xây dựng


Two workers reviewing construction plans on a job site
Thư viện kỹ thuật
THƯ MỤC THƯ VIỆN KỸ THUẬT

Chat with Us