In-progress building covered with 3M air barrier
Keo trám trét 3M

Bảo vệ lớp bao bọc tòa nhà bằng keo trám trét xây dựng

HỎI CHUYÊN GIA 3M

 

Keo trám trét bám dính chắc để bảo vệ lớp bao bọc tòa nhà kín hơn

 

Khiếm khuyết nhỏ nhất trong lớp bao bọc tòa nhà có thể biến dự án gặp phải thiệt hại đáng kể. Bảo vệ công trình và doanh nghiệp của bạn bằng keo trám trét công nghiệp của 3M, được thiết kế để chống lại sự biến dạng cơ học và môi trường.

Cuộc chiến giữa công trình và thời tiết bắt đầu kể từ lúc tháo bỏ mặt dựng tòa nhà. Keo trám trét công thức đặc biệt của 3M dành cho mối nối công trình giúp chống lại điều đó bằng cách ứng dụng khoa học về môi trường. Bịt kín để ngăn nhiệt độ, độ ẩm, tia UV và nước xâm nhập vào và khẳng định uy tín chất lượng thi công công trình của bạn.

Keo trám trét xây dựng là giải pháp tăng năng suất dễ dàng, hiệu quả bằng cách thay thế hoặc giảm các đinh hoặc vít cơ khí trên công trường.

 • Broad portfolio icon
  Danh mục sản phẩm phong phú
  Keo trám trét polyurethane và polyme silane thay đổi cấu trúc (SMP) tạo ra các liên kết bền, dẻo và bịt kín.
 • Easy to install icon
  Dễ lắp đặt
  Keo trám trét xây dựng đóng gói dạng chai hoặc dạng xúc xích để sử dụng bằng tay, sử dụng bằng dụng cụ chạy pin hoặc dụng cụ hơi.
 • Extreme conditions icon
  Điều kiện khắc nghiệt
  Tạo ra các liên kết đàn hồi, co giãn, giúp bịt kín để ngăn các yếu tố môi trường xâm nhập, trên nhiều loại bề mặt khác nhau.
 • Sustainability icon
  Công trình bền vững
  Chọn keo trám trét công nghiệp có VOC thấp hoặc được chứng nhận Greenguard® và LEED® cho dự án xây dựng xanh.

 • Sealed expansion joint between two materials that expand and contract at different rates
  Khe co giãn

  Khả năng giãn nở và co lại tại khe có tính chất quyết định đến tính toàn vẹn của kết cấu tòa nhà. Điều quan trọng không kém là chống chịu ảnh hưởng của thời tiết để điều chỉnh ổn định nhiệt độ trong nhà và giảm ô nhiễm tiếng ồn. Keo trám trét polyurethane của 3M cung cấp kết dính co giãn lý tưởng, cho phép các khe đó di chuyển, nhưng vẫn bịt kín bảo vệ không gian bên trong của tòa nhà.

 • Worker sealing a joint around a pipe
  Chống ẩm
  Hiện tượng nước xâm nhập là vấn đề lớn tại vị trí tường bên trong và bên ngoài tiếp xúc với móng bè và tại vị trí lắp đặt của các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà (hệ thống ống nước, HVAC hoặc hệ thống điện). Keo trám trét công thức đặc biệt của 3M cho tòa nhà có cơ chế bảo vệ đạt tiêu chuẩn của ngành hàng hải, giúp đảm bảo bịt kín nước và duy trì hiệu quả trong các môi trường đầy thách thức của tầng hầm và phần trệt.
 • Worker sealing a joint between different materials
  Keo dính lấp kín khe hở
  Gia cố chặt lớp bao bọc tòa nhà là vấn đề cơ bản trong việc tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng. Các kỹ thuật kiến trúc mới phát huy hiệu quả trong việc điều chỉnh tối ưu lưu thông không khí, nhưng có thể đặt ra thách thức về xây dựng và bịt kín không gian. Sử dụng keo trám trét của 3M trong xây dựng giúp bạn xây dựng theo đúng tính năng kỹ thuật với khả năng liên kết linh hoạt, bền để lấp kín khe hở và duy trì hiệu quả thông gió.

Image of a multi-level building under construction

Nhận tin "Kiến thức xây dựng tòa nhà"

Kiến thức xây dựng tòa nhà là đầu mối liên kết 3M của bạn để khám phá các hệ thống và sản phẩm dành cho ngành xây dựng thương mại. Chúng tôi sẽ dẫn bạn đến các video hướng dẫn, dữ liệu kỹ thuật và nhiều thông tin khác, liên quan đến các sản phẩm và hệ thống của 3M, cũng như cách ứng dụng sản phẩm và hệ thống đó cho dự án của bạn.

Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Need help finding the right product for your project? Contact us if you need product, technical or application advice or want to collaborate with a 3M technical specialist, or give us a call at +84 28 54160429.

Need help finding the right product for your project? Contact us if you need product, technical or application advice or want to collaborate with a 3M technical specialist, or give us a call at +84 28 54160429.

Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

Chat With Us