1. Việt Nam
  2. Sản Phẩm 3M
  3. Vật liệu nhám
  4. Đá mài
  5. Bánh mài nhẵn và hoàn thiện

BÁNH MÀI SCOTCH-BRITE™ DEBURR VÀ FINISH PRO, 2 IN X 3/4 IN X1/4 IN, 6C MED+

  • 3M ID 7100053416
  • UPC 00048011650203

Kết cấu đơn nhất tăng cường độ bền và sức chịu mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ

Hạt định hình chính xác 3M được thiết kế để cắt nhanh và sắc nét, cho phép loại bỏ các vết cắt nhanh hơn

Kết cấu không dệt cho phép bụi và mảnh vỡ thoát ra ngoài, giảm thiểu tải trọng

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Kết cấu đơn nhất tăng cường độ bền và sức chịu mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ
  • Hạt định hình chính xác 3M được thiết kế để cắt nhanh và sắc nét, cho phép loại bỏ các vết cắt nhanh hơn
  • Kết cấu không dệt cho phép bụi và mảnh vỡ thoát ra ngoài, giảm thiểu tải trọng
  • Tính linh hoạt cho phép mài mòn tiếp xúc với các bộ phận có hình dạng phức tạp trong quá trình chế biến bằng robot

Bánh mài đơn nhất Scotch-Brite™ Deburr and Finish PRO là loại Bánh mài mới được thiết kế để làm cho nhiều ứng dụng gia công kim loại khác nhau trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn cho các chuyên gia công nghiệp. Thông thường, vật liệu mài vượt trội trong một lĩnh vực: mài phá ba via, hoàn thiện hoặc tạo vết xước nhẹ. Bánh mài đa năng của chúng tôi là độc nhất, vì nó được thiết kế để làm cả ba chức năng.

Các Lợi ích của Hạt mài Định dạng Chính xác bằng Sứ 3M và
Bánh mài Ba via và Hoàn thiện Scotch-Brite™ PRO có tất cả các lợi ích mà người vận hành mong đợi từ các sản phẩm chà nhám Scotch-Brite™ của chúng tôi, bao gồm khả năng chống bám dính và kết cấu mở nhạy bén. Điều khiến bánh mài này trở nên khác biệt so với các sản phẩm chà nhám Scotch Brite™ khác chính là Hạt mài định hình chính xác 3M. Hạt mài độc quyền này – được kết hợp đan xen trên khắp sản phẩm chà nhám – được thiết kế để đạt được độ cứng và khả năng chịu lực. Hạt mài sắc bén được trung hòa bởi các sợi nylon mềm, nổi giúp đáp ứng sự không đồng đều và các đường cong trên bề mặt. Khoảng cách giữa các sợi cho phép mảnh vụn thoát ra và giúp chống bám bụi. Kết cấu phân bổ hạt mài giúp xử lý nhanh lớp nền một cách tối ưu.

Phù hợp cho Mài ba via bằng Robot
Với các lựa chọn phù hợp đa dạng và độ ổn định cao, chất nhám công nghiệp lâu bền Scotch-Brite™ là một lựa chọn tuyệt vời cho mài ba via bằng robot. Bánh mài Ba via và Hoàn thiện Scotch-Brite™ PRO nhanh chóng loại bỏ ba via và cạnh sắc trong các hoạt động kết cấu trên cánh tay robot, đem lại hiệu năng ổn định trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhám.

Khác biệt Nằm ở Kết cấu
Bánh mài khác với vòng xoắn, vì chúng có kết cấu nhiều lớp so với kết cấu xoắn quanh lõi: mạng mở được làm khô và nén để đạt được khả năng chịu lực và độ bền cao hơn. Phương pháp sản xuất đặc biệt khiến cho Bánh mài trở thành một lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng tại khu vực góc cạnh và đường cong.

Hơn nữa, vòng có thể chạy theo hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Chúng tôi khuyến nghị sử dụng vòng này cùng với Máy Mài Khuôn 3M™ (bán riêng). Đối với các dự án yêu cầu Bánh mài mở rộng, Máy Mài Khuôn Mở Rộng 3M™ (bán riêng), và lõi 936 trục tâm (bán riêng) là các phụ kiện hữu ích nên có.

Bánh mài Ba via và Hoàn thiện Scotch-Brite™ PRO là các lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động bảo trì. Các sản phẩm hiệu năng cao và bền bỉ này có thể chịu được bụi bẩn, bào mòn và các tạp chất khác đồng thời giảm khả năng phải thay đổi hình dạng hình học của bộ phận — giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Thuộc tính tiêu biểu