cận cảnh người phụ một nữ đeo kính an toàn 3M

Yêu cầu mẫu trải nghiệm thử Kính an toàn Miễn phí

Hãy tự mình trải nghiệm Kính Bảo hộ 3M™ SecureFit™ để biết sản phẩm này nổi bật như thế nào.

 • Chương trình Trải nghiệm dùng thử kính an toàn của 3M cho phép các nhóm an toàn làm việc trực tiếp với 3M để tìm ra các giải pháp bảo vệ mắt đáp ứng nhu cầu của công ty bạn. 3M biết rằng mọi khuôn mặt đều khác nhau và lực lượng lao động đa dạng của bạn cần có kính bảo hộ phù hợp. Thiết kế SecureFit đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi tự điều chỉnh theo kích thước đầu của từng cá nhân và mang lại cùng mức độ thoải mái cho các cá nhân trong một lực lượng lao động đa dạng.

  Bất kể kích thước đầu, từ đầu nhỏ đến đầu to, Công nghệ Gọng kính khuếch tán lực 3M™ SecureFit™ của chúng tôi được thiết kế để đem lại cảm giác chắc chắn và thoải mái trong thời gian đeo kéo dài.
   

  • Bạn có những người công nhân phàn nàn về việc kính bảo hộ không vừa và không thoải mái không?
  • Bạn có ít nhất 50 nhân viên yêu cầu sử dụng kính an toàn tại địa điểm làm việc của mình không?
  • Vui lòng cung cấp địa chỉ mà 3M có thể liên hệ trong quá trình dùng thử kính an toàn của bạn để thu thập ý kiến phản hồi!

  Nếu bạn trả lời “có” cho những câu hỏi này, bạn đủ điều kiện tham gia chương trình dùng thử của chúng tôi. Điền vào biểu mẫu dưới đây và nhấp vào gửi. Sau khi bạn nhấp vào gửi, bạn sẽ nhận được một email với các thông tin chi tiết bổ sung.


Sản phẩm Bảo vệ Mắt 3M có sẵn để Dùng thử

Cho biết số lượng của từng sản phẩm bạn muốn dùng thử trong biểu mẫu bên dưới.
 • hình ảnh nhỏ của các loạt kính mắt khác nhau có sẵn cho chương trình đeo thử kính
  • 300 Series:  Được thiết kế mang lại sự vừa vặn với cấu trúc mặt có xương gò má cao và sống mũi thấp.

Yêu cầu mẫu trải nghiệm

 • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!