Các Ứng dụng & Mối nguy hiểm với việc Bảo vệ Mắt

Tùy thuộc vào nơi bạn làm việc và những gì bạn làm, đôi mắt của bạn có thể có nguy cơ bị tổn hại bởi nhiều mối nguy hiểm. Nhận biết những rủi ro này sẽ giúp bạn xác định cách bảo vệ mắt phù hợp. Xem danh mục sản phẩm.

cận cảnh người công nhân đeo kính bảo hộ
 • Ảnh hưởng - Các Hạt hoặc Vật thể Bay

  Đừng để bị đánh lừa bởi các hạt — chúng có thể nhỏ, nhưng các hạt bay có đủ khối lượng và vận tốc để có khả năng xuyên thủng hoặc làm bong võng mạc không được bảo vệ của bạn. Máy móc chuyển động và các vật cố định cũng có thể là những mối nguy đối với mắt tại nơi làm việc.

 • Vật liệu ngoài

  Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm việc với các vật liệu nguy hiểm, chúng có thể tồn tại trong không khí tại nơi làm việc của bạn. Các hạt bụi, vật liệu trợ dung được sử dụng trong một số công việc nhất định, khói kim loại và khói từ quá trình hàn hồ quang lơ lửng trong không khí có thể là những mối nguy hiểm tiềm tàng cho mắt. Cần bảo vệ mắt khi hàn và làm việc khác.

 • Tiếp xúc với Hóa chất
  Các hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho mắt ở nhiều nơi làm việc — ngay cả khi bạn không trực tiếp làm việc với chúng. Sự tiếp xúc ngẫu nhiên do các trường hợp bắn nước gây ra nguy cơ tiếp xúc với nước, sơn và các hóa chất khác.
 • Bức xạ Quang học

  Các nguồn nguy hiểm bức xạ quang học (tia cực tím (UV) và tia hồng ngoại (IR)) bao gồm hàn, hàn, cắt, lò nung, xử lý nhiệt, nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cường độ cao và đèn cực tím (UV).


Chúng tôi cung cấp thiết bị bảo vệ mắt cho nhiều nghề trong nhiều thập kỷ qua

 • biểu tượng gạch và cái bay
  Xây dựng

  Từ việc cải tạo những tòa nhà chọc trời đến tu sửa nhà bếp, chúng tôi đã xây dựng danh mục bảo vệ mắt của mình bằng cách tìm hiểu những nguy cơ về mắt mà những người công nhân trong lĩnh vực xây dựng phải đối mặt trong quá trình xây dựng.

 • biểu tượng của máy xúc
  Sản xuất Công nghiệp Nặng

  Chúng tôi không xa lạ gì với các xưởng đóng tàu, giàn khoan dầu và những môi trường khác. Chúng tôi hiểu rằng việc nâng vật nặng và biết những mối nguy hiểm đặc biệt về mắt mà những người công nhân của bạn phải đối mặt.

 • biểu tượng của viên thuốc
  Dược phẩm

  Khi đề cập đến những mối nguy hiểm đặc biệt mà người công nhân trong lĩnh vực dược phẩm phải đối mặt, chúng tôi tuân thủ những điều bác sĩ chỉ định để giúp bảo vệ đôi mắt của nhân viên nghiên cứu, phát triển và sản xuất của bạn.

 • biểu tượng của lúa mì
  Thức ăn & Đồ uống

  Bảo vệ mắt là một phần quan trọng đối với sự an toàn của người công nhân trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đến, nói cuyện với nhân viên của bạn và tìm hiểu quy trình của bạn — để đưa ra các giải pháp hiệu quả.

Cận cảnh người phụ nữ đeo kính an toàn 3M
Yêu cầu mẫu trải nghiệm miễn phí.

Hãy tự mình trải nghiệm Kính Bảo hộ 3M™ SecureFit™ để biết sản phẩm này nổi bật như thế nào.

YÊU CẦU MẪU TRẢI NGHIỆM KÍNH

Tìm và sử dụng Các Sản phẩm Bảo vệ Mắt phù hợp