Kính Bảo hộ

Kính an toàn 3M, bao gồm kính an toàn và kính chống hóa chất được thiết kế để hoạt động với các thiết bị bảo vệ cá nhân khác. Nhiều lựa chọn kiểu mẫu với nhiều lớp phủ (coating), màu sắc và sắc thái của mắt kính, một số loại kính có tùy chọn miếng đệm và dây đeo có thể tháo rời cho phép bạn kính an toàn phù hợp với yêu cầu công việc của bạn – sản phẩm phong cách theo cách bạn muốn cùng với hiệu suất mà bạn cần.

Người công nhân đeo kính bảo hộ 3M

Hiệu quả. Kiểu dáng đẹp. Thoải mái.

Có nhiều kiểu dáng đa dạng để chọn trong dòng kính bảo hộ 3M , tất cả đều đáp ứng yêu cầu về độ thoải mái, an toàn và kiểu dáng phù hợp cho nhân viên của bạn.

ba người công nhân đeo các loại kính bảo hộ 3M khác nhau
Loại kính bảo hộ mà tôi cần?
  • Được thiết kế để bảo vệ chống va đập, Kính an toàn 3M cung cấp nhiều tùy chọn về lớp mạ, mắt kính và phù hợp với nhiều tính chất công việc và ngành công nghiệp khác nhau.

  • Được thiết kế để đem lại khả năng chống va đập hoặc chất văng bắn, Kính bảo hộ 3M có các kiểu mẫu với Lớp Mạ Bảo vệ Chống Mờ Sương 3M™ Scotchgard™ để có khả năng chống đọng sương và trầy xước tốt hơn so với các lớp phủ (coating) chống đọng sương truyền thống.


Tìm hiểu các tính năng bảo vệ mắt và vấn đề về độ vừa vặn

  • Tìm đúng kiểu và vừa vặn cho chiếc kính an toàn của bạn không chỉ đơn giản là cảm thấy thoải mái — nó còn có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ an toàn cho đôi mắt của bạn.

  • Với hơn 12 màu sắc mắt kính giúp giảm độ chói và giúp cải thiện độ tương phản hình ảnh, hãy lựa chọn màu phù hợp với nhu cầu bảo vệ của bạn.

  • Chọn từ ba kiểu mạ: Chống trầy xước, chống đọng sương/chống trầy xước hoặc lớp phủ (coating) chống đọng sương 3M™ Scotchgard™ chống đọng sương lâu hơn so với các lớp phủ (coating) chống đọng sương truyền thống, độ bền có thể lên tới 25 lần rửa nước.

Cận cảnh người phụ nữ đeo kính an toàn 3M
Yêu cầu mẫu trải nghiệm miễn phí.

Hãy tự mình trải nghiệm Kính Bảo hộ 3M™ SecureFit™ để biết sản phẩm này nổi bật như thế nào.

YÊU CẦU MẪU TRẢI NGHIỆM KÍNH

Bạn cần thêm sự giúp đỡ?