1. Building & Construction
 2. Applications
 3. Structural Glazing Tape
Building & Construction
Close  
 • Tư vấn cùng chuyên gia 3M

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo và băng keo 3M. Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 • Ứng dụng (không bắt buộc) • Chọn loại vật liệu (không bắt buộc)

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu

Cho phép chúng tôi 3-5 ngày làm việc để liên hệ với bạn

3M Structural Glazing Tapes for Building & Construction
Công nghệ kết dính đã được chứng minh dành cho lớp bao bọc tòa nhà
Sẵn sàng bắt đầu một dự án? Chọn nút Bắt đầu một dự án để gửi thông tin cho 3M.
BẮT ĐẦU MỘT DỰ ÁN

Băng keo cường lực cho kính mặt dựng 3M™ VHB™

 • Băng keo cường lực cho kính mặt dựng 3M™ VHB™ là loại băng keo foam acrylic, loại nhạy áp, hai mặt, bền, có tính năng vượt trội dùng để kết dính các tấm kính vào hệ thống khung bao, hệ thống cửa và cửa sổ, cũng như hệ thống mái lấy sáng/mái vòm. Loại băng keo này mang đến giá trị quan trọng đối với các nhà thầu lắp kính, cũng như các nhà thầu sản xuất hệ thống kính mặt dựng. Lợi ích mang lại:

   

  •  Tăng năng suất – khả năng bám dính ngay lập tức giúp giảm thời gian lắp ráp và hoàn thiện so với kỹ thuật lắp kính sử dụng keo
  • Giải pháp bền vững – lượng keo thải ít hơn 5%, không cần phải có khoảng không gian để lưu trữ các mô-đun kính chờ mối liên kết tạo ra cường lực cần thiết
  • Quy trình đơn giản – không cần máy bơm keo 2 thành phần hoặc không cần bảo dưỡng thiết bị
  • Độ bền đã được chứng minh – kể từ năm 1990, đã có hàng ngàn ứng dụng thi công kính mặt dựng trên khắp thế giới

  Nhà cung cấp hệ thống
  Có nhiều hệ thống được thiết kế hoặc tương thích với Băng keo cường lực cho kính mặt dựng 3M™ VHB™ từ các nhà sản xuất hệ thống lớn của Hoa Kỳ, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng tường vách, cửa sổ và cửa ra vào.


  Xem nhà cung cấp hệ thống (PDF, 1,19 MB)

   

  Products

   


Bền vững


Video nổi bật về thi công kính mặt dựng


Tìm nhà phân phốiĐánh giá kỹ thuật và dấu CE của châu Âu

 • Professional Organizations & Accrediations
  Tổ chức chuyên ngành và tổ chức cấp chứng chỉ

  3M là nhà tài trợ cho khóa học Đào tạo liên tục về băng keo 3M™ VHB nhằm giúp bạn đạt được AIA.

  Tên khóa học: Băng keo foam acrylic - Công nghệ kết dính tiên tiến

 • Upcoming Events
  Các sự kiện sắp diễn ra

Giải pháp liên quan

 • 3M Architectural Panels

  Băng keo 3M™ VHB™ cho Tấm ốp kiến trúc

  Để đạt được hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ ngay từ ban đầu, ngày càng có nhiều kiến trúc sư thiết kế và chỉ định sử dụng băng keo và keo của 3M cho nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ: Băng keo dành cho tấm ốp kiến trúc 3M™ VHB™ sẽ giữ cho bề mặt nhiều tòa nhà nổi tiếng trơn nhẵn và bền vững.

 • Sign up for building knowledge

  Đăng ký nhận "Kiến thức xây dựng tòa nhà"

  Kiến thức xây dựng tòa nhà là liên kết của 3M, giúp khám phá các sản phẩm và hệ thống lớp bao bọc tòa nhà. Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn đến các video hướng dẫn, dữ liệu kỹ thuật và nhiều thông tin khác liên quan đến cản khí, hệ thống chống cháy, kính mặt dựng và ngăn nhiệt, cũng như cách thức hoạt động của các hệ thống này trong tòa nhà của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn đã kết nối với 3M và chúng tôi trân trọng cơ hội được cung cấp cho bạn thêm thông tin về các sản phẩm và hệ thống lớp bao bọc của tòa nhà.

  *Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, thì rất tiếc, chúng tôi không thể gửi email cho bạn vào lúc này vì chương trình này chỉ dành cho khách hàng tại Hoa Kỳ


Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.
Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429.
Bạn cần giúp tìm sản phẩm phù hợp cho dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hoặc ứng dụng hay muốn hợp tác với chuyên gia kỹ thuật của 3M, hoặc gọi theo số +84 28 54160429.

CHAT WITH US
 • CHÚ Ý!
  Chỉ các doanh nghiệp có đủ tiêu chuẩn mới được kinh doanh Băng keo cường lực cho kính mặt dựng 3M VHB (B23F & G23F). Kỹ sư ứng dụng của 3M sẽ phải kiểm tra và phê duyệt trước việc sử dụng sản phẩm này. Băng keo cường lực cho kính mặt dựng chỉ được sử dụng cho các ứng dụng đã được phê duyệt theo quy trình thi công do 3M quy định. Vui lòng kiểm tra Hướng dẫn kỹ thuật về Băng keo cường lực cho kính mặt dựng 3M VHB (PDF, 1,27 MB) để biết thêm chi tiết.