Về 3M™ Paper Manufacturing and Printing Products (Các Sản phẩm về In và Sản xuất Giấy 3M™)

 • Trong toàn bộ các ngành công nghiệp về giấy và in ấn, 3M giúp vận hành hiệu quả bằng cách cung cấp các sản phẩm để hỗ trợ bạn xây dựng các hoạt động của mình — cho dù bạn đang quản lý một nhà máy giấy lớn, một xưởng in hay một cửa hàng in quy mô nhỏ. Khi bạn khám phá trang web về Giấy và In Ấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm 3M, chẳng hạn như các sản phẩm bảo hộ và các sản phẩm có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu bền vững cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia, có thể giúp hoạt động sản xuất của bạn mượt mà và hiệu quả hơn.


 • Sản xuất Giấy
  Sản xuất Giấy

  Từ nguồn nước sạch hơn đến các cuộn được đóng chắc chắn, 3M giúp bạn sản xuất ra giấy tốt hơn với thời gian hoạt động cùng hiệu quả sản xuất cao hơn. Các sản phẩm dùng cho sản xuất giấy bao gồm:
   

  • Băng keo để xử lý cuộn: Từ lõi, đóng cuộn và nối cuộn
  • Vật liệu gốm sứ cho các bộ phận chống mài mòn với độ bền cao
  • Hệ thống lọc nước bảo vệ thiết bị và chất lượng sản phẩm
 • Tin tưởng vào các sản phẩm in 3M để giữ cho máy in của bạn hoạt động. Chúng tôi tập trung vào việc giúp đội ngũ của bạn nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng một cách dễ dàng. Các sản phẩm in của chúng tôi bao gồm:
   

  • In bằng tấm khuôn in Flexo: Gắn tấm khuôn chính xác để có chất lượng in tối ưu ở bất kỳ tốc độ nào; in ấn hiệu quả hơn; lắp và tháo tấm khuôn dễ dàng hơn
  • Xử lý cuộn: Băng keo nối cuộn chạy liên tục, cuộn đứng yên có thể tách rời; khởi động lõi và đóng cuộn
  • Thuyền mạ tạo bề mặt phủ kim loại để đạt được nhiều kết quả sáng tạo hơn

  Sản phẩm in ấn
  Ứng dụng in ấn


Khoa học 3M được áp dụng để duy trì hiệu quả liên tục cho hoạt động kinh doanh in ấn của bạn

Trong nhiều thập kỷ, 3M đã phối hợp cùng với các nhà sản xuất giấy và máy in, giúp bạn cải thiện và hoàn thiện hoạt động của mình. Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm sản phẩm giấy và in ấn bằng cách kết hợp những kinh nghiệm nền tảng và hiểu biết sâu sắc về sản xuất với tinh thần sáng tạo và bí quyết của các nhà nghiên cứu 3M.

Ví dụ: chuyên môn về băng keo và keo dán của chúng tôi giúp các tác vụ như nối cuộn hoặc gắn các tấm in khuôn in Flexo dễ dàng thực hiện hơn — với kết quả chính xác.

Quy trình hiệu quả, liên tục là điều cần thiết để sản xuất giấy và in ấn thành công. Tin tưởng vào 3M để có các sản phẩm, ý tưởng mới và sự hợp tác giúp bạn luôn đạt được hiệu quả liên tục.