1. Việt Nam
 2. Sản Phẩm 3M
 3. Vật liệu nhám
 4. Nhám tờ và cuộn
 5. Tờ và cuộn không dệt
 6. CUỘN LÀM SẠCH VÀ HOÀN THIỆN SCOTCH-BRITE™ SC-RL, A/O VERY FINE, 12 IN X30 FT

CUỘN LÀM SẠCH VÀ HOÀN THIỆN SCOTCH-BRITE™ SC-RL, A/O VERY FINE, 12 IN X30 FT

 • 3M ID 61500140712

Có hai loại hạt nhám và các độ hạt khác nhau để lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Độ hạt được đánh mã màu để hạn chế nhầm lẫn

Hoạt động tốt trên bề mặt kim loại, nhựa và composit

Xem thêm chi tiết

Thông số kỹ thuật

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Có hai loại hạt nhám và các độ hạt khác nhau để lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng
 • Độ hạt được đánh mã màu để hạn chế nhầm lẫn
 • Hoạt động tốt trên bề mặt kim loại, nhựa và composit
 • Cấu trúc mạng hở giúp chống bám mạt mài, mang lại độ bền cao
 • Thích ứng tốt với các bề mặt phức tạp, giảm thiểu việc ảnh hưởng tới hình dạng của chi tiết

Sản phẩm có thể mài nhẵn, tẩy ba vớ, đánh bóng hay làm sạch các loại vật liệu khác nhau một cách hiệu quả nhất. Tính đa dụng của sản phẩm giúp cho cuộn bùi nhùi Scotch-Brite™ Surface Conditioning có thể phù hợp với các ứng dụng đa dạng.

Ưu điểm của nhám có cấu trúc mạng hở

Tương tự như các sản phẩm thuộc dòng Scotch-Brite, cuộn bùi nhùi Scotch-Brite™ Surface Conditioning được chế tạo bằng công nghệ mạng sợi không dệt giúp mang lại bề mặt hoàn thiện đồng nhất. Hạt nhám của sản phẩm này gồm hai loại để lựa chọn là nhôm oxit và silic cacbua và được phân loại theo độ hạt từ siêu mịn (SFN) cho đến thô (CRS). Nếu những hạt mịn sẽ cho bề mặt đánh bóng có độ mịn và sáng thì những hạt thô sẽ tạo vết xước và độ thô nhám cho bề mặt vật liệu. Nhờ vậy, sản phẩm mang đến cho người sử dụng tính đa dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Các sản phẩm nhám thuộc dòng Scotch-Brite là những sản phẩm độc đáo nhờ vào công nghệ mạng sợi không dệt. Các hạt nhám sẽ được rải rác lên các sợi tổng hợp và được dính lại với nhau bằng một loại keo đặc biệt tạo nên một mạng lưới hở. Khoảng trống trong mạng cho phép các mạt mài của vật liệu thoát ra ngoài và không làm mòn các hạt nhám. Vì vậy sản phẩm có hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn. Các sợi tổng hợp có tính đàn hồi nền có thể thích ứng với các bề mặt phức tạp đặc biệt là các bề mặt tinh xảo, giúp loại bỏ dễ dàng các vết bẩn, ố mà không làm hỏng bề mặt vật liệu ban đầu