Máy Dán Băng Keo Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR83, 3 in, 6 Cái/Hộp

  • 3M ID 7000124740

Thiết kế với tay cầm súng, sử dụng thuận tiện và nhanh chóng. Lõi 3" có khả năng nạp cuộn băng với kích thước 2" rộng.

Dụng cụ cầm tay, khối lượng nhẹ cho việc sử dụng đơn giản.

Lưỡi cắt thu lại được hạn chế tối đa nguy hiểm khi sử dụng.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế với tay cầm súng, sử dụng thuận tiện và nhanh chóng. Lõi 3" có khả năng nạp cuộn băng với kích thước 2" rộng
  • Dụng cụ cầm tay, khối lượng nhẹ cho việc sử dụng đơn giản
  • Lưỡi cắt thu lại được hạn chế tối đa nguy hiểm khi sử dụng
  • Chi tiết trục phanh giúp điều chỉnh độ căng và tốc độ dán
  • Sản xuất từ vật liệu nhựa chịu va đập tốt cho độ bền cao

Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR83 là súng dán băng keo cầm tay có khối lượng nhẹ, dễ sử dụng, tốc độ dán cao. Sản phẩm được thiết kế có lưỡi dao thu vào được hạn chế nguy hiểm. Ngoài ra, dụng cụ còn có một trục phanh giúp điều chỉnh lực căng cũng như tốc độ dán.

Hỗ trợ quá trình dán được nhanh, đơn giản và an toàn.
Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR83 là một sản phẩm cầm tay với thiết kế có lưỡi cắt thu lại được hạn chế tối đa nguy hiểm. Với khối lượng nhẹ và nhỏ gọn, dụng cụ này sử dụng rất đơn giản và có tốc độ dán rất nhanh. Được sản xuất từ chất liệu nhựa chịu va đập tốt cung cấp cho sản phẩm độ bền cao. Sản phẩm có tay cầm bằng nhựa bọc xốp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và một chi tiết trục phanh có nhiệm vụ điều chỉnh độ căng của cuộn băng cũng như tốc độ dán. Sử dụng được cho các cuộn có kích thước 3 inch (72 mm) rộng.
Khuyến nghị sử dụng:
Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR83 là súng dán băng dính đặc biệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, điển hình như: đóng hoặc niêm phong các hộp/thùng các tông, dán bít kín cho các loại thùng nắp chồm (RSC), niêm phong hàng hóa.
Bền bỉ và sử dụng đơn giản, súng dán băng keo Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR83 giúp công việc dán trở nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm có lưỡi cắt thu lại được và chi tiết trục phanh rất tiện lợi, dụng cụ này được sử dụng rất rộng rãi trong các công việc dán, niêm phong, ...

Thuộc tính tiêu biểu