Dụng cụ cắt băng keo Scotch® HR80, 2 in, 6 cái/thùng.

  • 3M ID 7000124739

Thiết kế dạng tay cầm súng, thuận tiện cho sử dụng. Lõi 3" ắp được các cuộn băng có kích thước 2".

Cấu tạo gồm vật liệu nhựa và kim loại tạo độ bền cũng như cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Khối lượng nhẹ, sử dụng linh động.

Xem thêm chi tiết

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế dạng tay cầm súng, thuận tiện cho sử dụng. Lõi 3" ắp được các cuộn băng có kích thước 2"
  • Cấu tạo gồm vật liệu nhựa và kim loại tạo độ bền cũng như cảm giác chắc chắn khi sử dụng
  • Khối lượng nhẹ, sử dụng linh động
  • Thiết kế có lưỡi cắt thu lại được tạo sự an toàn khi không sử dụng

Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR80 là công cụ cắt băng keo cầm tay với thiết kế có dạng tay cầm súng thuận tiện sử dụng. Thiết kế sản phẩm nhẹ và chắc chắn giúp tăng độ bền và tính linh hoạt khi sử dụng, dụng cụ này còn có lưỡi cắt thu lại được đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

Một sản phẩm súng dán băng dính cầm tay với lưỡi cắt thu lại được:
Súng dán cầm tay Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR80 có đặc điểm nhẹ và bền, dễ sử dụng, vừa tay cầm. Thiết kế có dạng tay cầm súng hỗ trợ người sử dụng dễ dàng thao tác chỉ bằng một tay. Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR80 được chế tạo từ nhựa và kim loại tạo độ bền để sử dụng trong nhiều ứng dụng có áp lực công việc cao. Chi tiết trục phanh giúp điều chỉnh độ căng và tốc độ dán, giảm thiểu lượng băng thừa sau mỗi lần dán. Sử dụng cho các cuộn có chiều rộng 2 inch (48 mm) và chiều dài lên đến 60 yd (55 mm). Súng dán băng keo Scotch® Box Sealing Tape Dispenser HR80 rất hữu dụng khi bạn cần gia công, đóng gói hay chuẩn bị phân phối sản phẩm. Dụng cụ này thường được sử dụng trong các kho hàng, khu công nghiệp, hoạt động thương mại điện tử và các cửa hàng phân phối bán lẻ.

Khuyến nghị sử dụng: dán và niêm phong các loại thùng/hộp, kết nối các chi tiết, gia cố, bọc và gói hàng hóa.
Một dụng cụ dán băng dính ưu việt không thể thiếu:
Súng dán keo Scotch® Box Sealing Tape Dispenser H180 là một công cụ cần thiết cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Rất dễ sử dụng, bạn có thể dán, cuộn, kéo và xé trong quá trình dán. Đây là một thiết kế mang lại sự bền bỉ và duy trì ổn định hiệu suất làm việc cao.

Thuộc tính tiêu biểu