Khám phá mẫu dung môi làm sạch của chúng tôi và chương trình thử nghiệm

Tìm giải pháp làm sạch phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

 • vấn đề trong sự lựa chọn của bạn về một giải pháp làm sạch. Để tự tin chọn đúng dung dịch Novec để tẩy rửa các linh kiện của bạn, bạn có thể hỏi:  

  • Dung dịch Novec có thể thay thế luôn trong quy trình tẩy hơi hiện tại của tôi không?
  • Dung dịch Novec có loại bỏ hiệu quả các tạp chất khỏi các linh kiện của tôi không?
  • Dung dịch Novec có làm ố, hòa tan hoặc phản ứng khác với các vật liệu của tôi không?

   Một cách để trả lời những câu hỏi này là thử dung dịch của chúng tôi trên các linh kiện của bạn, trong nhà máy của bạn hoặc phòng thí nghiệm tẩy hơi của chúng tôi.

   Trong chương trình thử nghiệm và dùng thử mẫu của chúng tôi, các chuyên gia kỹ thuật của 3M sẽ làm việc với bạn để xác định loại dung dịch tẩy rửa Novec nào phù hợp nhất cho các linh kiện, tạp chất và mong muốn của bạn.


Thử một mẫu

Chỉ với một vài thử nghiệm đơn giản, bạn có thể xác nhận tính tương thích, độ bền của dung môi và hiệu suất làm sạch của Novec - để bạn có thể tự tin chọn giải pháp làm sạch mới.
 • Purple latex gloved hand grabbing one of two vials of liquids in a lab
  Dung dịch Novec sẽ hòa tan tạp chất của tôi phải không?

  Một thử nghiệm trộnx-đơn giản có thể giúp xác nhận xem dầu hoặc bụi bẩn của bạn có hòa tan trong chất lỏng Novec đó hay không. Nếu nó hòa tan, nó có thể sẽ hiệu quả với các linh kiện của bạn.

 • Purple latex gloved hand spreading contaminant sample onto small piece of metal
  Dung dịch Novec sẽ làm sạch các linh kiện của tôi phải không?

  Thử nghiệm hiệu suất làm sạch của dung dịch Novec bằng cách nhúng một mẫu linh kiện và một mẫu tạp chất của bạn trong chất lỏng sôi.

 • 3M Technical Service Specialist pouring Novec fluid into beaker
  Dung dịch Novec có tương thích với các vật liệu của tôi không?

  Thử nghiệm ngâm nhanh có thể giúp bạn tự tin rằng mọi chất dẻo hoặc chất đàn hồi mà bạn tẩy rửa - hoặc có trong thiết bị của bạn - đều tương thích với dung dịch Novec.


Tiến hành một thử nghiệm làm sạch

Loại bỏ phỏng đoán. Hãy để chúng tôi hợp tác với bạn để tìm ra dung môi làm sạch Novec phù hợp bằng một thử nghiệm làm sạch bí mật è được bảo mật. Chúng tôi sẽ làm sạch các linh kiện của bạn trong phòng thí nghiệm của chúng tôi và cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết cho thấy kết quả của chúng tôi vượt trội so với tiêu chuẩn của bạn như thế nào.

 • 3M Technical Service Specialist lowering basket of parts into vapor degreaser
  Xem một thử nghiệm làm sạch

  Hậu trường phòng thí nghiệm tẩy rửa của chúng tôi. Xem cách chúng tôi đo lường hiệu suất của dung dịch Novec của chúng tôi dựa trên tiêu chuẩn của bạn, đồng thời sử dụng các phương pháp thử nghiệm ưa thích của bạn.

 • Xem tận mắt. Sau khi dùng thử, chúng tôi sẽ gửi lại các linh kiện của bạn với một báo cáo đầy đủ về mức độ hiệu quả của dung dịch Novec đối với bạn.

 • Tìm hiểu xem Mustang Vacuum Systems kiểm tra chất lỏng Novec, đạt độ sạch 100% linh kiện và giảm thời gian làm sạch của họ xuống một nửa như thế nào.


Bắt đầu dùng thử

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về các linh kiện và quy trình hiện tại của bạn. Các chuyên gia tẩy rửa của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về nhu cầu mẫu thử hoặc thử nghiệm làm sạch của bạn.

 • Ghi chú: Chỉ dùng trong công nghiệp. Không dành cho người tiêu dùng.

 • No PO Boxes are accepted

 • Nhận tin tức và thông báo mới nhất trong ngành về các sản phẩm 3M Novec.

 • 3M tôn trọng quyền riêng tư của bạn. 3M và các bên thứ ba được ủy quyền sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để gửi cho bạn các thông tin liên hệ có thể bao gồm các chương trình khuyến mãi,thông tin sản phẩm và ưu đãi dịch vụ.

  Xin lưu ý rằng thông tin này có thể được lưu trữ trên một máy chủ ở Hoa Kỳ. Nếu bạn không đồng ý với việc sử dụng thông tin cá nhân này, vui lòng không sử dụng hệ thống này.

 • Gửi

Trân trọng cảm ơn

Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

Lời xin lỗi của chúng tôi...

Một lỗi đã xảy ra trong khi gửi. Vui lòng thử lại sau...