Purple trifecta mesh design pattern.

Thay thế nPB: hiệu suất làm sạch bằng dung môi tốt hơn trong một nửa thời gian.

Mustang Vacuum Systems đưa việc làm sạch chính xác lên một tầm cao mới với Dung dịch kỹ thuật 3M™ Novec™ bền vững.

 • Trước tòa nhà Mustang Vacuum Systems

  Mustang Vacuum Systems là nhà sản xuất thiết bị lắng đọng chân không quy mô công nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hệ thống lắng đọng hơi vật lý (PVD) chìa khóa trao tay của họ được sử dụng để phủ rất nhiều bề mặt, từ dụng công và súng cầm tay cho đến vòi và dây đeo đồng hồ. Trước khi các vật liệu này được phủ, chúng phải sạch 100 phần trăm. Thậm chí 99 phần trăm vẫn là không đủ tốt vì lượng chất bẩn nhỏ nhất cũng có thể gây ra các hệ luỵ nghiêm trọng. Khi Mustang sẵn sàng mở rộng sang các dịch vụ tẩy rửa và phủ, họ đã yêu cầu Chuyên gia lớp phủ cao cấp Rex Griffin nghiên cứu các dung môi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác đó.

  Công ty này tìm kiếm một dung môi làm sạch bền vững không bị hạn chế bởi các quy định của tiểu bang và liên bang trong tương lai. Trong nhiều năm, ông Griffin đã sử dụng n-propyl bromide (nPB) trong các máy tẩy rửa của mình.

  Ông Griffin nói: "Tôi thích sử dụng nPB vì hiệu suất làm sạch nhất quán của nó trên nhiều loại kim loại khác nhau." "Sau khi chúng tôi thử một số dung môi thay thế mà không thành công, Crest Ultrasonics (nhà sản xuất máy tẩy rửa), đã đề nghị chúng tôi thử dùng Dung dịch kỹ thuật 3M™ Novec™."

Thử nghiệm lấy mẫu và làm sạch cho thấy hiệu suất được cải thiện

Crest Ultrasonics đã gửi cho Mustang Vacuum Systems các mẫu Novec 72DA và 73DE Engineered Fluids để thực hiện thử nghiệm làm sạch của riêng họ. Griffin đã đánh giá hiệu suất làm sạch của chúng, so sánh mức độ mỗi loại dung môi loại bỏ các hợp chất đệm và các loại đất khác khỏi nhiều loại chất nền. Ông phát hiện ra rằng dung dịch Novec dễ dàng vượt trội hơn nPB và các dung môi khác mà ông đã thử nghiệm.

3M cung cấp một số công thức dung môi được thiết kế để hoạt động trong nhiều ứng dụng. Đội ngũ Novec đã làm việc trực tiếp với Mustang Vacuum Systems để tìm ra chất lỏng Novec phù hợp và tối ưu hóa quy trình và thiết bị của họ đối với Novec. Cuối cùng, Griffin đã quyết định sử dụng dung dịch Novec 73DE. Việc đánh giá và thử nghiệm đã hoàn thành trong vòng chưa đầy hai tháng.

Ông nói: “Vì chúng tôi làm sạch và phủ các linh kiện là nhiệm vụ quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có các tiêu chuẩn thực sự cao cho dung môi mà chúng tôi sử dụng." "Dung dịch Novec 73DE không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn này, mà còn hoạt động tốt hơn cả nPB khi mang đến các linh kiện sạch 100%. Quy trình Novec 73DE mới của chúng tôi cũng làm sạch trong một nửa thời gian và bảo trì đơn giản hơn nhiều so với quy trình nPB cũ của chúng tôi.
REX GRIFFIN
Chuyên gia (công nghệ) phủ cao cấp tại Mustang Vacuum Systems

Phối hợp ở cấp độ phân tử

Một trong những khách hàng quan trọng của Mustang đã đến với Griffin với một thử thách làm sạch đặc biệt khó khăn. Ông đã gọi cho đội ngũ Novec để giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Đội ngũ nghiên cứu đã sử dụng quang phổ điện tử dành cho phân tích hóa học (ESCA) để phân lập một hợp chất vi mô cụ thể trong dư lượng còn lại trong quá trình đệm. Phân tích bề mặt nguyên tố này mang đến sự rõ ràng cho Mustang Vacuum Systems - Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề.

Ông Griffin nói: "3M là một trong những nhà cung cấp tốt nhất mà chúng tôi từng làm việc cùng." "Sự giúp đỡ của họ đã giúp đưa ra giải pháp, quy trình và toàn bộ công ty của chúng tôi vào nơi chúng tôi cần đến để phát triển và phục vụ khách hàng ở cấp độ cao hơn. Tôi rất, rất hài lòng với sự hợp tác này. "


Bắt đầu dùng thử

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về các linh kiện và quy trình hiện tại của bạn. Các chuyên gia tẩy rửa của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về nhu cầu mẫu thử hoặc thử nghiệm làm sạch của bạn.

 • Ghi chú: Chỉ dùng trong công nghiệp. Không dành cho người tiêu dùng.

 • No PO Boxes are accepted

 • Nhận tin tức và thông báo mới nhất trong ngành về các sản phẩm 3M Novec.

 • 3M tôn trọng quyền riêng tư của bạn. 3M và các bên thứ ba được ủy quyền sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để gửi cho bạn các thông tin liên hệ có thể bao gồm các chương trình khuyến mãi,thông tin sản phẩm và ưu đãi dịch vụ.

  Xin lưu ý rằng thông tin này có thể được lưu trữ trên một máy chủ ở Hoa Kỳ. Nếu bạn không đồng ý với việc sử dụng thông tin cá nhân này, vui lòng không sử dụng hệ thống này.

 • Gửi

Trân trọng cảm ơn

Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

Lời xin lỗi của chúng tôi...

Một lỗi đã xảy ra trong khi gửi. Vui lòng thử lại sau...