• Tất cả các trường thông tin là bắt buộc trừ khi được chỉ định tùy chọn

  • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

  • Submit

Our Apologies...

Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau.

Thank You

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm 3M Novec. Chúng tôi đang xử lý thông tin và sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

How 3M Novec 1230 Fire Suppression Fluid compares to FM-200 (HFC-227ea) and other hydrofluorocarbons
Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so với các hệ thống khác như thế nào
LIÊN HỆ

Một hệ thống chữa cháy giúp bảo vệ mọi thứ bạn quan tâm - con người, công việc kinh doanh, tài sản và thậm chí cả hành tinh này - đòi hỏi khoa học tiên tiến không đi đôi với sự thỏa hiệp.

Bạn cần thông tin để đưa ra quyết định thấu đáo và hướng tới tương lai, bao gồm việc hiểu cách các tác nhân chữa cháy khác nhau hoạt động như thế nào và xem xét các cách chúng có thể tác động đến doanh nghiệp, công nhân và thế giới của bạn. Xem xét kỹ hơn về cách dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so sánh với các loại sản phẩm chữa cháy chính hiện có. Sau đó hãy trò chuyện với chúng tôi xem khoa học 3M có thể giúp bạn như thế nào.


Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so với HFC-227ea và các loại hydrofluorocarbons (HFC) khác

Tránh các quy định hiện hành và trong tương lai giới hạn HFC.

Việc bảo vệ thế giới chúng ta đang sống đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tại 3M, chúng tôi tìm kiếm khoa học nhằm hỗ trợ sứ mệnh này. Các hành động theo quy định của các chính phủ trên thế giới và các sáng kiến của công ty đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ các hệ thống khí sạch chữa cháy HFC có hại cho môi trường như HFC-227ea hoặc HFC-125 sang các lựa chọn thay thế bền vững hơn.

Kết quả là, HFC phải đối mặt với các quy định nghiêm ngặt cắt giảm sản lượng. Khi chỉ định một khí sạch chữa cháy, bạn không chỉ phải xem xét tác động của nó đối với hành tinh mà còn cả chi phí tiềm năng và tính sẵn có của các khí thay thế sau khi bị hạn chế sản xuất theo quy định.

Dung dịch Novec 1230 có GWP rất thấp dưới 1, không gây suy giảm tầng ozone, không lưu lại trong khí quyển và không phải là mục tiêu cần hạn chế hoặc ngừng sản xuất theo quy định. Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm này đến mức chúng tôi đảm bảo nó bằng Bảo hành 3M™ Blue Sky℠, mang đến sự an tâm với sự bảo vệ dài 20 năm chống lại những tổn thất phát sinh từ hành động theo quy định.

Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so với khí trơ

Các chi phí tiềm ẩn của hệ thống khí trơ tăng lên nhanh chóng.

Việc chỉ định hệ thống chữa cháy phù hợp mang theo ý nghĩa lâu dài. Các chi phí liên quan đến việc duy trì và nạp lại hệ thống này là gì?

Một phần công việc của một chuyên gia phòng cháy (FPE) là thực hiện những vụ đầu tư thông minh cho tổ chức. Điều đó đồng nghĩa với việc không chỉ ngăn ngừa tổn thất từ một sự kiện thảm khốc như hỏa hoạn mà còn xác định các chi phí tiềm ẩn của các hệ thống như chữa cháy bằng khí trơ.

Hệ thống khí trơ chiếm nhiều diện tích hơn và không gian đó tiêu tốn chi phí. Chúng cần phải thay thế nhiều không khí để dập lửa hơn là một khí sạch tiên tiến như dung dịch Novec 1230. Điều đó đồng nghĩa với việc cần vận chuyển, lắp đặt và bảo trì nhiều bình khí hơn - chưa kể các chi phí ẩn để nạp lại.

Ngoài ra còn có thêm chi phí cần thiết để giúp hệ thống khí trơ được an toàn, như thông gió thêm, cường độ kết cấu bổ sung để hỗ trợ trọng lượng của hệ thống, cùng chi phí thử nghiệm và kiểm tra tốn kém hơn.

Hãy cộng tất cả lại và xem dung dịch Novec 1230 có thể giúp thực hiện khoản đầu tư của bạn vào việc chữa cháy thông minh hơn trả cổ tức cho dự án của bạn như thế nào.

Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so với hệ thống phun nước và phun sương

Hệ thống phun nước và phun sương có thể gây ra thiệt hại thảm khốc cho thiết bị điện tử, đồ tạo tác và tính liên tục của kinh doanh tổng thể.

Việc phòng cháy cho các tài sản quan trọng là không đơn giản. Mặc dù hệ thống phun sương và phun nước có vẻ là một phương pháp chữa cháy rõ ràng, nhưng có nhiều trường hợp nước có thể gây thiệt hại và nguy hiểm như chính đám cháy.

Hãy xem xét các linh kiện điện và điện tử đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nước dẫn điện và có thể gây đoản mạch, thiệt hại không thể khắc phục và mất dữ liệu - thiệt hại có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của các hệ thống quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, thành phố và thậm chí cả tính mạng con người.

Tương tự như vậy, tác phẩm nghệ thuật, tài liệu lưu trữ và đồ tạo tác không thể thay thế thường bị hư hại bởi nước và chỉ có thể được phục hồi với chi phí và nỗ lực lớn - nếu có thể.

Ngay cả khi thực hiện như dự định, việc dọn dẹp và phục hồi các không gian được bảo vệ bằng nước có thể sẽ rất đáng kể. Và đừng bị đánh lừa bởi cái tên “sương”. Nước là nước, bất kể hình thức của nó là gì. Hãy lựa chọn thông minh bằng cách chỉ định một hệ thống chữa cháy tiên tiến để bảo vệ những tài sản quan trọng nhất của bạn.

Tải về thông tin so sánh giữa dung dịch 3M Novec 1230 và hệ thống phun sương và nước


Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230 so với khí carbon dioxide (CO2)

CO2 rất nguy hiểm và gây tử vong cho con người.

Nói một cách đơn giản, khí carbon dioxide không phải là chất chữa cháy an toàn cho mọi môi trường nơi con người sinh sống hoặc làm việc. Bằng cách thay thế không khí có thể thở được, nó sẽ loại bỏ ngọn lửa cháy bằng oxy - nhưng nó cũng làm như vậy đối với tất cả con người trong khu vực.

Sự nguy hiểm vốn có của CO2 đồng nghĩa với việc nó bị chi phối bởi một tiêu chuẩn khác. Theo quy định, nó không được lắp đặt trong các thùng chứa thông thường. Khi không gian bị chiếm dụng để bảo trì chẳng hạn, sẽ có một khoảng thời gian "khóa”trì hoãn việc khai thác hệ thống để con người có thời gian sơ tán - thời gian mà đám cháy có thể lan rộng.

Ngoài ra, có một số chi phí tiềm ẩn khác liên quan đến hệ thống CO2, một số liên quan đến sự nguy hiểm mà nó gây ra và các chi phí khác đối với yêu cầu lắp đặt. Mặc dù đúng là bản thân carbon dioxide không hề đắt đỏ, nhưng hãy xem xét các chi phí này khi sở hữu hệ thống CO2:

  • Đào tạo nhân viên về các rủi ro của CO2 và thủ tục sơ tán
  • Khóa van để bảo vệ không gian liền kề
  • Yêu cầu thử nghiệm thủy tĩnh xi lanh áp suất cao
  • Yêu cầu kiểm tra 30 ngày
  • Chi phí ngừng hoạt động để bảo trì và kiểm tra
  • Thử nghiệm xả toàn phần trên từng mối nguy hiểm
  • Chi phí bất động sản cho việc lưu trữ hệ thống

Lựa chọn an toàn. Lựa chọn thông minh. Chỉ định Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230.

Tải về thông tin so sánh dung dịch 3M Novec 1230 với các hệ thống chữa cháy gốc CO2


Tìm giải pháp chữa cháy của bạn ngay hôm nay

Hệ thống chữa cháy sử dụng dung dịch Novec 1230 giúp bảo vệ những gì quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Các nhà sản xuất hệ thống được phê chuẩn của chúng tôi có thể tạo ra hệ thống chữa cháy theo thể tích, đặc biệt và tạo dòng phù hợp với nhu cầu của dự án của bạn, từ trung tâm dữ liệu đến kho lưu trữ bảo tàng, trung tâm y tế, sản xuất năng lượng điện và hơn thế nữa.

Khám phá các lựa chọn của bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi kèm theo các câu hỏi của bạn về các hệ thống, quy định chữa cháy hoặc dung dịch Novec 1230. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.